Marketing News

Các xu hướng SEO hàng đầu cần hướng tới trong năm 2020

Bối cảnh của SEO là tự nhiên năng động.

Nhưng có một số điều vẫn giữ nguyên: thêm từ khóa có liên quan trong tiêu đề của bạn, tối ưu hóa trang web cho người dùng di động, v.v.

Các xu hướng SEO hàng đầu cần hướng tới 2020 Nhấp để Tweet

SEO Trends 2020

Theo nghiên cứu sâu rộng của tôi, theo các Xu hướng SEO sẽ thống trị trong năm tới –

# Xu hướng 1. Tìm kiếm bằng giọng nói

Voice Search SEO

Bạn có biết không cái đó 20% truy vấn trên thiết bị di động đã được thực hiện thông qua tìm kiếm bằng giọng nói trong 2019? Điều này rõ ràng cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói.

Loại truy vấn tìm kiếm như vậy là dài và rất cụ thể. Và, người dùng cần câu trả lời chính xác cho câu hỏi chính xác mà họ đã yêu cầu.

Có một danh sách dấu đầu dòng sẽ tối đa hóa cơ hội xếp hạng của bạn cho các truy vấn thoại và hầu hết các truy vấn thoại đều địa phương. Do đó, việc tối ưu hóa trang web cho SEO địa phương trở nên cần thiết.

# Xu hướng 2. Các đoạn trích nổi bật

Featured Snippets SEO

Với một đoạn trích nổi bật, bạn có thể nhận được bản tóm tắt câu trả lời cho truy vấn đã tìm kiếm của mình. Bên trên quảng cáo có trả tiền và không phải trả tiền, bạn sẽ tìm thấy những đoạn trích này.

Chúng đã giới thiệu một sự thay đổi đáng kể trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google. Thậm chí phần lớn các tìm kiếm không có nhấp chuột vì người dùng có thể lấy thông tin trực tiếp từ SERPs. Theo nghiên cứu Ahref, người ta thấy rằng đoạn mã nổi bật nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn so với kết quả tìm kiếm không phải trả tiền đầu tiên.

Nên đọc: Hàng đầu 20 Những người có ảnh hưởng đến SEO để theo dõi trên Twitter trong 2020

Hãy thử sử dụng các từ khóa và truy vấn tìm kiếm dựa trên câu hỏi. Bạn có thể sử dụng phần “mọi người cũng hỏi” vì nó cung cấp thông tin chi tiết về câu hỏi.

# Xu hướng 3. Tiếp thị Video

Video Marketing SEO

Đây được coi là phần quan trọng nhất trong chiến lược SEO và nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Theo Nghiên cứu của Forrester, video xuất hiện trên trang đầu tiên của SERP hơn là một trang web có văn bản thuần túy.

Bạn nên xây dựng các video YouTube có liên quan đến nội dung hiện có trên trang web của bạn. Nó sẽ không đảm bảo cho kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên nhưng bạn sẽ nhận được lượng truy cập lớn khi Google lập chỉ mục video của bạn.

Vì vậy, bạn nên đưa video vào trang web của mình để thu hút lưu lượng truy cập. Đừng quên tối ưu hóa video theo chiều rộng blog của bạn.

# Xu hướng 4. Độ dài của nội dung

Content Length SEO

Tất cả chúng ta đều biết rằng nội dung chất lượng tốt sẽ giúp cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, năm nay bạn phải tập trung vào cả chất lượng cũng như số lượng nội dung.

Độ dài lý tưởng của bài đăng trên blog là khoảng 2, 00 0 từ. Đó là bởi vì trang web có nội dung dài sẽ được hiển thị nhiều hơn.

Tuy nhiên, nội dung của bạn cần phải trả lời câu hỏi mà người dùng đang tìm kiếm. Các bài đăng dài sẽ hữu ích trong việc cải thiện thời gian dừng để thông báo cho Google rằng người dùng thích nội dung của bạn. Điều này sẽ xây dựng uy tín trực tuyến và xếp hạng trên Google của bạn sẽ tự động tăng lên.

# Xu hướng 5. Đánh dấu lược đồ

Schema Markup SEO

Lược đồ đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Từ vựng dữ liệu có cấu trúc này rất hữu ích trong việc xác định các thực thể, mối quan hệ và hành động trên internet. Với lược đồ, công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu rõ về chủ đề trên web.

Nếu một trang web có đánh dấu lược đồ, người dùng có thể biết trang web của bạn là gì. là tất cả về việc sử dụng SERPs. Một số người cũng đã gọi giản đồ là danh thiếp ảo của bạn vì họ có thể nhận được tất cả thông tin chi tiết về công ty của bạn với sự trợ giúp của nó.

# Xu hướng 6. Khả năng đáp ứng trên thiết bị di động

Mobile Responsiveness SEO

Bạn không thể phủ nhận sự thật rằng mọi người sử dụng điện thoại thông minh để làm mọi thứ. Máy tính để bàn đã trở thành dĩ vãng. Thêm vào đó, mọi Chuyên gia SEO nói về tầm quan trọng của khả năng đáp ứng trên thiết bị di động.

Google cũng ưu tiên các trang web đáp ứng. Bởi vì mọi người sử dụng quá nhiều điện thoại di động để tìm kiếm các truy vấn. Ngoài ra, ngày nay rất dễ tạo các trang web thân thiện với thiết bị di động. Chúng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí và bảo mật cao.

Đề xuất đọc: Hàng đầu 20 Xu hướng SEO trong 2020 Để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn

Tương tự như vậy, nếu điện thoại di động đang phát triển thì chiến lược SEO thân thiện với thiết bị di động của bạn cũng vậy. Vì vậy, bạn nên làm cho trò chơi SEO trên thiết bị di động của mình trở nên mạnh mẽ hơn trong 2020.

Tất cả đều là SEO hiệu quả các xu hướng sẽ thống trị 2020. Bạn nên thuê các chuyên gia SEO là những người thông thạo các xu hướng này và triển khai chúng một cách hiệu quả trong chiến lược SEO của bạn.

Ghi chú cuối cùng

Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực SEO, một bản cập nhật sẽ xảy ra. Vì SEO là một quá trình tổng thể, nó sẽ cần cả chiến lược tiếp thị kỹ thuật số ngoại tuyến và trực tuyến để có được thành công. Đầu tư vào SEO là một chiến lược hoàn hảo để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn và xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, chúng tôi rất khuyến khích chỉ định một dịch vụ SEO hàng đầu có thể làm cho trang web của bạn được chuẩn bị với các xu hướng SEO mới nhất.

Tải xuống PDF – Xu hướng SEO hàng đầu để hướng tới 2020

Câu hỏi thường gặp chung

SEO nghĩa là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một phương pháp luận về các chiến lược, kỹ thuật và chiến thuật được sử dụng để tăng lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách giành được vị trí thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm (SERP) – bao gồm Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

SEO hoạt động như thế nào?

SEO là quá trình mà các tổ chức thực hiện để giúp đảm bảo rằng trang web của họ xếp hạng cao trong tìm kiếm công cụ cho các từ khóa và cụm từ có liên quan.

SEO trong tiếp thị là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, là thực hành tăng số lượng và chất lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua các kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button