Bản tin số

Các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2019 | SEMTEK Co,.LTD

Các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2019
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Chúng ta sắp kết thúc năm 2018. Nhưng, tôi chắc chắn rằng vẫn chưa muộn khi nói về các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất trong những năm tới. Ở đâu đó giữa một kế hoạch hành động mạnh mẽ cho Quý 1 năm 2019 và việc đưa ra các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, thật tốt để biết thị trường sẽ hình thành như thế nào trong năm 2019.

Dưới đây là một số xu hướng sẽ thống trị tiếp thị kỹ thuật số trên toàn cầu.

Tiếp thị Video

Một trong những kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất trong năm tới sẽ là tiếp thị video. Theo một báo cáo, 80% nội dung trực tuyến sẽ chuyển đổi thành hình ảnh đại diện. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về sản phẩm và dịch vụ với một chút giải trí và hài hước.

Vì việc sử dụng điện thoại thông minh và các nền tảng truyền thông xã hội nên video được ưa thích như một trong những cách tốt nhất để tiếp thị sản phẩm. Một video ngắn không chỉ truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả mà còn có khả năng tạo cho chiến dịch của bạn một môi trường đầy cảm xúc.

AI – Tương lai của máy móc

Theo một báo cáo từ Adobe, chẳng bao lâu nữa, máy móc sẽ đủ quyết định để đưa ra các quyết định tiếp thị chiến lược. Thật mê hoặc phải không? Hãy tưởng tượng tất cả những gì bạn phải làm là lưu trữ tất cả dữ liệu của mình trong một máy chủ máy và bạn sẽ nhận được đề xuất cho các chiến lược tiếp thị của mình. Nó vẫn chưa kết thúc; các chiến lược này sẽ đồng bộ với các mẫu hành vi khách hàng của bạn. AI sẽ thay đổi bộ mặt của tiếp thị trong tương lai gần.

Hộp trò chuyện tự động

Tôi chắc chắn rằng bạn phải gặp một hộp trò chuyện khi lướt trên internet. Hộp trò chuyện là một trong những ứng dụng được triển khai rộng rãi nhất của Trí tuệ nhân tạo. Họ không chỉ hiển thị kết quả với tốc độ nhanh hơn, các hộp trò chuyện cũng hài hước và cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho khách hàng. Hơn nữa, trong một báo cáo gần đây của IBM, 85% tất cả các tương tác với dịch vụ khách hàng sẽ được thực hiện bởi máy móc vào cuối năm nay.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Những ngày này, chắc hẳn bạn đang nghe về Alexa và Google Home. Nếu không, hãy đọc về nó. Một báo cáo nghiên cứu cho biết, 65% chủ sở hữu loa thông minh nói rằng họ không muốn quay lại cuộc sống mà không có trợ lý điều khiển bằng giọng nói. Loa thông minh sẽ thay đổi cách thức lướt dữ liệu.

Bạn đã thử tìm kiếm nội dung thông qua khẩu lệnh chưa? Đó là nơi mà tiếp thị kỹ thuật số phát huy tác dụng. Tất cả SEO bạn làm trên trang web của mình cũng phải dựa vào lệnh thoại.

Sự sụp đổ của Vương quốc – Internet so với TV

Trong thế hệ thiên niên kỷ này, nơi mà một người dành nhiều thời gian hơn để sử dụng điện thoại hoặc lướt mạng truyền hình chỉ đơn thuần là một thiết bị để kết nối các mô-đun chơi game. Theo nghiên cứu, mọi người sẽ dành khoảng 2,5 giờ trực tuyến và 2,7 giờ dành thời gian trên điện thoại. Điều này dẫn đến sự thay đổi trong mô hình quảng cáo chuyển đổi từ các kênh truyền hình sang các trang web.

Nội dung – Người lính đáng tin cậy

Chúng tôi đọc các bài báo, blog, bản tin và những gì không, hàng ngày. Nhưng nếu bạn không tìm thấy nội dung chính hãng mà bạn có thể tin tưởng thì sao? Nội dung không chỉ bao gồm các sự kiện và con số, nó phải dễ dàng, rõ ràng và gọn gàng. Trong năm 2019, nội dung sẽ có tầm quan trọng tương tự như trước đó. Nó làm cho một tập dữ liệu đáng tin cậy và chính hãng dù ở bất kỳ phương tiện nào.

Nếu bạn vẫn tìm kiếm bất kỳ thông tin nào liên quan đến vấn đề tương tự, hãy kết nối với chúng tôi và để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn với một số thông tin chi tiết chuyên sâu về các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số trong năm 2019.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button