Marketing News

Các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu năm 2021

Nói về những thay đổi đối với hoạt động tiếp thị mà năm trước Đại dịch đã mang lại, tôi có thể nói rằng nó đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của các nhà tiếp thị về việc đưa Thương hiệu của họ lên các nền tảng kỹ thuật số.

Năm 2021 cũng sẽ là thách thức không kém với việc người tiêu dùng vẫn do dự khi mua và các thương hiệu đang tìm cách cắt giảm chi phí tiếp thị của họ. Ngoài những thách thức như vậy, Tiếp thị kỹ thuật số đã bùng nổ thực sự tốt, với chi phí khuyến mại được ngân sách và phạm vi tiếp cận được nhắm mục tiêu, bạn chắc chắn đang đi đúng hướng bằng cách quyết định tiếp tục quảng bá Tiếp thị kỹ thuật số cho thương hiệu của mình.

9 Xu hướng Tiếp thị Kỹ thuật số Hàng đầu trong 2021 Nhấp để Tweet

Tóm tắt bên dưới một số Xu hướng Tiếp thị Kỹ thuật số Hàng đầu trong 2021

1. Tìm kiếm kích hoạt bằng giọng nói đang phát triển mạnh

Xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói chắc chắn đang trở nên nhanh chóng với sự hiện diện của các trợ lý AI như Siri, Google Home, Alexa. Hơn nữa, tất cả các tiện ích có thể có cho dù đó là Điện thoại thông minh, Máy tính bảng hay Máy tính xách tay đều được trang bị Trợ lý ảo làm tất cả. Khả năng tìm kiếm cũng đang phát triển mạnh. Giờ đây, bạn có thể làm được nhiều việc hơn nữa thông qua Lệnh thoại từ thiết lập báo thức, lên lịch cuộc họp, sắp xếp chỗ ngồi có sẵn trên chuyến bay, điều khiển TV / đèn, v.v.

Các doanh nghiệp cần chuẩn bị trước cho động lực tìm kiếm như vậy trên các thiết bị. Tối ưu hóa trang web của bạn cho sự thay đổi hành vi kiêm công nghệ như vậy để cải thiện khả năng hiển thị trên đỉnh cạnh tranh của bạn.

2. Tìm kiếm đoạn trích nổi bật & không có nhấp chuột

Đoạn trích nổi bật đang dần nhận được rất nhiều tình cảm từ Google. Hầu hết các tìm kiếm diễn ra trên internet đều nhận được kết quả ngay trên trang SERP. Do đó, điều quan trọng hơn là phải đóng gói vị trí số 0. Hầu hết những người tìm kiếm không muốn truy cập bất kỳ trang web nào và vì vậy Google hiển thị cho họ kết quả tìm kiếm ở đó và sau đó.

Tối ưu hóa cấu trúc và nội dung trang web của bạn cho Đoạn trích nổi bật. Đoạn mã nổi bật có thể là Đoạn mã, danh sách được đánh số, danh sách có dấu đầu dòng hoặc Đoạn mã bảng.

3. Công nghệ Chatbot ngày càng trở nên quan trọng hơn

Không thể đánh giá thấp sự phát triển của chatbot trong vài năm qua. Giờ đây, chúng là một phần không thể thiếu của bất kỳ trang web nào về danh tính trực tuyến. Chatbots cung cấp dịch vụ khả dụng tức thì cũng như phần mềm thu thập dữ liệu rất tốt.

Tích hợp Chatbots vào chiến lược tiếp thị của bạn càng sớm càng tốt vì họ luôn ở đây. Cũng được dự đoán là sẽ cải thiện trải nghiệm của con người / bot theo thời gian.

4. Mục đích người dùng & Giao diện người dùng UX sẽ chiếm vị trí trung tâm trong SEO

Mục đích người dùng & Giao diện người dùng UX sẽ chiếm vị trí trung tâm trong SEO

Nếu bạn đang có kế hoạch tối ưu hóa trang web của mình, hãy ghi nhớ rằng mục đích của người dùng được đáp ứng bởi các kết quả được hiển thị. Không nhắm mục tiêu từ khóa thay vào đó hãy nhắm mục tiêu hoặc mục đích tìm kiếm.

Tương tự, hãy cố gắng cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng trên trang web của bạn bằng thiết kế độc đáo, Bảng màu, Chất lượng nội dung và giao diện tổng thể của trang web của bạn. Trên thực tế, hãy là người giải quyết vấn đề của họ.

5. Google Doanh nghiệp của tôi cần thiết cho SEO

Không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của Google doanh nghiệp của tôi trong việc tối ưu hóa các tìm kiếm địa phương. Đối với bất kỳ tìm kiếm nào về một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, điều đầu tiên chúng tôi hình dung là danh sách trang Google doanh nghiệp của tôi. Do đó, nếu bạn muốn nâng thứ hạng đối thủ của mình, bạn phải có mặt trên danh sách trang Google Doanh nghiệp của tôi. Một điều quan trọng không kém là tích cực hoạt động trên nền tảng này với các bài đăng, cập nhật, sự kiện thường xuyên, v.v. để thu hút khách hàng của bạn.

6. Google Ads – Chiến lược đặt giá thầu tự động và thông minh

Chiến lược đặt giá thầu tự động cho phép Google phân tích lượng lớn dữ liệu và điều chỉnh giá thầu trong thời gian thực. Chiến lược này giúp tối đa hóa kết quả dựa trên các mục tiêu của chiến dịch.

Đặt giá thầu thông minh cũng được kết hợp với đặt giá thầu tự động. Nó bao gồm hầu hết các chiến lược dựa trên chuyển đổi. Một số chiến lược bao gồm: tối đa hóa nhấp chuột, tối đa hóa chuyển đổi, PPC nâng cao, v.v.

Quảng cáo tự động như vậy sẽ cho phép mọi người bắt đầu quảng cáo ngay cả khi ít hoặc không có kiến ​​thức về nền tảng Adwords.

7. Nội dung video thống trị SERP

Quảng cáo video có nhiều thông tin và giáo dục hơn so với phiên bản văn bản. Phần tốt nhất là trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Trong thời điểm hiện tại, Quảng cáo video đang chiếm vị trí đầu trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Các nhà tiếp thị ngày càng có xu hướng thử tiếp thị video vì nó để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí người tiêu dùng. Google thích nội dung video chất lượng hơn các hình thức khác. Thời điểm tốt nhất để sử dụng Tiếp thị video là bây giờ!

số 8. Tích hợp AR & VR trong Tiếp thị thương hiệu

Hai tiến bộ công nghệ chính chắc chắn được mong đợi sẽ áp dụng cho bất kỳ hình thức quảng cáo nào khác là AR (Thực tế tăng cường) và VR (Thực tế ảo). Mặc dù, nội dung video chắc chắn sẽ tồn tại lâu dài, nhưng điều quan trọng tiếp theo sẽ là AR và VR.

Những khán giả trẻ tuổi có thể thấy cơn sốt cho hai bộ phim này ngay từ vài năm trở lại đây. Tác động của nó chắc chắn sẽ lớn hơn vì các nhà tiếp thị đang sử dụng AR và VR trong đó các công nghệ tiếp thị. Bằng cách này, họ tạo ra tác động cảm xúc mạnh mẽ hơn và gắn kết với người tiêu dùng cuối cùng.

9. Truyền thông xã hội- “Bài đăng có thể hiển thị”

Sự bùng nổ lớn nhất được thấy trong thời gian đại dịch là ‘Mua sắm trực tuyến’. Điều mới sắp ra mắt 2021 là khả năng mua sắm trên các nền tảng truyền thông xã hội mà không cần rời khỏi nền tảng của họ. Điều này sẽ mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới cho các nhà tiếp thị quan tâm nhiều hơn đến quảng cáo trên kênh Xã hội.

Điều này đã từng được sử dụng để đạt được phạm vi tiếp cận và nhận diện thương hiệu giờ đây sẽ được sử dụng cho các chuyển đổi theo dõi. Chuẩn bị trước cho những thay đổi như vậy.

Phần kết luận

Vì vậy, bạn đã có, một số xu hướng Tiếp thị kỹ thuật số bạn không thể bỏ qua 2021. Như câu nói nổi tiếng, “thay đổi là hằng số duy nhất”, hãy thử kết hợp những điều trên vào hoạt động tiếp thị của bạn và bạn sẽ thấy kết quả hơn bao giờ hết.

Nên đọc:

TIẾP THỊ NỘI DUNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO 2021

10 KỸ NĂNG MỌI KỸ NĂNG SỐ MARKETER CẦN TRONG 2021

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 1200

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> Tiếp thị kỹ thuật số có nhu cầu trong 2021?

Nhu cầu đối với các nhà khoa học dữ liệu sẽ tăng lên khi các doanh nghiệp tiếp tục tận dụng dữ liệu kỹ thuật số và AI để chứng minh ROI. Bởi 2021 , các nhà khoa học dữ liệu sẽ phá vỡ thế giới tiếp thị đóng vai trò là chìa khóa để nâng cao các lĩnh vực kỹ thuật số quan trọng như SEO, các chiến dịch tiếp thị thời gian thực và mức độ tương tác của khách hàng.

Tiếp thị kỹ thuật số sẽ thay đổi như thế nào trong 2021?

Kỳ vọng mới: Cá nhân hóa hơn
Người mua hàng tránh xa và hủy đăng ký khỏi các chiến dịch email gây chú ý hàng loạt trong khi chọn các trang web phù hợp hơn những cái chung chung. Trong 2021 , các nhà tiếp thị sẽ cần tùy chỉnh giao tiếp và trải nghiệm của khách hàng dựa trên sở thích, mối quan tâm và hành vi của họ.

Điều quan trọng tiếp theo trong tiếp thị kỹ thuật số là gì?

Tại sao Tiếp thị Đối thoại là Điều quan trọng Tiếp theo trong Tiếp thị Kỹ thuật số . Tiếp thị kỹ thuật số đang phát triển, với chi tiêu trên tìm kiếm, hiển thị, video và email dự kiến ​​sẽ cao nhất $ 120 B bởi 2021.

Back to top button