Các yếu tố cần xem xét trước khi tham gia mạng quảng cáo biểu ngữ với tư cách là nhà xuất bản

Các yếu tố cần xem xét trước khi tham gia mạng quảng cáo biểu ngữ với tư cách là nhà xuất bản
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bán không gian quảng cáo là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền từ blog hoặc trang web của bạn. Tuy nhiên, thay vì tiếp thị trang web của bạn cho các khách hàng cá nhân, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và kiếm được nguồn thu nhập ổn định bằng cách hợp tác với các mạng quảng cáo biểu ngữ. Điều này có nghĩa là bạn không phải tạo sản phẩm của riêng mình để bán trên trang web của bạn hoặc hoạt động như một chi nhánh và quảng bá sản phẩm do người khác tạo ra. Bằng cách bán không gian quảng cáo, về cơ bản bạn sẽ được trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn. Tất nhiên, quy mô của dòng tiền phụ thuộc phần lớn vào số lượng quảng cáo có liên quan mà bạn hiển thị. Bạn càng hiển thị nhiều quảng cáo và càng nhận được nhiều nhấp chuột thì thu nhập của bạn càng cao. Tuy nhiên, với rất nhiều mạng quảng cáo biểu ngữ dành cho các nhà xuất bản có sẵn trực tuyến, việc biết được mạng phù hợp với bạn có thể không dễ dàng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn nên xem xét trước khi tham gia các mạng như vậy.

Kiểm soát các Quảng cáo được Hiển thị

Các mạng quảng cáo biểu ngữ tốt nhất có giao diện toàn diện, nơi nhà xuất bản có thể xem trước biểu ngữ và chọn xem họ có muốn chiến dịch cụ thể được hiển thị trên trang web của họ hay không. Điều này đặc biệt hữu ích, nếu bạn và / hoặc khách truy cập của bạn chống lại một số loại quảng cáo nhất định. Ví dụ: những nội dung có liên quan đến cờ bạc, sản phẩm thuốc lá hoặc nội dung người lớn. Một mạng lưới tốt sẽ cho bạn biết về những quảng cáo này thông qua các cờ trực quan trong khu vực quản trị của bạn.

Nhắm mục tiêu

Quảng cáo không liên quan không chỉ làm phiền khách truy cập trang web của bạn mà còn dẫn đến rất ít chuyển đổi. Vì vậy, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng mạng bạn muốn tham gia cung cấp các quảng cáo có liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn. Người đọc của bạn có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo của các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ quan tâm.

Lịch biểu thanh toán

Có một số mạng hoàn toàn không trả tiền, trong khi những mạng khác mất đến bốn tháng để trả tiền cho nhà xuất bản. Hãy thực hiện tốt nghiên cứu của bạn và chỉ tham gia những đại lý đã được chứng minh là có khả năng thanh toán nhanh chóng. Các mạng tốt trả tiền ở bất kỳ đâu từ hai đến bốn tuần một lần sau khi nhấp chuột diễn ra.

Các điều khoản và điều kiện

Trước khi tham gia các mạng quảng cáo biểu ngữ, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của họ. Điều này là quan trọng để tránh vi phạm các quy tắc có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm và hậu quả là mất tiền của bạn. Vì gian lận là một vấn đề lớn trong ngành quảng cáo biểu ngữ, bạn cần phải tìm kiếm một mạng lưới xử lý các trường hợp gian lận một cách nghiêm túc, nhưng vẫn cho bạn đủ chỗ để di chuyển.

Giá

Trừ khi bạn tự mình tìm thấy nhà quảng cáo thông qua quảng cáo trực tiếp, cơ hội tìm thấy quảng cáo CPM (giá mỗi nghìn lần hiển thị) $ 10 là khá mỏng. Tuy nhiên, nếu cẩn thận mua sắm xung quanh, bạn vẫn có thể tìm thấy các mạng trả CPM ít nhất từ ​​$ 1,00 đến $ 5,00.

Hãy để những yếu tố này hướng dẫn bạn khi bạn chọn mạng quảng cáo biểu ngữ tốt nhất để kiếm tiền từ trang web của mình.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan