10 Cách Affiliate Marketing hiệu quả cho người mới bắt đầu

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu với ít kinh nghiệm và không cần phải tự mình tạo ra một sản phẩm. Điều đó nói rằng, một chiến lược Affiliate Marketing tốt là cần thiết nếu bạn muốn kiếm tiền. Trong bài đăng này, tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 cách Affiliate Marketing hiệu quả để giúp bạn thành công hơn.

cách affiliate marketing hiệu quả
cách affiliate marketing hiệu quả

Cách Affiliate Marketing hiệu quả tốt nhất

1. Đừng bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết

Mẹo tiếp thị liên kết đầu tiên của chúng tôi là KHÔNG bắt đầu một trang web tiếp thị liên kết. Nhìn bề ngoài, điều này nghe có vẻ phản trực giác nhưng hãy để tôi giải thích.

Bạn không muốn bắt đầu một trang web với mục đích duy nhất là quảng bá các sản phẩm liên kết.

Cái này có một vài nguyên nhân. Lý do quan trọng nhất là nó không phải là một cách affiliate marketing hiệu quả. Trên thực tế, nó có thể dẫn đến việc bạn có rất ít hoặc không thành công.

Về cốt lõi, tiếp thị liên kết dựa trên niềm tin. Mọi người mua các sản phẩm được quảng cáo bởi các chi nhánh vì họ tin tưởng rằng các sản phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của họ. Đơn giản chỉ cần quảng cáo một cái gì đó không thiết lập niềm tin.

Mặc dù vậy, nhiều người nghĩ về tiếp thị liên kết như một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Điều này dẫn đến nhiều người chọn tiếp thị liên kết với hy vọng kiếm được một số tiền nhanh chóng mà không thực sự giúp đỡ khán giả của họ.

cách affiliate marketing hiệu quả
cách affiliate marketing hiệu quả

Đương nhiên, những người này không tồn tại lâu vì họ sớm phát hiện ra tiếp thị liên kết cần nhiều hơn là chỉ thêm một số liên kết và biểu ngữ quảng cáo vào trang web.

Vì vậy, thay vì phạm sai lầm tương tự, bạn muốn bắt đầu nỗ lực tiếp thị liên kết của mình bằng cách thiết lập niềm tin, cung cấp giá trị và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình.

Cách để làm điều này là tạo ra nội dung hữu ích. Khi bạn đã xây dựng được một lượng lớn nội dung có giá trị, thì bạn có thể bắt đầu các chương trình khuyến mãi liên kết.

Hãy nghĩ về nó giống như cách affiliate marketing hiệu quả một doanh nghiệp tạo ra một sản phẩm của riêng mình. Mặc dù bạn có thể có ý định kiếm tiền từ việc bán sản phẩm của mình, nhưng cuối cùng sản phẩm đó cần phải phục vụ một số mục đích nếu mọi người sẽ mua nó.

Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về loại nội dung tốt nhất để tạo sau này trong các mẹo tiếp thị liên kết của chúng tôi. Tuy nhiên, trước tiên, bạn nên lập kế hoạch cho hầu hết nội dung trang web của mình là thường xanh.

Nội dung thường xanh là nội dung có liên quan theo thời gian khi mọi người liên tục tìm kiếm nội dung đó. Loại nội dung này rất tốt để hướng lưu lượng truy cập nhất quán đến trang web của bạn. Nó cũng giúp bạn thiết lập lòng tin và uy quyền.

Ngoài ra, nhiều trang web khác sẽ liên kết đến loại nội dung này, giúp tăng thêm hiệu suất trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm.

Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu những bí mật của tiếp thị liên kết là thông qua một khóa học chuyên dụng. Khóa học tiếp thị liên kết của chúng tôi sẽ dạy cho bạn MỌI THỨ bạn cần biết để thành công và bắt đầu kiếm tiền thực sự.

2. Xây dựng lưu lượng truy cập và sau đó thêm các liên kết liên kết

Theo mẹo một, cách affiliate marketing hiệu quả tiếp theo của chúng tôi là cho phép trang web của bạn phát triển trước khi quảng cáo các sản phẩm liên kết của bạn.

Một lần nữa, trọng tâm ban đầu của trang web của bạn là tạo ra nội dung tuyệt vời.

Mặc dù có nội dung sẽ tạo cơ hội để bắt đầu quảng bá sản phẩm bằng cách thêm các liên kết liên kết trên khắp các trang, nhưng bạn không muốn làm như vậy ngay từ đầu.

Tại sao? Bởi vì nó thực chất là sự lãng phí thời gian và công sức của bạn vào thời điểm này trong công việc kinh doanh của bạn.

Thứ nhất, cần có thời gian để tìm ra cách hiệu quả nhất để kết hợp các quảng cáo này vào trang web của bạn.

Vâng, bạn sẽ phải làm điều này tại một số điểm. Nhưng trong giai đoạn đầu của trang web của bạn, nó không có giá trị.

Điều này là do trang web của bạn sẽ không có nhiều khách truy cập (nếu có). Nội dung cần có thời gian để thu hút và do đó bạn sẽ phải chờ một thời gian trước khi bắt đầu thu hút khách truy cập vào trang web của mình.

Đăng ký chương trình và thêm liên kết ngay từ đầu sẽ tốn nhiều công sức có thể dành để nâng cao nội dung của bạn và tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

SEO là cách bạn làm cho các trang của mình được xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm trong Google. Cần đảm bảo rằng trang web của bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập cần thiết để kiếm tiền từ các lượt giới thiệu liên kết.

Vì vậy, cách tiếp cận tốt nhất là đợi cho đến khi trang web của bạn thu hút được một lượng lớn khách truy cập trước khi đăng ký chương trình và thêm liên kết.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện theo thứ tự này. Nhiều chương trình liên kết tốt nhất sẽ không chấp nhận các chi nhánh cho đến khi họ có một trang web được thiết lập.

3. Tìm sản phẩm để bán và sau đó tạo nội dung

Mặc dù tốt nhất là đợi cho đến khi trang web của bạn được thiết lập trước khi thêm ưu đãi liên kết vào trang của mình, nhưng bạn vẫn muốn biết chính xác sản phẩm nào bạn định quảng cáo trước khi tạo nội dung.

Làm như vậy sẽ cho phép bạn tạo chiến lược tiếp thị liên kết hiệu quả, trong đó nội dung tập trung vào các chương trình cụ thể.

Ví dụ: giả sử bạn chọn trở thành đơn vị liên kết cho các nền tảng lưu trữ web. Bạn bắt đầu nghiên cứu các chương trình liên kết khác nhau từ các công ty lưu trữ web và thấy rằng Bluehost và Kinsta đều có những sản phẩm tuyệt vời và một chương trình mà bạn muốn tham gia.

Với thông tin này, sau đó bạn có thể ưu tiên nội dung của mình bằng cách tạo các bài đánh giá sản phẩm dành riêng cho từng nền tảng này.

Nếu bạn đợi cho đến khi bạn bắt đầu tạo nội dung để thực hiện nghiên cứu này, thì bạn có thể không có ý tưởng tạo ra những phần được nhắm mục tiêu này.

Có một số đặc điểm quan trọng để tìm kiếm trong một chương trình liên kết.

Trước tiên, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm có liên quan đến chủ đề trang web và nội dung của bạn. Nếu bạn muốn tạo một trang web có nội dung nấu ăn, bạn không nên tìm kiếm các chương trình liên kết cho các công ty quần áo.

Tiếp theo, đến bản thân sản phẩm. Vào cuối ngày, bạn sẽ không nhận được nhiều doanh số bán hàng nếu bạn đang quảng cáo một sản phẩm mà không ai muốn. Vì vậy, việc tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời, dễ bán là một phần quan trọng trong việc tìm kiếm một chương trình liên kết tốt.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu xem chính chương trình. Đương nhiên, điều đầu tiên bạn muốn xem xét là cấu trúc hoa hồng của chương trình. Lý tưởng nhất là bạn muốn thứ gì đó có tỷ lệ hoa hồng cao sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Loại chương trình tốt nhất là những chương trình cung cấp hoa hồng định kỳ. Những điều này cho phép bạn kiếm lợi nhuận trong toàn bộ thời gian ai đó là khách hàng thay vì chỉ nhận được khoản thanh toán một lần.

Các khóa học tiếp thị liên kết này sẽ dạy bạn cách tìm các sản phẩm có lợi nhuận cao cho các chiến dịch tiếp thị liên kết của bạn.

4. Kết nối với các chi nhánh và yêu cầu giảm giá độc quyền

Đề xuất tiếp theo của chúng tôi là làm việc trực tiếp với các đối tác liên kết để có quyền truy cập vào các khuyến mại độc đáo. Đây là một trong những ý tưởng tiếp thị liên kết bị bỏ qua cách affiliate marketing hiệu quả nhiều nhất.

Việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn giảm giá cho người dùng.

Nhiều chương trình liên kết sẽ có khuyến mại cho tất cả các chi nhánh tham gia chương trình. Mặc dù hữu ích nhưng những khoản giảm giá này là chung chung vì chúng được cung cấp cho tất cả các chi nhánh.

Bạn có thể đưa hoạt động tiếp thị liên kết của mình lên một tầm cao mới bằng cách kết nối với đối tác liên kết của mình để nhận chiết khấu dành riêng cho bạn.

Điều này không chỉ tăng ưu đãi cho khách hàng mà còn giúp bạn nổi bật hơn so với các chi nhánh khác cạnh tranh doanh số tương tự.

Ví dụ: trong hướng dẫn cách affiliate marketing hiệu quả của chúng tôi về các công cụ kiểm tra trang web tốt nhất, chúng tôi cung cấp bản dùng thử miễn phí độc quyền 14 ngày của SEMRush Pro trong khi mức bình thường chỉ là 7 ngày.

cách affiliate marketing hiệu quả
cách affiliate marketing hiệu quả

Với tư cách là người mua, thêm 7 ngày để dùng thử nền tảng có thể cực kỳ có giá trị với chi phí đăng ký

Cách kết nối với các chi nhánh

Trước khi bạn tiếp cận với giảm giá độc quyền, bạn nên làm theo các bước trước đó trong hướng dẫn này. Cụ thể, bạn nên cho phép trang web của mình phát triển cả về thẩm quyền và lưu lượng truy cập.

Khi bạn đã trở thành một đơn vị liên kết thành công có trang web đã được thiết lập để thúc đẩy doanh thu ổn định, bạn có thể liên hệ với chương trình đơn vị liên kết của mình để hợp tác trên các mối quan hệ đối tác độc quyền.

Trong một số trường hợp, các đối tác liên kết sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Các nhà quản lý chương trình theo dõi doanh số bán hàng của đơn vị liên kết và một số chủ động thưởng và khuyến khích hơn nữa các đơn vị liên kết tốt nhất của họ.

5. Tạo các bài đánh giá và hướng dẫn sản phẩm gốc

Có hai loại nội dung đặc biệt hiệu quả cho tiếp thị liên kết; đánh giá sản phẩm và hướng dẫn.

Với hướng dẫn, bạn cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước về cách sử dụng một sản phẩm cụ thể. Hướng dẫn cũng có thể tập trung vào kiến ​​thức chung hơn là giới thiệu một giải pháp cụ thể.

Ví dụ: bạn có thể viết hướng dẫn cách xây dựng trang web.

Hướng dẫn và các hướng dẫn tương tự có xu hướng tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp giá trị và tạo lưu lượng truy cập hơn là biến khách truy cập thành khách hàng.

Mặt khác, đánh giá sản phẩm tập trung vào việc thúc đẩy doanh số bán hàng.

Với đánh giá sản phẩm, bạn đưa ra đánh giá về sản phẩm, liệt kê các chi tiết chính cũng như ưu và nhược điểm của nó.

Những người đang tìm kiếm bài đánh giá sản phẩm có ý định mua hàng mạnh mẽ và loại nội dung này giúp họ đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi tạo đánh giá sản phẩm, chất lượng của đánh giá là điều cần thiết. Những người mua tiềm năng đang tìm kiếm một bản phân tích trung thực và kỹ lưỡng về sản phẩm mà họ đang xem xét.

Thật không may, nhiều chi nhánh mới rơi vào sai lầm khi chỉ lặp lại những điểm chính được tìm thấy trong các bài đánh giá hiện có.

Việc thiếu thông tin chi tiết độc đáo này không chỉ hạn chế tiềm năng SEO của các bài đăng của bạn mà còn có thể khiến người đọc đặt câu hỏi liệu bạn có thực sự biết gì về sản phẩm hay không.

Cách tốt nhất để viết đánh giá sản phẩm là tự mình dùng thử và sau đó tạo một đánh giá hoàn toàn nguyên bản với hình ảnh và ý kiến ​​của riêng bạn.

Bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm, kèm theo bằng chứng hỗ trợ để chứng minh quan điểm của bạn. Nó cũng hữu ích để giải thích làm thế nào sản phẩm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Một bài viết đánh giá không nhất thiết phải tập trung vào một sản phẩm duy nhất. Các chi nhánh thường viết các bài đánh giá so sánh xem xét nhiều giải pháp cạnh nhau.

Những loại bài đăng cách affiliate marketing hiệu quả này hữu ích cho người mua hàng cần đánh giá các sản phẩm cạnh tranh.

Đối với bạn, so sánh là lý tưởng để nhắm mục tiêu các từ khóa không dành riêng cho sản phẩm như “nền tảng thương mại điện tử”. Chúng cũng tốt cho việc xếp hạng các từ khóa có chứa từ “tốt nhất” hoặc “hàng đầu”.

Khi bạn viết một bài đánh giá tổng hợp, hãy tìm cách bao gồm một bảng so sánh. Bảng so sánh giúp người xem dễ dàng so sánh các tùy chọn khác nhau để xem tùy chọn nào phù hợp với họ.

Ví dụ: bài đăng của chúng tôi về các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất bao gồm một bảng so sánh thông tin ở đầu nội dung.

cách affiliate marketing hiệu quả
cách affiliate marketing hiệu quả

Người đọc có thể sử dụng nó để xem nhanh giá, nền tảng được hỗ trợ, số lượng hồ sơ và các tùy chọn dùng thử miễn phí cho tất cả các công cụ trong danh sách

6. Xuất bản nội dung video trên blog của bạn

Video là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác cho các bài đăng trên blog liên kết của bạn đồng thời cung cấp giá trị bổ sung cho người xem của bạn.

Nhiều người dùng thích xem nội dung video giàu thông tin hơn là đọc toàn bộ bài viết dài.

Video cũng tốt cho SEO. cách affiliate marketing hiệu quả Google đã phát hiện ra rằng hình thu nhỏ của video có xu hướng nhận được tỷ lệ nhấp cao và do đó sẽ ưu tiên chúng trong bảng xếp hạng tìm kiếm khi có cơ hội.

Cách tốt nhất để xuất bản video tiếp thị liên kết

Khi nói đến việc thêm video vào trang web của bạn, có hai cách tiếp cận phổ biến mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên là lưu trữ video trên trang web của bạn và sau đó nhúng chúng vào các bài đăng cụ thể.

Cách khác là đăng video lên YouTube rồi nhúng video YouTube vào trang web của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi với tùy chọn thứ hai. Bằngcách affiliate marketing hiệu quả xuất bản video của bạn trên YouTube và sau đó nhúng chúng vào trang web của bạn, bạn có thể hưởng lợi từ việc nhận được lưu lượng truy cập từ cả hai kênh.

Khi có nhiều người xem video YouTube của bạn, lượng người theo dõi trên YouTube của bạn sẽ tăng lên. Điều này sẽ dẫn đến thứ hạng YouTube tốt hơn và lưu lượng truy cập YouTube không phải trả tiền nhiều hơn.

Các loại video để tạo

Khi nói đến các chi tiết của video của bạn, các chủ đề tương tự được đề cập trong các blog liên kết của bạn thường hoạt động tốt nhất. Cụ thể, đánh giá sản phẩm, so sánh và hướng dẫn cách thực hiện.

Giống như Google, những chủ đề này có mức độ quan tâm tìm kiếm mạnh mẽ trên Youtube. Đương nhiên, chúng cũng sẽ bổ sung tuyệt vời cho nội dung hiện có của bạn.

Ví dụ: nếu bạn so sánh sản phẩm, bạn có thể sử dụng video để cung cấp thông tin chi tiết trực quan không dễ đưa vào như hình ảnh trong bài đăng trên blog.

Bạn có thể thấy điều này khi so sánh các khóa học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất của chúng tôi.

Example of a Product Comparison Video

Trong video cách affiliate marketing hiệu quả, chúng tôi cung cấp hướng dẫn cách affiliate marketing hiệu quả trực quan về từng khóa học. Điều này giúp tóm tắt các điểm chính của từng điểm để người xem có thể hiểu rõ hơn về nội dung của chương trình.

7. Xây dựng các trung tâm nội dung xung quanh một sản phẩm

Cách tốt nhất để tiếp cận chiến lược nội dung tiếp thị liên kết của bạn là xác định tất cả các chủ đề và từ khóa xung quanh các sản phẩm mục tiêu, sau đó tạo các trung tâm nội dung cho các chủ đề này.

Một trung tâm nội dung chỉ đơn giản là một trang được sắp xếp xung quanh một chủ đề cụ thể. Nó phục vụ như một trung tâm theo hai cách. Đầu tiên, nó cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề. Thứ hai, nó liên kết đến các trang nội dung kỹ lưỡng hơn về các lĩnh vực cụ thể của chủ đề.

Bạn có thể thấy điều này tại nơi làm việc với trung tâm của chúng tôi để lấy các chứng chỉ nghề nghiệp tốt nhất của Google. Trang này cung cấp danh sách chi tiết về chứng chỉ tốt nhất và nó bao gồm các liên kết đến các bài đánh giá toàn diện cho từng chứng chỉ trong danh sách.

cách affiliate marketing hiệu quả
cách affiliate marketing hiệu quả

Tạo các trung tâm nội dung củng cố quyền lực của bạn trong thị trường ngách của bạn. Nó cho thấy rằng nội dung của bạn có mục đích được kết nối và bạn không viết về các chủ đề không liên quan đến khán giả của mình.

Các trung tâm nội dung có tác dụng tương tự với các công cụ tìm kiếm. Xuất bản một cách chiến lược và liên kết các bài đăng được kết nối với nhau báo hiệu cho Google rằng trang web của bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể.

8. Tiếp tục cập nhật các trang quan trọng của bạn

Nội dung tiếp thị liên kết tương tự như một sản phẩm ở chỗ nó có vòng đời. Theo thời gian, nó sẽ bắt đầu mục nát và mất giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể giữ cho nội dung của mình luôn mới cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm bằng cách cập nhật thường xuyên các trang của bạn.

Ngay cả nội dung thường xanh cũng cần được cập nhật thường xuyên khi thông tin thay đổi và cách affiliate marketing hiệu quả đối thủ cạnh tranh tìm ra những cách sáng tạo mới để đề cập đến các chủ đề quan trọng.

Bây giờ, cách affiliate marketing hiệu quả cập nhật nội dung của bạn không có nghĩa là bạn sẽ phải viết lại từng bài đăng trên blog từ đầu. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc thêm các đoạn mới có liên quan và xóa những đoạn đã lỗi thời.

Bạn cũng nên cập nhật đồ họa của mình bằng hình ảnh mới.

Một mẹo hữu ích khác là thay đổi ngày xuất bản trên blog của bạn. Cập nhật ngày trong blog của bạn cũng sẽ thay đổi ngày trong Google.

Điều này sẽ làm cho nội dung xuất hiện tươi hơn, giúp nó xếp hạng cao hơn. Nó cũng có thể dẫn đến số lần nhấp cao hơn. Người dùng thấy ngày xuất bản gần đây hơn sẽ có nhiều khả năng nhấp vào ngày đó hơn các kết quả cạnh tranh.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện cách affiliate marketing hiệu quả các thay đổi đối với các trang quan trọng nhất của mình tối thiểu 3 tháng một lần.

9. Tối ưu hóa vị trí của các liên kết liên kết của bạn

Nội dung tuyệt vời và các sản phẩm liên kết cuối cùng sẽ không hoạt động tốt nếu bạn không thể khiến nhiều người truy cập từ các trang của bạn đến trang web của đơn vị liên kết. Đây là lý do tại sao vị trí liên kết là một phần quan trọng của tiếp thị liên kết.

Vị trí liên kết tốt dẫn trực tiếp đến nhiều người hơn xem trang sản phẩm cho các ưu đãi liên kết của bạn. Có thể hiểu được, nhiều người xem hơn có xu hướng dẫn đến doanh số bán hàng liên kết nhiều hơn.

Một chiến lược tốt là bao gồm các liên kết ở những nơi khác nhau trong các trang của bạn.

Bài đăng của chúng tôi về chứng chỉ quản lý dự án của Google là một ví dụ điển hình về điều này. Trong bài đăng, bạn có thể tìm thấy các liên kết liên kết ở đầu trang và ở giữa.

affiliate links placement

Ngoài ra còn có một cửa sổ bật lên với một liên kết xuất hiện cho những người xem trang trên máy tính để bàn.

Một chiến thuật phổ biến khác là sử dụng các biểu ngữ liên kết. Những nội dung trực quan này rất dễ triển khai vì nhiều chương trình cung cấp chúng làm tài liệu quảng cáo cho các chi nhánh của họ.

Tuy nhiên, các biểu ngữ có xu hướng kém hiệu quả hơn các liên kết theo ngữ cảnh. Chúng có hàm ý là quảng cáo và do đó bị nhiều độc giả bỏ qua.

10. Để mắt đến đối thủ cạnh tranh

Giống như bất kỳ cách affiliate marketing hiệu quả loại hình kinh doanh nào, có rất nhiều điều thu được từ việc phân tích đối thủ cạnh tranh. Bằng cách tích cực theo dõi các chi nhánh khác quảng bá các sản phẩm tương tự, bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn thực hiện các chiến lược tốt nhất để mang lại kết quả.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra loại nội dung họ đang xuất bản. Nếu bạn nhận thấy họ đang tạo các kiểu bài đăng mà bạn không phải, thì bạn muốn xem xét kỹ hơn và xem liệu bạn có thể hưởng lợi từ việc tạo kiểu tương tự hay không.

Bạn cũng muốn theo dõi tần suất các bài viết cạnh tranh. Nhịp độ xuất bản đều đặn sẽ tốt cho việc thu hút độc giả tương tác. Do đó, bạn không muốn bị các đối thủ cạnh tranh của mình bỏ xa về tần suất xuất bản.

Với tiếp thị liên kết, điều quan trọng là phải theo dõi các loại ưu đãi do đối thủ cạnh tranh của bạn quảng bá. Có lẽ bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mới chất lượng cao mà bạn chưa khám phá.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng họ có chiết khấu khuyến mãi tốt hơn bạn. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ muốn hành động và nói chuyện với chương trình liên kết của mình để xem liệu bạn có thể nhận được ưu đãi tương tự hay không.

Kiểm tra nơi đối thủ cạnh tranh đặt liên kết của họ cũng có thể có lợi. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể tìm thấy các ý tưởng về vị trí có hiệu quả để tạo cách affiliate marketing hiệu quả số lượng nhấp chuột cao.

Nhìn chung, bạn không muốn sao chép đối thủ một cách mù quáng. Quá trình theo dõi họ sẽ phục vụ như một hình thức nghiên cứu khác để phát triển chiến lược tiếp thị liên kết của riêng bạn.

cách affiliate marketing hiệu quả
cách affiliate marketing hiệu quả

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Làm Affiliate Marketing là gì
  • Làm Affiliate marketing cần những gì
  • Cách làm Affiliate Marketing Shopee
  • Làm Affiliate marketing có khó không
  • Hướng dẫn Affiliate Marketing
  • Cách làm Affiliate Marketing trên Tiktok
  • Cách làm Affiliate Marketing cho người mới bắt đầu
  • Cách rải link Affiliate hiệu quả

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *