Cách bán buôn bất động sản và nhận tiền mặt nhanh chóng

Cách bán buôn bất động sản và nhận tiền mặt nhanh chóng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong số tất cả các cách để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản – Bán buôn và thành thật mà nói, cá nhân tôi là một trong những cách yêu thích của tôi. Đó là chiến lược mà chúng tôi đã sử dụng để tránh thảm họa tài chính vào năm 2001, khi sự kiện 11/9 khiến công việc kinh doanh hàng không của tôi sụp đổ.

Bán buôn là khi bạn kiểm soát được một tài sản và chuyển nhượng quyền lợi của mình cho một nhà đầu tư khác với mức giá cao hơn. Và nếu có vẻ như tôi đã lựa chọn từ ngữ của mình rất cẩn thận, thì bạn đã đúng!

Hai điều bạn PHẢI biết trước khi chúng ta đi xa hơn:

1 – Một trong những nguyên tắc được thiết lập tốt của luật hợp đồng là BÊN NGOÀI có thể chuyển nhượng hợp đồng, trừ khi bản thân hợp đồng có quy định khác. Có rất nhiều sự nhầm lẫn trên thị trường về điều này – thường thì nguồn gốc của sự nhầm lẫn là có ý nghĩa tốt, nhưng các đại lý bất động sản và nhà môi giới bất động sản thiếu thông tin. Một lần nữa – BẠN CÓ THỂ chuyển nhượng bất kỳ hợp đồng nào (giả sử bạn là một bên hợp lệ của hợp đồng) trừ khi hợp đồng có quy định khác;

2 – Bất cứ ai cũng có thể bán tài sản của mình mà không cần giấy phép bất động sản. Ok, vậy tài sản là gì? Tài sản là bất kỳ thứ hữu hình nào mà bạn có một số lợi ích từ quyền sở hữu, bao gồm cả hợp đồng mua bán được phê chuẩn đầy đủ.

Ok, vậy trước khi tôi gặp rắc rối khi hành nghề luật, hãy hiểu điều này, những gì tôi vừa nói và sẽ tiếp tục nhấn mạnh rằng đây là về Tư vấn KINH DOANH, cụ thể là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. KHÔNG tư vấn pháp lý. Nếu có bất kỳ điều gì tôi viết khiến bạn khó hiểu hoặc bạn không chắc chắn về điều đó, bạn cần nói chuyện với luật sư của BẠN và nhận được sự đồng ý của cô ấy trước khi tiếp tục.

Và vì mọi người đều có Pháp lý “Trả trước” hoặc luật sư có sẵn cho họ, nên đây sẽ không phải là vấn đề. Dudes, Dudettes, nếu bạn đang đầu tư vào bất cứ thứ gì, hoặc vì vấn đề đó khi sống ở Hoa Kỳ, bạn cần có luật sư. Ai đó để nhìn qua vai bạn. Nếu bạn từ chối có một nhóm cố vấn, bao gồm cả luật sư, thì bạn thực sự cần phải tắt máy tính ngay bây giờ và quay lại xem các tập phim của Gilligan’s Island vì bạn sẽ không bao giờ trở nên giàu có với đồ DIY (làm Chính nó) tâm lý.

Chung ta se đi tiêp…

Vì vậy, bán buôn là hành động mua một tài sản theo thỏa thuận (hợp đồng, ý định thư, biên bản ghi nhớ) và sau đó chuyển nhượng quyền lợi của bạn cho một nhà đầu tư khác. Đây là lý thuyết, đối với cơ chế thực tế về cách thức hoạt động của nó, bạn sẽ đầu tư thêm một chút thời gian hơn là chỉ đọc một bài đăng trên blog. Bây giờ bạn có thể hỏi điều gì đó khi tham dự cuộc họp REIA tiếp theo hoặc Hội nghị Nhà đầu tư Bất động sản Quốc gia.

Bán buôn là tuyệt vời bởi vì nó hoạt động ở BẤT KỲ thị trường nào.

Khi bạn có lãi suất thấp, như chúng ta đã thấy trong ba năm qua, và hầu hết “người mua cuối cùng” là những người cai nghiện và chủ sở hữu nhà lần đầu, bạn có thể bán buôn cho họ. Và khi bạn bước vào một môi trường lãi suất cao hơn (như bây giờ) và các nhà đầu tư “mua/giữ” bắt đầu quay trở lại thị trường, bạn có thể bán buôn các giao dịch của mình cho nhóm này.

Tuy nhiên, điều tôi thích nhất ở Bán sỉ là nó CHO BẠN MỘT LỜI XIN LỖI! Đó là một cái cớ để làm quen với các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn. Làm sao? Bằng cách đồng ý giao dịch bán buôn cho họ và đổi lại họ làm như vậy, bạn sẽ biết những gì họ biết.

Thật không may, không có đủ chỗ ở đây để đi vào tất cả các chi tiết của các chiến lược bán buôn nâng cao, nhưng tôi sẽ quay lại vấn đề này trong các bài viết sau. Điều tôi muốn đề cập bây giờ là cần ngừng nhầm lẫn giữa Bán buôn với “Lật” – chúng không giống nhau. Hay chính xác hơn, chúng không có nghĩa giống nhau trong tất cả các vòng kết nối.

Thuật ngữ “Flipping” xuất phát từ thế giới bất động sản thương mại, nơi các giao dịch bán buôn diễn ra TẤT CẢ LÚC NÀO.

Vào bất kỳ ngày nào ở Washington, DC, hoặc Baltimore, hoặc bất kỳ thành phố lớn nào ở Mỹ, các nhà đầu tư thông minh và hiểu biết đang đặt những mảnh bất động sản nhỏ theo hợp đồng (và kiếm được hàng triệu USD) mà hoàn toàn không quan tâm đến việc tự mình hoàn tất các giao dịch. Những nhà đầu tư hiểu biết về đường phố này hoàn toàn có ý định nhận hợp đồng của họ và giao chúng cho các nhóm đầu tư có hầu bao rủng rỉnh hơn đang trong quá trình “lắp ráp” một khối thành phố để xây dựng một tòa nhà văn phòng khổng lồ.

Các nhà đầu tư lớn hơn thường khuyến khích các nhà đầu tư nhỏ hơn làm điều này bởi vì nếu chủ sở hữu tài sản thực sự biết XYZ Corp muốn tài sản của họ, giá sẽ tăng gấp bốn lần. Một vài năm trước, thuật ngữ “lật ngược” đã đi vào ngôn ngữ của những người thực hiện giao dịch một gia đình. “Flipping” ban đầu có nghĩa là “lật” hợp đồng của một người.

Tuy nhiên ngày nay “Lật mặt” có nhiều nghĩa, trong đó có “đi tù”. HUH???

Có, vào năm 2003, Chính phủ Liên bang (HUD) đã ban hành phán quyết quy định rộng rãi “Flipping” là bất hợp pháp. Phán quyết này liên quan đến sự thông đồng và những thứ tồi tệ khác dẫn đến một số khoản thế chấp (được Chính phủ bảo hiểm) rơi vào tình trạng vỡ nợ. Quyết định này của HUD hoàn toàn KHÔNG liên quan gì đến việc bán buôn, nhưng hầu hết mọi người không quan tâm đến các chi tiết. Họ nghe các từ “bất hợp pháp” và “lật ngược” trong cùng một câu và không đi xa hơn.

Ngoài phán quyết của HUD, HGTV bắt đầu sản xuất một chương trình truyền hình có tên “…Flipping…”. Một lần nữa, chương trình này không liên quan gì đến việc bán buôn. Trong chương trình HGTV (bản sao của chương trình Anh có tên là Thang tài sản), những người tham gia mua, cai nghiện và sau đó bán nhà. Nếu bạn đã từng xem chương trình này, bạn sẽ biết đó có lẽ là điều bạn sẽ không bao giờ muốn làm, trừ khi bạn muốn rút cạn tài khoản tiết kiệm của mình và kết thúc bằng việc ra tòa ly hôn.

Thật không may, cho dù đó là Phán quyết của Liên bang hay một chương trình truyền hình, thuật ngữ “Lật ngược” đã có những ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Do đó, có lẽ tốt nhất là thậm chí không sử dụng thuật ngữ này.

Bán buôn sẽ kiếm tiền cho bạn. “Lật” có thể hoặc có thể không khiến bạn gặp rắc rối – tùy thuộc vào loại “Lật” mà bạn đang thực hiện.

Một lần nữa, trong một bài báo trong tương lai (sau khi tôi tìm hiểu kỹ các chiến lược khác), chúng ta sẽ quay lại và thảo luận về các cách khác nhau để kiếm tiền từ việc bán buôn. Bây giờ hãy hiểu điều này: Bán buôn hoạt động trong TẤT CẢ các thị trường bất động sản, bất kể lãi suất hay nền kinh tế.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan