Cách bán kịch bản – Tiếp thị và mạng xã hội | SEMTEK Co,.LTD

Cách bán kịch bản – Tiếp thị và mạng xã hội
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Biết cách bán một kịch bản phim là cả những gì bạn biết và những người bạn biết. Như vậy, làm thế nào để bán một kịch bản phim liên quan nhiều đến tiếp thị và mạng xã hội. Điều tuyệt vời về truyền thông mạng xã hội là những người trong ngành công nghiệp điện ảnh, chẳng hạn như nhà sản xuất và đạo diễn, hiện đang duy trì sự hiện diện tích cực của truyền thông xã hội. Do đó, bạn có cơ hội hình thành mối quan hệ với họ và giới thiệu cho họ bộ phim, chương trình truyền hình hoặc kịch bản phim của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bán kịch bản cho nhà sản xuất mà không làm họ sợ hãi, đây là một số bước cần thiết để thực hiện:

• Tìm trang web của nhà sản xuất hoặc hồ sơ mạng xã hội.

• Nếu hồ sơ là hồ sơ công khai, hãy gửi yêu cầu kết bạn trực tuyến cho họ.

• Dành thời gian để tìm hiểu họ trước khi bạn cố gắng giới thiệu cho họ dự án của mình.

• Khi đến thời điểm thích hợp, hãy tiếp tục trình bày ý tưởng của bạn với họ. Thời điểm tốt nhất là nếu và khi họ yêu cầu bạn.

Cố gắng tìm những nhà sản xuất đang sản xuất những bộ phim tương tự như những bộ phim bạn muốn làm, nếu mục tiêu của bạn là bán một kịch bản phim hài lãng mạn, chẳng hạn như Jason Blum và những người trong “Paranormal Activity” có lẽ sẽ không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu bạn định tìm hiểu về cách bán kịch bản phim, một trong những điều quan trọng nhất cần hiểu là bạn cần tìm một nhà sản xuất có ý tưởng về dự án của bạn và người có kiến ​​thức nền tảng về việc làm những loại phim đó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.