Marketing tổng thể

Cách biến những người có ảnh hưởng thành một lực lượng nội dung mạnh mẽ

how to turn influencers into powerful content force Cập nhật tháng 7 27, 2021

Trước khi tiếp thị người ảnh hưởng trực tuyến trở thành một điều quan trọng (và trước khi nó được hợp pháp hóa như một kỹ thuật có cấu trúc hoặc một con đường sự nghiệp sinh lợi), nó được gọi là tiếp thị truyền miệng.

Khi còn nhỏ, tôi đã biết về khái niệm này qua một quảng cáo nổi tiếng cho Faberge Organics , trong đó Heather Locklear tươi cười chia sẻ bí quyết để có mái tóc bồng bềnh với hai bạn bè, những người lần lượt nói với hai người bạn, vân vân và vân vân…

Mặc dù các cơ chế cơ bản của kỹ thuật “nói với một người bạn” hầu như không thay đổi, nhưng phương tiện truyền thông xã hội đã thúc đẩy sự phát triển của nó thành một kỷ luật chiến lược được nhắm mục tiêu, có tác động và khả năng mở rộng vô hạn hơn bất kỳ thứ gì 1980 Đội ngũ tiếp thị của Faberge có thể đã dự đoán được.

Tuy nhiên, các chiến dịch người ảnh hưởng thành công có thể khó quản lý và phức tạp, vì ngày càng có nhiều nền tảng và các phức tạp mới do việc hàng hóa người ảnh hưởng phát sinh. Một số doanh nghiệp thậm chí đã bắt đầu chống lại những gì họ cho là các hoạt động bóc lột .

# InfluencerMarketing có thể khó quản lý và khó quản lý, @joderama qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet Điểm mấu chốt là nếu bạn muốn các nhà tạo lập thị hiếu xã hội ngày nay khuếch đại phạm vi tiếp cận và ảnh hưởng của nội dung của bạn, hãy giữ các cân nhắc và cảnh báo sau trong tâm trí. Và vì rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi chúng tôi đăng bài viết này lần đầu tiên, tôi đã thêm một số mẹo và nguồn cảm hứng mới để hướng dẫn nỗ lực của bạn.

  Nói sự thật về người có ảnh hưởng của bạn với các bên liên quan

  Tiếp thị người ảnh hưởng dựa vào việc đảm bảo những người quảng bá độc lập, những người chịu trách nhiệm cho các tương tác của họ tốt hơn hoặc tệ hơn. Bạn có thể phải làm một chút công việc để thuyết phục các bên liên quan đến nội dung của bạn hỗ trợ một kỹ thuật quảng cáo không hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của thương hiệu của bạn.

  Dưới đây là một số dữ kiện cần trích dẫn trong một trường hợp hấp dẫn cho tiếp thị người ảnh hưởng:

  • Các đồng nghiệp tiếp thị của bạn tin tưởng vào điều đó: Trong Trung tâm tiếp thị người ảnh hưởng của (IMH) 2021 học của các chuyên gia tiếp thị, những người chạy các chiến dịch có ảnh hưởng, 90% tin rằng kỹ thuật này là một hình thức tiếp thị hiệu quả và 75% dự định dành một ngân sách cho nó trong năm nay.
  • Nó xây dựng lòng tin: Bên trong 2021 Báo cáo của Edelman Trust Barometer , 48% người được hỏi nhận thấy những người có ảnh hưởng đáng tin cậy khi nói đến cả chất lượng và giá trị của một thương hiệu và mức độ phù hợp của nó với phong cách sống của họ. Hơn nữa, trong báo cáo đặc biệt của Edelman về niềm tin thương hiệu , 63% người được hỏi cho biết họ tin tưởng những gì người có ảnh hưởng nói về một thương hiệu nhiều hơn những gì thương hiệu nói về họ và 58% cho biết họ mua một sản phẩm mới do giới thiệu của một người có ảnh hưởng.
  • Nó thu hút khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và chất lượng: Nghiên cứu của Influencer Marketing Hub cũng cho thấy 72% chuyên gia tiếp thị sử dụng kỹ thuật cho rằng chất lượng của khách hàng được thúc đẩy bởi các chiến dịch này tốt hơn so với các hình thức tiếp thị khác của họ.
  • Nó có thể mang lại giá trị tiếp thị có ý nghĩa: Nhiều chuyên gia hiện nay nói ROI từ các chiến dịch của người có ảnh hưởng là một số liệu khó để đo lường chính xác chỉ thông qua dữ liệu định lượng . Nó có thể rất khác nhau, tùy thuộc vào chi tiết cụ thể của chiến dịch. Tuy nhiên, sự tăng trưởng vượt bậc – theo ước tính của nghiên cứu IMH là $ 13. 8 tỷ năm nay – là một chỉ số rõ ràng cho thấy các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các khoản đầu tư cho người có ảnh hưởng của họ.

  90% # chuyên gia tiếp thị nói rằng #InfluencerMarketing hiệu quả, theo @influencerMH #research qua @joderama @CMIContent. Nhấp để Tweet

  Hãy thận trọng để tránh các bẫy thường gặp

  Mặc dù bạn muốn nhấn mạnh những lợi ích tích cực mà influencer marketing có thể mang lại, hãy chuẩn bị thảo luận về một số quy tắc và hạn chế của kỹ thuật này, đồng thời hãy thực tế với những cạm bẫy tiềm ẩn của nó, chẳng hạn như:

  Bảo mật dữ liệu

  Trong số vô số nhà cung cấp giải pháp tiếp thị có ảnh hưởng, công cụ và nền tảng có sẵn để kết nối thương hiệu với những người có ảnh hưởng, nhiều người dựa vào dữ liệu khán giả để xác định mức độ tương tác của những người có ảnh hưởng sau với thương hiệu. Thật không may, các quy định về quyền riêng tư, như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR) và Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California – chưa kể đến việc kết thúc thu thập dữ liệu của bên thứ ba thông qua cookie – đang làm cho những thông tin chi tiết đó khó tìm thấy hơn, và do đó, các thuật toán của nhà cung cấp khó dựa vào hơn vào.

  Yêu cầu tiết lộ

  Như này bài báo trên tạp chí CCO . ngày trả lương khổng lồ với tỷ lệ hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm nghìn đô la cho một sản phẩm thân thiện với phương tiện truyền thông xã hội. Với mức cổ phần cao như thế này, không có gì ngạc nhiên khi các thương hiệu có thể miễn cưỡng tiết lộ câu chuyện đằng sau nội dung do người ảnh hưởng đăng của họ.

  Nhưng hãy lưu ý: Các cơ quan quản lý như Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ cau có với những thương hiệu không phân biệt được các điểm ảnh hưởng trả phí với các bài đăng ủng hộ thương hiệu hữu cơ. Để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự tín nhiệm – và đặt thương hiệu của bạn vững chắc trong vòng tròn niềm tin của khán giả – bạn nên tự làm quen với FTC hướng dẫn để tiết lộ quảng cáo thích hợp.

  Gian lận

  Đặc trưng bởi việc sử dụng những người có ảnh hưởng giả mạo hoặc số lượng người theo dõi tăng cao giả tạo để tăng tỷ lệ, gian lận của người ảnh hưởng tiếp tục phủ bóng đen lên quan điểm trên bầu trời xanh của các nhà tiếp thị về giá trị của kỹ thuật.

  Nhưng có một mặt tươi sáng: Mặc dù nghiên cứu của IMH báo cáo rằng cạm bẫy này đáng lo ngại 67% doanh nghiệp, nó cũng nhận thấy sự cố đã giảm 30 điểm phần trăm trong năm qua (38 % so với 68%).

  Tuy nhiên, cuối cùng, các thương hiệu phải theo đuổi những người có ảnh hưởng một cách chính trực và chân thực để bạn có thể tăng lượng người theo dõi chứ không phải chi tiêu tiếp thị và phí pháp lý.

  Có luật và quy định liên quan đến người ảnh hưởng, nhưng cuối cùng thì việc theo đuổi người ảnh hưởng một cách chính trực và xác thực là tùy thuộc vào thương hiệu, @joderama qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

  NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Gian lận tiếp thị người ảnh hưởng: Mặt mờ ám của truyền thông xã hội

  Xây dựng bộ binh có ảnh hưởng của bạn

  Khả năng thương hiệu của bạn đạt được thành công với kỹ thuật này phần lớn phụ thuộc vào sức mạnh của các mối quan hệ với người ảnh hưởng mà bạn phát triển và cách bạn tranh thủ sự hỗ trợ của họ trong các sáng kiến ​​nội dung của bạn. Dưới đây là một số gợi ý:

  Tìm giọng nói phù hợp để khuếch đại nội dung tốt nhất của bạn

  Khả năng nhóm của bạn xác định đúng người để làm việc cùng và tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài thành công là rất quan trọng. Có thể cho rằng, đây có thể là phần thách thức nhất của quy trình, vì nó bao gồm nhiều bước:

  • Làm quen với những giọng nói đáng chú ý trong ngành công nghiệp.
  • Xác định và kiểm tra các đối tác tiềm năng, những người chia sẻ quan điểm và giá trị thương hiệu của bạn và cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Thu hút các ứng viên hàng đầu để thu hút sự tham gia của họ.
  • Thương lượng các điều khoản, phí và các sản phẩm có thể phân phối.
  • Hạt giống, theo dõi , và quản lý những nỗ lực không ngừng của họ.

  Tìm kiếm @joderama qua @CMIContent cho biết tiếng nói phù hợp để khuếch đại nội dung tốt nhất của bạn có thể là phần thách thức nhất của quá trình. #InfluencerMarketing Nhấp để Tweet Mặc dù bạn chắc chắn có thể thực hiện một cách tiếp cận thực tế đối với một số (hoặc tất cả) những nhiệm vụ này, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng dịch vụ của một đại lý tiếp thị có ảnh hưởng chuyên dụng. Những nhà cung cấp có kinh nghiệm này có thể đã thiết lập mối quan hệ với những người tạo ra thị hiếu mà bạn muốn nhắm mục tiêu, giúp dễ dàng thu hút những người có ảnh hưởng tiềm năng trong quan hệ đối tác. Vì các đại lý có uy tín cũng có thể quản lý các khía cạnh khác của tiếp thị người ảnh hưởng của thương hiệu (bao gồm các quy trình được liệt kê bên dưới), bạn có thể tập trung vào việc hỗ trợ người ảnh hưởng thành công bằng các nội dung và sáng kiến ​​bổ sung.

  Tuy nhiên, nếu các hạn chế về ngân sách, chuyên môn nội bộ hoặc các điều kiện khác của công ty có nghĩa là bạn đang tự làm, thì đây là một số mẹo hữu ích:

  • Lọc phạm vi tiếp cận của bạn dựa trên lợi ích chung: Với sự phổ biến ngày càng tăng của các khu vực nhân giống những người có ảnh hưởng TikTok và Hội quán , sự xuất hiện của các nền tảng do người sáng tạo định hướng như Substack và Facebook có kế hoạch rót 1 tỷ đô la vào việc giữ chân nhân tài có ảnh hưởng ngón tay cái của nó, ngay cả những người sáng tạo ít được biết đến cũng nhanh chóng bị thu hút bởi sự cạnh tranh về nội dung của bạn.

  Để thu hút sự chú ý của thế hệ ngày nay của tự kiếm tiền bậc thầy, hãy chiến lược hơn với cách tiếp cận ban đầu của bạn: Bắt đầu một cuộc trò chuyện có liên quan, mang tính thời sự trên nền tảng yêu thích của họ – một nền tảng sẽ khiến người ảnh hưởng mục tiêu của bạn quan tâm đến cá nhân, không chỉ dựa trên trạng thái của họ như một người tạo xu hướng nổi tiếng.

  • Trao quyền cho những người có ảnh hưởng trong nội bộ và cộng đồng của bạn: Làm việc với những người có ảnh hưởng không có nghĩa là trả tiền cho những người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm của bạn. Có thể có nhiều nhóm những người có ảnh hưởng vi mô đã thành lập mà bạn có thể chạm vào, bao gồm cả nhân viên của tổ chức bạn, những người có hiểu biết sâu rộng về khán giả và mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn. Sự chứng thực của họ về giá trị thương hiệu của bạn có thể xác thực và có tác động hơn một căn phòng chứa đầy các quảng cáo theo hợp đồng.
  • Phát triển cộng đồng những người có ảnh hưởng của bạn một cách hữu cơ: Một điểm khác để gia nhập lĩnh vực người có ảnh hưởng vi mô là xây dựng cộng đồng cho thương hiệu nổi tiếng nhất của bạn những người ủng hộ. Đó là một kỹ thuật hữu cơ mà từ đó, Giám đốc cộng đồng của CMI, Monina Wagner, đã thu được những kết quả ấn tượng. Cô ấy thậm chí còn kích hoạt một số người tham gia với tư cách là người truyền bá thương hiệu bằng cách trao quyền cho họ để dẫn dắt các cuộc trò chuyện cộng đồng thay mặt chúng tôi:

  Kể từ khi chúng tôi giới thiệu cộng đồng Slack của mình trong 2018, các thành viên và hoạt động của chúng tôi đã phát triển. Chúng tôi đã chọn Người dẫn chương trình cộng đồng đầu tiên của mình, Jeremy Bednarski. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thảo luận trong thời gian thực xung quanh sự kiện ContentTECH trực tuyến của chúng tôi vào tháng 8. Chúng tôi đã tổ chức một bữa tiệc xem quảng cáo Super Bowl, sau đó tiến hành một loạt các thử thách bỏ phiếu đối đầu để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

  Một ví dụ khác, Buffer đã phát triển một cộng đồng với hơn 4 người, 000 các thành viên trên Slack, sau đó chuyển nó đến một ngôi nhà riêng trong 2019. Các hoạt động trong cộng đồng (mở cho người dùng Buffer) bao gồm các cuộc thảo luận Cộng đồng Mastermind hàng tuần. Các thành viên giao dịch chiến lược, lời khuyên và các cuộc họp Zoom “CommuniTea / Coffee” hàng tháng bao gồm các cuộc thảo luận do một thành viên cộng đồng hỗ trợ. Hai lần một năm, các thành viên có thể đăng ký sáu tháng với tư cách là các máy chủ cộng đồng chào đón các thành viên mới, làm việc trong các dự án đặc biệt, thúc đẩy các cuộc thảo luận và hơn thế nữa.

  buffer community home page example 600x918 1

  Trang bị và kích hoạt quân viễn chinh nội dung của bạn

  Đưa chương trình người có ảnh hưởng vào kế hoạch truyền thông xã hội của bạn

  Bất kể ai bạn tuyển dụng để ảnh hưởng đến khán giả của mình, bạn đều muốn đảm bảo nỗ lực của họ phù hợp với tầm nhìn bao quát của bạn kế hoạch nội dung trên mạng xã hội và chúng được cung cấp các công cụ để thành công . Trước khi bạn bắt đầu cộng tác, đây là một số việc cần làm chiến lược để đánh dấu vào danh sách của bạn:

  • Đảm bảo rằng các kênh hàng đầu của những người có ảnh hưởng của bạn là những kênh mà doanh nghiệp của bạn đã xây dựng một trường hợp sử dụng hấp dẫn.
  • Cung cấp cho công ty của bạn truyền thông xã hội hướng dẫn và hướng dẫn văn phong , để họ biết cuộc hội thoại nào là phù hợp, chủ đề và vấn đề nào cần tránh .
  • Phác thảo tác động quy trình đánh giá, bao gồm các điểm chuẩn hiệu suất và chiến thuật theo dõi, đặc biệt nếu việc đền bù được gắn với việc đạt được các mốc lưu lượng truy cập / mức độ tương tác. (Bạn sẽ tìm thấy thêm chi tiết về các chỉ số trong phần ROI bên dưới.)

  Thành công của người ảnh hưởng đến nhiên liệu với sự hỗ trợ chiến thuật

  Thời gian ngắn và đôi khi các dự án của những người có ảnh hưởng có thể đột nhiên trở thành gánh nặng hơn một trong hai bên có thể dự đoán.

  May mắn thay, cả hai Amisha Gandhi , người sáng lập chương trình tiếp thị người có ảnh hưởng toàn cầu của SAP và nhóm tiếp thị của CMI đã chia sẻ một vài thủ thuật có thể giúp những người có ảnh hưởng bên ngoài đáp ứng cam kết của họ và trang bị cho nhóm nội bộ của bạn để đạt được lợi ích tối đa:

  • Chi tiết mục tiêu của chương trình và vai trò của người có ảnh hưởng . Điều đó giúp họ cảm thấy được ủng hộ nhiều hơn trong nỗ lực cộng tác của bạn.
  • Tạo một cuộc họp báo trước sự kiện phác thảo các điều khoản tham gia chính như các chủ đề và từ khóa có liên quan, tiến trình mục tiêu, yêu cầu và phân phối dự án, và thậm chí cả những ý tưởng khởi đầu để thực hiện.
  • Viết thông điệp trên mạng xã hội mà những người có ảnh hưởng có thể đưa vào bài đăng và xuất bản.
  • Tạo đồ họa bắt mắt, biểu đồ , ảnh chụp màn hình và các tệp hình ảnh thân thiện với chia sẻ khác mà những người có ảnh hưởng có thể không có khả năng tạo.
  • Phát triển các URL / mã ngắn có thể theo dõi để đo lường hiệu suất dễ dàng hơn (m quặng về điều này sau).

  Vượt ra khỏi phạm vi nội dung xã hội

  Mặc dù hầu hết các nhà tiếp thị có thể coi tiếp thị người ảnh hưởng đồng nghĩa với bản chất không thuần túy của nội dung truyền thông xã hội, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy. Thực tế, trong bài viết này trên Lập kế hoạch tiếp thị người ảnh hưởng , người đồng sáng lập Mức độ liên quan Chad Pollitt đã chia sẻ hai đồng sáng tạo nội dung dựa trên blog các mô hình có thể mang lại cho thương hiệu của bạn nhiều đại lý hơn thông qua các sáng kiến ​​của người ảnh hưởng, cũng như cung cấp các mẫu hữu ích, từng bước để giúp quản lý quy trình biên tập dễ dàng hơn:

  • Các bài đăng tổng hợp của người ảnh hưởng: Nhóm nội dung của bạn thu thập và trình bày suy nghĩ của những người có ảnh hưởng trong ngành đã nói về chủ đề của bạn.
  • Chương trình cộng tác viên blog : Tuyển dụng các chuyên gia trong ngành để viết nội dung gốc để xuất bản độc quyền trên blog của bạn. Mỗi người có ảnh hưởng đóng góp đều có một lượng khán giả của riêng họ – và mối quan tâm đặc biệt trong việc giúp nội dung thành công.

  Xác định chủ đề cho các bài đăng tổng hợp phù hợp với mục tiêu của bạn và kiến ​​thức chuyên môn của những người có ảnh hưởng của bạn, @ChadPollitt tư vấn qua @joderama @CMIContent. Nhấp để Tweet

  Biến việc truyền bá phúc âm không được yêu cầu thành vàng của người có ảnh hưởng

  Hãy nhớ rằng tiếp thị người ảnh hưởng không nhất thiết phải liên quan đến các cam kết đã được sắp xếp trước hoặc ký hợp đồng. Bạn có thể khuếch đại các hành động ủng hộ thương hiệu xảy ra một cách tự nhiên bằng nội dung quảng bá những người quảng bá của bạn (và, mở rộng, là doanh nghiệp của bạn).

  Ví dụ, như bạn theo dõi các kênh truyền thông xã hội của bạn để biết các cuộc trò chuyện có liên quan, rất có thể bạn sẽ thấy một vài tiếng nói có ảnh hưởng thường xuyên tham khảo hoặc viết về thương hiệu của bạn. Người sáng lập Top Tier Communications, Madison Tierney, đề xuất kết hợp đánh giá, nhận xét và phản hồi về các bài đăng nội dung của riêng bạn và các trang, như bằng chứng xã hội (tất nhiên với sự cho phép của họ). Gắn thẻ người có ảnh hưởng để thu hút sự chú ý của khán giả và giúp tăng lưu lượng truy cập. Cô ấy cũng nhắc nhở các nhà tiếp thị bao gồm các phương tiện truyền thông của bên thứ ba đưa tin trong những nỗ lực này.

  Bao gồm các đánh giá, nhận xét, phản hồi trong trang #social và about-us #content của bạn, @TopTierAgency cho biết qua @joderama @CMIContent. #InfluencerMarketing Bấm vào để Tweet

  Đánh giá và tối ưu hóa hiệu suất của người có ảnh hưởng

  Cho dù chương trình tiếp thị người ảnh hưởng của bạn có hiệu quả ngay lập tức hay cần thời gian để xây dựng động lực, hãy thường xuyên theo dõi và theo dõi hiệu suất của nó với sự siêng năng như bạn sẽ áp dụng cho bất kỳ bước nào khác trong quy trình. Khi xu hướng trong ngành, mức độ phổ biến của người có ảnh hưởng và hành vi của người tiêu dùng thay đổi, việc đưa ra kế hoạch phân tích phù hợp ngay từ đầu cho phép bạn xác định các điểm rắc rối tiềm ẩn và có hướng khắc phục trước khi nỗ lực của bạn mất điểm.

  Bắt đầu với các tính toán ROI có liên quan

  Như Jim Tobin chỉ ra rằng, việc theo dõi hiệu suất nội dung của người có ảnh hưởng dựa trên phân bổ trực tiếp có thể nổi tiếng là khó vì một hành trình tuyến tính của khách hàng không nhất thiết phải tồn tại. Anh ấy đề xuất một số chỉ số khác liên quan đến bán hàng hữu ích để đánh giá hiệu quả:

  • Đổi mã khuyến mãi
  • Lưu lượng truy cập web trực tiếp
  • Tăng lượt đề cập trực tuyến
  • Mức tăng khối lượng tìm kiếm từ khóa có thương hiệu
  • Mức tăng doanh số tương ứng
  • Theo dõi chuyển đổi
  • Tỷ lệ tăng truy lại quảng cáo

  # Nội dung của người ảnh hưởng phải được theo dõi với sự thích thú giống như nội dung trong nhà của bạn, @jtobin cho biết qua @joderama @CMIContent. Nhấp để Tweet Như tôi đã đề cập, việc xác định chính xác ROI chỉ bằng các phương pháp định lượng là một việc phức tạp. Nhưng các chi tiết được nêu trong quy trình năm bước của Shane Barker cho tính toán ROI tiếp thị người có ảnh hưởng nên áp dụng ngay cả khi bạn định thêm dữ liệu định tính vào kết hợp đo lường của mình:

  1. Đặt mục tiêu chiến dịch của bạn – càng chi tiết càng tốt.
  2. Xác định mục tiêu hiệu suất của bạn. Ví dụ: nếu mục tiêu là tăng doanh thu, chỉ định số tiền hoặc tỷ lệ phần trăm tăng trưởng do sự tham gia của những người có ảnh hưởng.
  3. Vạch ra các mục tiêu và chỉ số cho từng người có ảnh hưởng. Tùy thuộc vào các điều khoản tương tác, bạn có thể mong đợi kết quả khác nhau từ một số người có ảnh hưởng so với những người khác.
  4. Chọn một nền tảng theo dõi để quản lý các nỗ lực của bạn. Về lâu dài, làm việc với giải pháp nâng cao tự động hóa có thể sẽ chính xác hơn và ít tốn thời gian hơn so với hiệu suất theo dõi thủ công.
  5. Đo lường và so sánh hiệu suất của influencer. Ghi lại kết quả nỗ lực của từng người có ảnh hưởng và so sánh chúng với nhóm những người có ảnh hưởng chung. Theo thời gian, thông tin này sẽ giúp xác định các đối tác có ảnh hưởng có giá trị nhất của bạn, cho phép bạn lọc ra những người còn lại.
  NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Tính ROI cho Influencer Marketing của bạn trong 5 bước

  Với ảnh hưởng hàng loạt đi kèm với trách nhiệm lớn

  Hãy nhớ rằng, đặt số phận nội dung của bạn vào tay một đối tác quảng cáo nổi tiếng đòi hỏi một bước nhảy vọt của niềm tin – và bạn phải nỗ lực rất nhiều để khám phá ra công thức thành công phù hợp. Bạn có mẹo để nhận được nhiều giá trị hơn từ các sáng kiến ​​của người có ảnh hưởng? Chúng tôi rất muốn nghe về trải nghiệm của bạn trong các bình luận.

  Tất cả các công cụ được đề cập trong bài viết đều là của tác giả. Nếu bạn có một công cụ để đề xuất, vui lòng thêm nó vào phần bình luận.

  Kết nối và học hỏi từ những người có ảnh hưởng trong ngành tiếp thị nội dung vào mùa thu này tại Thế giới Tiếp thị Nội dung ảo và trực tiếp. Đăng ký ngay hôm nay .

  Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button