Marketing tổng thể

Cách các công ty khởi nghiệp tăng trưởng thông qua tiếp thị nội dung

Có vẻ như chúng ta đã đạt đến điểm mà tiền đổ vào các công ty công nghệ gần như là giả. Mỗi ngày, bạn có thể đọc về một công ty khởi nghiệp khác nhận được khoản đầu tư 8 hoặc 9 con số. Uber gần đây đã được định giá hơn 50 tỷ đô la. Airbnb hiện có giá trị gần tỷ đô la 25. Ngay cả Snapchat, đã mất ước tính 130 triệu đô la vào năm ngoái, cũng có $ 16 – định giá tỷ đồng.

Nhưng trong khi có một số kỳ lân công nghệ kiếm được quá đủ tiền mặt và sự cường điệu, thì đối với hầu hết các công ty khởi nghiệp, thực tế lại kém hấp dẫn hơn một chút. Khi ngân sách eo hẹp, tăng trưởng đòi hỏi tầm nhìn xa, may mắn và quan trọng nhất là sự sáng tạo. Nhưng đồng thời, không có áp lực phải đạt được kỳ vọng hàng tỷ đô la, một số công ty khởi nghiệp có khả năng tạo dựng tên tuổi bằng cách chấp nhận rủi ro có tính toán.

Tại salon gần đây của Contently, một số nhà tiếp thị hàng đầu đã cùng chúng tôi thảo luận về cách nội dung ảnh hưởng đến cách các công ty khởi nghiệp định vị bản thân trong một ngành công nghiệp cực kỳ đông đúc.

Dưới đây là một số rút ra chính trong phiên này.

Về việc chấp nhận rủi ro:

Tại Signpost, Phó chủ tịch Tiếp thị Andrea Kayal có quyền tự do đưa ra các quyết định sáng tạo, nhưng cô ấy cũng nhấn mạnh việc chấp nhận rủi ro mà bạn có thể biện minh bằng dữ liệu. Lời khuyên của cô ấy? Thử nghiệm những cách mới để tạo khách hàng tiềm năng và công việc kinh doanh mới khi bạn đang phát triển. Nếu những rủi ro này dẫn đến thành công, thì đã đến lúc phải nghiên cứu gấp đôi những gì đã hoạt động để duy trì hiệu quả nhất có thể.

Tại Chango (nay là Dự án Rubicon), Giám đốc cấp cao của bộ phận tiếp thị Som Puangladda đã nắm bắt cơ hội bằng cách tung ra “Nhà tiếp thị chống lại tiếp thị”, một trò chơi nổi tiếng “Cards Against Humanity”, và rủi ro đã được đền đáp, thúc đẩy ROI theo cấp số nhân. Do đó, công ty đã tiếp tục với một bản mở rộng mới trở lại có tiêu đề, “ The Ego Edition , ”để tận dụng động lực của chiến dịch ban đầu.

Trên email:

Tất cả các thành viên tham gia hội thảo đều đề cập đến tầm quan trọng của bản tin email, đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp không có ngân sách lớn để chi cho việc phân phối trả phí. Khả năng kết hợp nội dung với phân phối có thể dẫn đến tăng trưởng hữu cơ to lớn. Như Tổng biên tập Joe Lazauskas đã nói: “Email là trang chủ mới.”

Bật nguồn của video:

Chỉ vì một công ty có ngân sách tiết kiệm không có nghĩa là họ phải từ bỏ nội dung đa phương tiện. Sara Goldfarb, giám đốc tiếp thị nội dung tại AppNexus, đã chỉ ra các nền tảng phát trực tiếp hiệu quả về chi phí như Periscope như một cách để tiếp cận nhiều người hơn trong các sự kiện. Và Puangladda đã giải thích cách một số video cơ bản có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc thúc đẩy sự tương tác lâu dài — như “ của Chango. Cách giải thích Video có lập trình để Bà của bạn , ”mà bạn nên xem ngay sau khi đọc xong.

  • Trang chủ

Back to top button