Marketing tổng thể

Cách các nhà tiếp thị nội dung doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất hoàn thành công việc [Nghiên cứu mới]

enterprise research cover image Bạn đã bao giờ nghe (hoặc lên tiếng) những lời than thở về content marketing này chưa? “Giá như chúng ta có nhiều ngân sách hơn .” “Giá như chúng ta có nhiều người hơn.” “Giá như chúng ta có thêm thời gian để chứng minh điều này hiệu quả.”

Nhiều nhà tiếp thị nội dung tin rằng những yếu tố này là bí quyết thành công. Và, theo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi về các nhà tiếp thị doanh nghiệp, dường như có mối tương quan.

Nhưng hãy nhớ rằng mối tương quan không phải là nhân quả.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những thông tin chi tiết từ Tiếp thị Nội dung Doanh nghiệp: Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng với Thông tin chi tiết cho 2021 . (Doanh nghiệp dùng để chỉ các công ty B2B và B2C vì lợi nhuận với 1, 000 hoặc nhiều nhân viên hơn.)

Hầu hết các nhà tiếp thị nội dung doanh nghiệp thành công đều là những người trưởng thành nhất

Tôi không nói về sự trưởng thành khi có một hoặc hai sợi tóc bạc . Tôi thậm chí không có nghĩa là khoảng thời gian mà chương trình tiếp thị nội dung đã tồn tại. Hãy cùng xem xét ý nghĩa thực sự của “các nhà tiếp thị nội dung doanh nghiệp thành công nhất là những người trưởng thành nhất.”

Cuộc khảo sát định nghĩa thành công là đạt được kết quả tiếp thị nội dung mong muốn / mục tiêu của tổ chức bạn. Một phần ba báo cáo cực kỳ hoặc rất thành công trong lần cuối cùng 12 tháng. Chúng tôi chỉ định những người trả lời này là những người hoạt động tốt nhất.

Bảy mươi chín phần trăm trong nhóm này coi tổ chức của họ đang ở giai đoạn tiếp thị nội dung phức tạp hoặc trưởng thành (so với enterprise research cover image % tổng số doanh nghiệp được hỏi).

79% hầu hết các nhà tiếp thị #enterprise thành công đang ở giai đoạn tinh vi hoặc trưởng thành của #ContentMarketing, @EditorStahl cho biết qua @CMIContent #Research. Nhấp Để đăng Tweet

Dưới đây là mô tả về thời gian trưởng thành được sử dụng trong cuộc khảo sát:

  • Các bước đầu tiên: Thực hiện một số khía cạnh của nội dung, nhưng chưa chưa bắt đầu biến tiếp thị nội dung thành một quy trình
  • Trẻ: Trải qua những đau đớn khi lớn lên nhưng thử thách với việc tạo ra một sự gắn kết chiến lược và một kế hoạch đo lường
  • Vị thành niên: Có nghiệp vụ , chứng kiến ​​sự thành công sớm, trở nên tinh vi hơn với việc đo lường và mở rộng quy mô
  • Trưởng thành: Trải qua thành công, chưa được thử thách với tích hợp trong toàn tổ chức
  • Tinh vi: Cung cấp phép đo chính xác cho doanh nghiệp , mở rộng phạm vi cơ quan

Lưu ý: Độ chín mô tả mức độ nâng cao của một chương trình – và điều đó không nhất thiết phải gắn với tuổi của chương trình.

Maturity mô tả mức độ nâng cao của một chương trình – và điều đó không nhất thiết phải gắn với chương trình & # Tuổi của ; cho biết @EditorStahl qua @CMIContent. #ContentMarketing #Research Nhấp để Tweet

LỰA CHỌN CẨN THẬN NỘI DUNG LIÊN QUAN: Mẹo tiết kiệm thời gian, danh sách kiểm tra và mẫu để chinh phục Mục tiêu Tiếp thị Nội dung trong 2021

Những người hoạt động hàng đầu tập trung vào chức năng tiếp thị nội dung

Khi chúng tôi so sánh những nhà tiếp thị doanh nghiệp hoạt động hiệu quả nhất với tất cả những người trả lời là doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy sự khác biệt đáng chú ý về quy mô nhóm và tổ chức.

Các nhóm nội dung tại các tổ chức hoạt động hàng đầu có nhiều khả năng trở thành tập trung . Bốn mươi bốn phần trăm trong nhóm hàng đầu “có một nhóm tiếp thị nội dung tập trung hoạt động với nhiều thương hiệu / sản phẩm / phòng ban trong toàn tổ chức”. Chỉ có 29% tổng số doanh nghiệp người trả lời đã làm.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Quản trị nội dung của bạn theo thứ tự với 1 điều này

Những người hoạt động tốt nhất có đội ngũ tiếp thị nội dung lớn hơn (và đang phát triển)

Bốn mươi tám phần trăm những người hoạt động hàng đầu báo cáo có sáu hoặc nhiều hơn nhân viên toàn thời gian dành riêng cho tiếp thị nội dung so với 32% tổng số người trả lời.

Và những người hoạt động hàng đầu ít có khả năng hơn tất cả những người được hỏi dựa vào nhỏ hoặc nhóm tiếp thị nội dung một người để phục vụ vi tổ chức lốp (10% so với 22%). Họ cũng ít có khả năng báo cáo rằng không có ai dành toàn thời gian cho tiếp thị nội dung (9% so với 17%).

A chart that shows key areas where we observed a gap of at least 10 percentage points between all enterprise respondents and the top performers among them.

Nhấp để phóng to

Bốn mươi tám phần trăm những người hoạt động hàng đầu báo cáo rằng quy mô của nhóm tiếp thị nội dung của họ đã tăng lên trong thời gian qua 12 tháng so với 35% tổng số người được hỏi. Chỉ có 10% cho biết quy mô nhóm giảm so với 16% tổng số người được hỏi. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát này vào tháng 7 2020, vài tháng sau đại dịch.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Đừng để Tiếp thị Nội dung trở thành một sự nghiệp bế tắc

Những người hoạt động tốt nhất có ngân sách tiếp thị nội dung lớn hơn

Những người hoạt động hàng đầu dường như có ngân sách lớn hơn cho tiếp thị nội dung: 71% báo cáo ngân sách nhiều hơn $ 100, 000 ở đầu 2020. Chỉ có 54% trong tổng số nhóm báo cáo ngân sách ở kích thước đó.

Hơn một nửa số nhà tiếp thị doanh nghiệp có $ 100, 000 + #ContentMarketing ngân sách trong 2020, @EditorStahl nói qua @CMIContent #Research. Nhấp để Tweet

Khi họ thực hiện khảo sát vào tháng 7, chỉ 13% những người hoạt động tốt nhất (và 17% tổng số doanh nghiệp được hỏi) dự đoán chi tiêu ít hơn về tiếp thị nội dung trong nửa sau của 2020 hơn họ đã làm trong hiệp một.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách thực hiện nội dung trực quan với ngân sách thấp, trung bình và cao

Họ đã thay đổi nhanh chóng khi đại dịch tấn công

Sáu mươi bốn phần trăm những người hoạt động tốt nhất đã đồng ý mạnh mẽ với tổ chức của họ thay đổi nhanh chóng do đại dịch, so với 52% tổng số người được hỏi. Những người hoạt động hàng đầu cũng có nhiều khả năng hơn tất cả những người được hỏi đồng ý hoàn toàn rằng những thay đổi họ thực hiện là có hiệu quả (58% so với 37 %).

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Sáng tạo lại với nội dung: 3 thương hiệu tìm ra con đường mới

Những nghệ sĩ hoạt động tốt nhất tập trung vào việc xây dựng khán giả trung thành

Nhìn chung, những điều chỉnh mà những người hoạt động hàng đầu đã thực hiện khi đại dịch xảy ra không hoàn toàn khác với những điều chỉnh của tất cả các nhà tiếp thị doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ hoạt động hàng đầu hơn đã xem lại khách hàng / người mua của họ (24% so với 16%).

Image showing a chart: Enterprise marketers

Mặc dù đó không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó chỉ ra những nỗ lực của những người hoạt động hàng đầu để hiểu họ nhu cầu thay đổi của khán giả . Một số khác biệt nổi lên giữa những người hoạt động tốt nhất và tất cả những người được hỏi trong các lĩnh vực xây dựng mối quan hệ khác không dành riêng cho ứng phó với đại dịch.

Năm mươi bảy phần trăm những người hoạt động tốt nhất đã thiết lập một cộng đồng trực tuyến – cao hơn đáng kể so với 43% của tất cả những người được hỏi đã. (Cuộc khảo sát đã xác định cộng đồng trực tuyến là “không gian nơi khán giả của bạn có thể tương tác với nhau và với thương hiệu của bạn dưới dạng thảo luận, bài đăng, khảo sát, v.v.”)

57% các nhà tiếp thị doanh nghiệp thành công nhất có cộng đồng trực tuyến, @EditorStahl cho biết qua @CMIContent #Research. Nhấp để Tweet 2021 enterprise research online community

Tương tự, nhiều báo cáo về hiệu suất hàng đầu khác sử dụng nội dung tiếp thị cuối cùng thành công 12 tháng để xây dựng lòng trung thành với khách hàng / khách hàng hiện tại (79% so với 69% tổng số người trả lời).

An image showing a chart of goals enterprise marketers have achieved by using content marketing successfully in the last 12 months. Bấm để phóng to

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Đối tượng của bạn không giống với cơ sở dữ liệu tiếp thị của bạn

Những phát hiện có ý nghĩa gì đối với sự thành công của tiếp thị nội dung?

Bạn có thể chỉ ra nghiên cứu này như một cách để củng cố hoạt động tiếp thị nội dung “nếu chỉ…” của bạn tư duy. Nhưng đây là sự thật khó. Đó sẽ là một sai lầm.

Có, những người hoạt động hàng đầu đã báo cáo ngân sách cao hơn và nhóm lớn hơn so với tổng thể các nhà tiếp thị doanh nghiệp. Nhưng hãy nhớ rằng, những nghệ sĩ hoạt động hàng đầu cũng có xu hướng có nhiều chương trình nội dung dành cho người trưởng thành hơn. Điều đó có nghĩa là họ đang trải qua thành công, đo lường kết quả và mở rộng nỗ lực của họ.

Khi bạn có thể theo dõi kết quả và hiển thị thành công (ngay cả với một chương trình thử nghiệm nhỏ, tương đối rẻ tiền), đó là dễ dàng hơn để đảm bảo ngân sách bổ sung để thử nghiệm các ý tưởng mới.

Thay vì chỉ ngân sách hoặc quy mô nhóm của bạn như các yếu tố giới hạn, hãy xem những gì bạn đang làm với ngân sách và đội ngũ đó:

  • Bạn có đang xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung của mình không các mục tiêu quan trọng đối với doanh nghiệp?
  • Bạn có phải xây dựng nó dựa trên những cá tính cho bạn biết khán giả của bạn quan tâm đến điều gì và họ cần hoặc muốn gì ở bạn?
  • Bạn có thể đo lường sự tiến bộ của mình đối với các mục tiêu đó không?
  • Bạn có đang nói với st xác định mục tiêu tiếp thị nội dung của bạn và tiến triển đến phần còn lại của công việc kinh doanh?

Tập trung vào những yếu tố này, và bạn có thể thấy rằng quy mô của chương trình tiếp thị nội dung không phải là vấn đề quan trọng; đó là những gì bạn làm với những gì bạn có.

Tiếp thị Nội dung Doanh nghiệp – Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng 2019 từ Nội dung Viện Marketing
NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 7 Chuyên gia nội dung chia sẻ những vấn đề quan trọng nhất trong 2021

Nhận tất cả kết quả từ Tiếp thị Nội dung Doanh nghiệp: Điểm chuẩn, Ngân sách và Xu hướng với Thông tin chi tiết cho 2021. Nhấn vào đây để tai.

đăng ký để nhận bản tin miễn phí các ngày trong tuần của CMI là một trong số những người đầu tiên xem nghiên cứu mới được phát hành của chúng tôi xuyên suốt năm (cùng với các mẹo, xu hướng và các trợ giúp khác để tạo ra các chương trình tiếp thị nội dung thành công hơn.)

Ảnh bìa bởi Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button