Marketing tổng thể

Cách các trường đại học đang sử dụng nội dung do người dùng tạo để thu hút sinh viên (Ví dụ và mẹo)

How Universities Are Using User Generated Content

Thế hệ Z sẽ thống trị dân số sinh viên năm thứ nhất của giáo dục đại học trong tương lai gần, điều này sẽ buộc phải thay đổi tiếp thị và chiến lược tuyển dụng phù hợp với sở thích của thế hệ. Nội dung do người dùng tạo Nội dung do sinh viên AKA tạo trong trường hợp của chúng tôi.

) Dữ liệu rõ ràng về những gì Gen Z muốn hoặc có thể là yêu cầu. Họ yêu cầu tính xác thực và tính thực tế và dựa vào ý kiến ​​của đồng nghiệp của họ hơn là tư vấn tuyển sinh hoặc tư vấn trường học khi chọn trường đại học ( NACAC ).

Nghiên cứu bên ngoài phiên bản cao hơn hỗ trợ những phát hiện này. Theo khảo sát người tiêu dùng toàn cầu từ Bazaarvoice, 73% của 18 – 34 – những người trả lời tuổi thích khi các thương hiệu sử dụng nội dung do người dùng tạo trong các kênh truyền thông xã hội (CSA).

Nội dung do người dùng tạo không phải là mới, nhưng các tổ chức vẫn bỏ lỡ cơ hội xoay quanh nội dung của họ chiến lược hướng tới tiếng nói đích thực của sinh viên. Tôi biết “xác thực” có thể là từ được sử dụng quá nhiều trong tiếp thị, nhưng hãy nghe tôi nói. Học sinh không muốn một video nói chuyện được trau chuốt, có kịch bản, có nội dung khác. Từ lời của Dan Mote , vui lòng đặt áo khoác phòng thí nghiệm khuôn sáo, cốc và ảnh chụp đẹp được lọc của khuôn viên trường ( Cách tiếp thị một trường đại học ).

Sinh viên muốn thấy mình trong các tổ chức nội dung đang sản xuất và họ muốn gặp những sinh viên khác giống họ, chia sẻ những giá trị và ước mơ giống nhau, và đại diện cho trải nghiệm thực sự của sinh viên.

Bạn bắt đầu hoặc tăng sinh viên như thế nào -nội dung được tạo ra? Bắt đầu với nguồn cảm hứng từ những ví dụ tuyệt vời này trên các kênh xã hội:

Twitter và Đại học Delaware

Khi tôi lướt qua các tài khoản Twitter của trường đại học, tôi bắt gặp trường Đại học Delaware. So với các tài khoản Higher Ed khác, @UDelaware thường xuyên chia sẻ và đăng nội dung do sinh viên của họ tạo. Tôi thích cách họ sử dụng nhiều nguồn nội dung do sinh viên tạo để thay đổi nguồn cấp dữ liệu của họ.

Đăng ký lại từ một sinh viên tài khoản Twitter riêng

Nội dung từ Instagram

Đăng ảnh chân thực

TikTok và Đại học Georgia

À, vâng, TikTok . TikTok ở phiên bản cao hơn có vẻ giống như một mối quan hệ yêu-ghét. Một số tổ chức đang chấp nhận trong khi những người khác đang nhìn với con mắt cảnh giác, nhưng chúng ta không thể phủ nhận dữ liệu .

Vì vậy, nếu bạn là #TeamTikTok, sinh viên- nội dung được tạo là hoàn hảo cho nền tảng và Đại học Georgia đã chứng minh điều đó bằng các video sinh viên của họ. Tôi thích cách Đại học Georia sử dụng nội dung do sinh viên tạo để thảo luận và thể hiện các nhu cầu sức khỏe cộng đồng quan trọng. Kiểm tra nó trên của họ Tài khoản TikTok và trong ví dụ này bên dưới.

@ universityofga Trả lời @michaelcbanks // vì South Campus cũng cần tình yêu ## UGA ##trường đại học ## tiktokuniversity ## GoDawgs ##khuôn viên đại học ♬ Campus – Vampire Weekend

Đại học Georgia

Pinterest và Duke Univers ity

Pinterest không chỉ dành cho cảm hứng trang trí, trên thực tế, có rất nhiều bảng phổ biến có thể bạn đã không biết đã tồn tại , bao gồm những thứ liên quan đến đại học bạn chắc chắn có thể làm tại cơ sở của chính mình.

Khi tôi đi qua Hội đồng quản trị của Đại học Duke , tôi rất ngạc nhiên về mức độ sử dụng nội dung do sinh viên tạo.

Duke University

Tài khoản Pinterest của Đại học Duke chứa đầy nội dung do người dùng tạo.

Facebook và Đại học McGill

Cao hơn Ed cũng có mối quan hệ yêu-ghét với Facebook, nhưng kênh này vẫn là một cách tuyệt vời để tiếp cận Gen Z . Đây cũng là một kênh hàng đầu để tiếp cận các cựu sinh viên và các nhà tài trợ. Đó là lý do tại sao video về cuộc sống hàng ngày của sinh viên Đại học McGill lọt vào mắt tôi. Đây là một cách tuyệt vời để cho nhiều khán giả thấy McGill Univeristy. Kiểm tra !

Instagram và Đại học Babson

Instagram là nền tảng xã hội hàng đầu cho Thế hệ Z về mức độ sử dụng hàng ngày, vì vậy đó là một sự lựa chọn hiển nhiên cho các tổ chức giáo dục cao hơn để nắm lấy. Instagram cũng có nhiều cách để đăng nội dung bao gồm các câu chuyện, một cách ưa thích trong số các phiên bản cao hơn để giới thiệu các tác phẩm của sinh viên. Tôi thích cách Đại học Babson truyền tải các câu chuyện trên Instagram của họ cho các sinh viên hiện tại để họ có thể trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin chi tiết cho sinh viên tương lai.

user-generated content example from Babson College

Đây là một ví dụ tuyệt vời về nội dung do người dùng tạo từ Babson College.

  • Trang chủ

Back to top button