Contently QuarterlyMarketing tổng thể

Cách chúng tôi biến tài sản hàng quý thành một trong những tài sản lớn nhất của chúng tôi

Đó là tháng 3 2012, và tôi đang chuẩn bị cho South by Southwest Interactive thì nhận được Gchat.

“Bạn có định tham gia SXSW không?” đã hỏi Sam Slaughter, Phó chủ nhiệm nội dung tại Contently, nơi tôi đang làm việc với tư cách là một nhà văn và biên tập viên tự do.

“Đúng vậy,” tôi trả lời.

“Bạn muốn giúp chúng tôi tạo tạp chí?”

Tôi đã nắm bắt cơ hội. Tôi đã có thẻ truyền thông và một vài công việc tự do sẽ trả tiền cho chuyến bay và khách sạn của tôi, nhưng không có kế hoạch thực sự nào ngoài việc ăn bánh tét miễn phí và đến các quán bar mở do VC hỗ trợ. Thêm vào đó, với cách mà ngành công nghiệp truyền thông đang phát triển, tôi nghĩ rằng đây có lẽ là cơ hội cuối cùng để tôi làm việc trong một dự án in ấn một lần nữa.

Khi chúng tôi đặt chân đến Austin, tất cả chúng tôi đều có một chút ám ảnh. Làm một tạp chí vào phút cuối thật là hồi hộp, và tôi đã kết thúc việc viết toàn bộ phần tính năng đồng thời đóng lại bốn tấm. (May mắn thay, một trong những đặc điểm nổi bật là về tiệc tùng SXSW như một hình thức tiếp thị.) Không ai trong chúng tôi ngủ nhiều. Shane Snow, người đồng sáng lập của Contently, đã thức cả đêm để chỉnh sửa các câu chuyện khi họ đến, và sau đó đặt toàn bộ tạp chí khi chúng tôi trở lại New York.

Nhìn lại, toàn bộ sự việc hơi điên rồ, như Sam đã viết trong ghi chú của nhà xuất bản cho mới nhất Hàng quý của chúng tôi:

Đó là 60 – một số trang lẻ, được in trong 14 – phông chữ điểm, và được minh họa bằng các bức ảnh có độ phân giải thấp từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của chú tôi. Vào thời điểm đó, Contently chỉ có tám nhân viên và chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ trong hai tuần. Nó không đẹp, nhưng nó hiệu quả; nó nhanh chóng giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về công ty khởi nghiệp non trẻ của mình. Vẫn có những bản sao trôi nổi xung quanh văn phòng, và khi tôi nhìn thấy chúng, tôi có chút hoài niệm — mặc dù nó có thể chỉ là buồn nôn do thiết kế nghiệp dư.

Mọi thứ ngày nay đã khác nhiều. Nội dung có số lượng nhân viên gấp bảy lần, và quy trình thiết kế đã phát triển đáng kể. Thay vì một Shane thiếu ngủ được trang bị nguồn cấp dữ liệu Instagram, tạp chí giờ đây là một quá trình kéo dài hàng tháng được dẫn dắt bởi một nhóm thiết kế vô cùng tài năng. Thay vì được phân phối cho bất kỳ ai muốn lấy nó, Hàng quý sẽ chuyển đến danh sách VIP của những người thực hiện tiếp thị. Và bây giờ tôi làm việc toàn thời gian cho Contently với tư cách là tổng biên tập của chúng tôi, mặc dù tôi vẫn cố gắng viết một nửa tạp chí. (May mắn thay, hiện tại chúng tôi đã có đủ nhân viên để giúp tôi kiểm tra.)

Với số báo cuối cùng trên gương chiếu hậu và phiên bản tiếp theo đang được sản xuất, chúng tôi đã quyết định làm một video về sự phát triển của Contently Quarterly , bạn có thể xem bên dưới. Điểm nổi bật bao gồm bằng chứng hình ảnh về thời điểm tôi bị băng giá.

Back to top button