Marketing tổng thể

Cách đảm bảo email của bạn nằm trong tab chính của Gmail

emails-gmail-primary-tab

Nếu người nhận không bao giờ thấy email tiếp thị của bạn trong hộp thư đến Gmail của họ, nỗ lực liên quan đến việc tạo chúng là vô ích. May mắn thay, bạn có thể giảm khả năng Gmail cho rằng thư của bạn là spam. Dưới đây là 8 cách để đảm bảo email của bạn đến được tab chính của Gmail .

1. Xem lại Nguyên tắc gửi hàng loạt của Gmail

Bạn có thể dành hàng giờ để tìm kiếm các mẹo tổng quát về cách giữ cho email không bị bộ lọc thư rác bắt, nhưng các quy tắc của Gmail là những quy tắc duy nhất quan trọng ở đây , đặc biệt là khi gửi các email lạnh.

Bạn nên làm quen với các đề xuất hiện tại của dịch vụ cho các email hàng loạt và thường xuyên truy cập lại chúng trong trường hợp mọi thứ thay đổi.

2. Khuyến khích người đăng ký thực hiện các thay đổi đơn giản khi kết thúc

Nguyên tắc của Gmail chỉ ra một số điều làm tăng khả năng email không vào thư mục spam.

Sẽ là một điểm cộng nếu địa chỉ email của công ty bạn có trong danh bạ của người nhận. Yêu cầu người đăng ký mở email từ bạn, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở bên phải. Từ đó, họ có thể thêm địa chỉ vào danh bạ của mình.

Sẽ rất hữu ích nếu người nhận ngay lập tức đánh dấu các tin nhắn từ bạn là quan trọng. Họ có thể làm điều đó bằng cách nhấp trực tiếp vào biểu tượng cờ ở bên trái địa chỉ email của bạn hoặc tên trong danh sách hộp thư đến của Gmail.

Ngoài ra, người dùng có thể nhấp vào một email, sau đó chọn ba- biểu tượng dấu chấm ở xa nhất bên phải trong hàng biểu tượng phía trên dòng tiêu đề của email. Từ đó, họ nên chọn tùy chọn “Đánh dấu là quan trọng”.

add address to contacts gmail

Những phương pháp này dạy cho Gmail biết rằng mọi người đánh giá cao những email đó và muốn xem lại chúng.

3. Làm cho email trở nên cá nhân và hấp dẫn khi có thể

Nếu bạn có thể đưa tên người nhận vào nội dung email và nêu lên một số đặc điểm của thư không hoàn toàn là quảng cáo, các nhà phân tích cho rằng điều này cũng làm tăng khả năng nội dung đến tab chính.

personal emails gmail primary inbox

Giữ nội dung ngắn gọn để tăng mức độ tương tác. Thêm vào đó, hãy lưu ý rằng quá nhiều liên kết và hình ảnh làm cho email dường như không được nhắm mục tiêu duy nhất đến người nhận.

Tương tự, hãy tránh một số cờ đỏ gửi thư rác thường áp dụng cho những thứ mà mọi người coi là rác thư. Chúng bao gồm các dòng chủ đề viết hoa toàn bộ, các dòng chủ đề gây hiểu lầm có chứa “Re:” ở đầu ngay cả khi bạn chưa liên lạc với người đó trước đây và email về các chủ đề mà người nhận cho là không liên quan.

Các email trông cá nhân và không mang tính quảng cáo có nhiều khả năng đến được trong Gmail & # 039; s hộp thư đến chính. Nhấp để Tweet

4. Gửi email của bạn riêng lẻ (Hoặc theo lô rất nhỏ)

Bạn cũng nên tránh phân phối tất cả các thông điệp tiếp thị của mình cùng một lúc. Ngay cả khi bạn đang gửi tài liệu mà nghiên cứu cho thấy đối tượng mục tiêu của bạn muốn đọc, việc gửi nhiều lần khiến các nhà cung cấp dịch vụ email – bao gồm cả Gmail – vào cảnh báo.

Giới hạn một vài sai lầm trong email lạnh do gửi một cách đáng kinh ngạc trong vài ngày bằng cách chia nhỏ danh sách người nhận của bạn thành các phần.

5. Hướng dẫn người nhận kéo tin nhắn vào tab chính

Instruct Recipients to Drag Messages to the Primary Tab

Mặc dù bạn đã cố gắng hết sức, nhưng có thể có trường hợp thư của bạn ban đầu không đến được Hộp thư đến chính. Đó là lý do tại sao thật thông minh khi đưa một thông điệp ngắn vào chân trang của email có nội dung như “Không nhận được email này trong hộp thư đến Chính của bạn? Vui lòng nhấp và kéo thư của chúng tôi đến tab Chính ở đầu giao diện Gmail của bạn để cho biết thư này quan trọng. ”

Khi người dùng làm như vậy, họ sẽ nhận được thư từ Gmail hỏi nếu đây là nơi họ muốn gửi các email trong tương lai của bạn. Khuyến khích người nhận nhấp vào “Có” nếu họ muốn dễ dàng tìm thấy email của bạn trong tương lai.

“Yes” if they’s like to easily find your emails in the future.

6. Khuyên mọi người kiểm tra tab khuyến mãi và thư mục thư rác

Khi gửi tin nhắn cho những người đăng ký danh sách email của bạn, những người đăng ký trang truy cập sau khi gửi thông tin chi tiết của họ sẽ cảnh báo họ lưu ý rằng email đầu tiên họ nhận được có thể đến tab Quảng cáo của Gmail hoặc thư mục Spam.

Advise People to Check Their Promotions Tab and Spam Folder

Khuyên họ nên kiểm tra những khu vực đó thường xuyên. Tốt nhất, hãy cho mọi người biết khi nào họ sẽ nhận được tin nhắn đầu tiên từ bạn. Một cái gì đó đơn giản như, “Cảm ơn bạn đã đăng ký! Chúng tôi sẽ liên lạc trong vòng một tuần ”đặt ra mong đợi.

7. Nhận thức về các tính năng mới nhất của Gmail

Cảm ơn một bản cập nhật quan trọng , Gmail cho phép người dùng chọn từ năm hộp thư đến và chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn. Di con trỏ qua phần Hộp thư đến ở bên trái của hộp thư đến Gmail sẽ làm xuất hiện mũi tên hướng xuống. Mọi người có thể nhấp vào nó để thay đổi loại hộp thư đến.

Gmail users can try out a Priority inbox that combines Starred, Important and Unread emails

Hộp thư đến với các tab mà bạn thường thấy là Hộp thư đến mặc định. Tuy nhiên, người dùng có thể dùng thử Hộp thư đến ưu tiên kết hợp các email Có gắn dấu sao, Quan trọng và Chưa đọc hoặc chọn hộp thư đến Đầu tiên chưa đọc cùng với các tùy chọn khác.

Nếu khách hàng liên hệ với bạn sau khi nhận được các hướng dẫn dựa trên tab Chính được nêu ở trên và nói rằng họ không thấy bất kỳ tab nào ở đầu hộp thư đến của mình, họ có thể đang sử dụng một loại khác với tùy chọn Mặc định.

số 8. Sử dụng AI

Một điều quan trọng khác cần lưu ý về bản cập nhật Gmail là nó phụ thuộc rất nhiều vào trí tuệ nhân tạo (AI). Ngay cả khi người nhận của bạn không áp dụng các mẹo ở trên để chỉ định email của bạn là quan trọng, ứng dụng Gmail sẽ học trong nền và phụ thuộc vào thông tin chung dựa trên thói quen của người dùng.

Một trong những Các thành phần được điều khiển bởi AI là một tính năng thúc đẩy. Google cân nhắc một số yếu tố để đánh giá liệu email có xứng đáng được trả lời hay không, bao gồm tần suất tương tác trước đó giữa người gửi và người nhận. Khi có thể, nó nhắc mọi người rằng họ chưa trả lời và nhắc họ cân nhắc làm như vậy.

Sau khi bạn chuyển qua điểm email lạnh và bắt đầu nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng , viết email khuyến khích người nhận viết lại thư từ của bạn có thể hữu ích.

Chuyển đến Hộp thư đến Chính

Cho dù bạn đang gửi email cho ai đó lần đầu tiên hay tương tác với khách hàng lâu năm, không phải lúc nào cũng dễ dàng làm cho email của bạn đủ nổi bật trong hộp thư đến chính. Những mẹo này sẽ hữu ích.

  • Trang chủ

Back to top button