Marketing tổng thể

Cách đảm bảo email của bạn xuất hiện trong hộp thư đến của người đăng ký

how make sure email pops up in subscribers inboxes Email vẫn là công cụ hiệu quả nhất đối với bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nào:

 • Email có lợi tức đầu tư cao nhất ( Liên hệ không đổi ).
 • Gần như 80% các nhà tiếp thị B2B cho biết email là kênh phân phối nội dung thành công nhất ( Optin Monster ).
 • 60% người tiêu dùng thừa nhận mua hàng nhờ email tiếp thị, trong khi chỉ khoảng 12% thừa nhận mua hàng từ mạng xã hội (Optin Monster).

Tôi có thể tiếp tục, nhưng tất cả chúng ta đều biết dữ liệu cho thấy gì: Sử dụng email trong hoạt động tiếp thị của bạn hầu như luôn là một ý tưởng hay khi thực hiện đúng.

Có, bạn cần một dòng chủ đề có thể nhấp và bản sao hiệu quả . Nhưng trước khi người nhận của bạn có thể nhận được tất cả những điều đó, họ cần phải xem email của bạn. Đây là cách để biến điều đó thành hiện thực.

Dòng chủ đề có thể nhấp và bản sao hiệu quả chỉ tốt nếu người nhận nhìn thấy #email của bạn, @SEOSmarty thông qua @CMIContent cho biết. Bấm vào để Tiếng riu ríu

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: 6 Ý tưởng bản tin email để mở, nhấp và chia sẻ nhiều hơn

Thiết lập một miền riêng

Rất nhiều chiến dịch tiếp cận cộng đồng sai bước đầu tiên (và cơ bản) này. Các chiến dịch tiếp cận thường được gửi từ một miền miễn phí như Gmail và Yahoo hoặc tên miền chính của công ty.

Các miền email miễn phí trông không chuyên nghiệp và có tính chất spam. Ngoài ra, “miễn phí” phải trả giá: Bạn không thể kiểm soát quyền truy cập của mình vào nó. Khiếu nại hoặc hoạt động đáng ngờ có thể dẫn đến việc chủ sở hữu miền miễn phí xóa tài khoản. Nó cũng có thể làm cho các công cụ của bên thứ ba tuân theo giao thức DMARC không thể truy cập được .

Việc sử dụng miền chính của công ty bạn có thể là một rủi ro vì những lý do khác. Nếu các email tiếp thị của bạn bị đánh dấu hoặc bị báo cáo là spam, thì các email nội bộ của công ty bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.

Hướng dẫn này phác thảo cách thiết lập một địa chỉ email tùy chỉnh bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn hoặc Không gian làm việc của Google (trước đây là G Suite).

Sử dụng tên miền thương hiệu tùy chỉnh để gửi #EmailMarketing của bạn. Theo @SEOSmarty qua @CMIContent, nếu không, bạn có thể gặp rủi ro trong các giao dịch email tên miền chính của thương hiệu mình. Nhấp để Tweet Bất kể địa chỉ nào được liệt kê là người gửi, hãy làm rõ ràng các email đến từ thương hiệu của bạn.

MẸO: Chọn một tên miền phản ánh thị trường ngách của bạn, điều này củng cố chủ đề / chủ đề email của bạn.

Namify là một công cụ tuyệt vời để tìm ra sự khác biệt địa chỉ email cho mục đích tiếp thị của bạn vì nó gợi ý những cái tên tạo ra thương hiệu tích cực và các liên kết thích hợp:

namify

Công cụ kiểm tra tên đã chọn của bạn trên nhiều miền cấp cao nhất:

 • . Press dường như là một miền cấp cao nhất hoàn hảo để tiếp cận báo chí
 • . site hoặc .online phục vụ các mục đích tiếp cận chung
 • . công nghệ hoạt động cho liên lạc nội bộ

. @ NamifyTech công cụ tuyệt vời để tìm địa chỉ #email riêng biệt cho các mục đích tiếp thị của bạn bởi vì nó gợi ý những cái tên tạo nên thương hiệu tích cực và các liên kết thích hợp, theo @SEOSmarty qua @CMIContent. Nhấp để Tweet MẸO: Đó là bạn nên đăng ký một số miền cấp cao nhất để sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Bài học kinh nghiệm chính là thực hiện điều này càng sớm càng tốt trong quá trình tiếp thị của bạn. Bạn cần thiết lập địa chỉ tốt trước khi nó được tích hợp vào chiến lược email của bạn. Đây là lý do tại sao.

Thiết lập miền

Hầu hết các trình chặn thư rác và bộ lọc chống thư rác đều chặn email từ một địa chỉ email mới. Ví dụ: nền tảng chống thư rác phổ biến SpamAssassin đánh dấu tất cả các email từ các miền nhỏ hơn 14 ngày là “đáng ngờ.”

Hầu hết các nền tảng tiếp thị qua email đều khuyên bạn nên sử dụng miền ít nhất từ ​​ba đến bốn tháng tuổi. Để an toàn, hãy giữ cho địa chỉ email mới của bạn không hoạt động trong ít nhất sáu tháng trước khi bắt đầu gửi email hàng loạt từ đó.

Hãy đợi để sử dụng miền tùy chỉnh mới cho #EmailMarketing cho đến khi miền đó khá không hoạt động trong ít nhất sáu tháng, @SEOSmarty thông qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Để “hâm nóng” miền của bạn trước khi sử dụng nó để tiếp cận hoặc tiếp thị qua email:

 • Thiết lập một trang web nhỏ. Điều này có lợi cho việc quản lý danh tiếng. Nó có thể là một trang web một trang có thương hiệu tốt . Ai đó đang tìm kiếm tên thương hiệu của bạn sẽ thấy trang web chính đầu tiên và trang web nhỏ thứ hai. Thậm chí Google khuyến nghị đăng ký nhiều miền dựa trên thương hiệu để có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ hơn. Bạn có thể sử dụng trang web nhỏ đó để giải thích cách (và tại sao) các nhà báo có thể liên hệ với miền (.press) của bạn hoặc sử dụng nó làm miền .online của bạn cho thiết lập cơ sở kiến ​​thức của bạn .
 • Sử dụng địa chỉ mới thiết lập của bạn để gửi email cho những người bạn biết (ví dụ: nhân viên) trong một vài tuần. Yêu cầu họ trả lời những email đó.
 • Giữ một địa chỉ mỗi miền ở đầu. Từ từ thêm nhiều địa chỉ hơn khi miền của bạn được thiết lập tốt hơn.

Kiểm tra email của bạn trước khi gửi

Các bộ lọc thư rác khác nhau có tất cả các loại tiêu chí khi gắn cờ hoặc lọc email là thư rác:

 • Tuổi và danh tiếng tên miền (độ mới của nó như thế nào và nó có bị đưa vào danh sách đen do đáng ngờ hay không hoạt động)
 • Tuổi và danh tiếng của các miền được liên kết trong bản sao
 • Liên kết ẩn hoặc HTML trong bản sao (các công cụ rút ngắn URL thường là nguyên nhân khiến email bị lọc)

Thật khó để theo dõi tất cả các dấu hiệu đỏ có thể xảy ra, nhưng một số công cụ có thể làm điều đó cho bạn. Kiểm tra thư là công cụ kiểm tra yêu thích của tôi đảm bảo rằng email của bạn sẽ không bị mắc kẹt. Bạn thậm chí không cần đăng ký tài khoản. Công cụ này cung cấp một địa chỉ email duy nhất để bạn gửi email của mình. Báo cáo cờ đỏ của bạn sẽ sẵn sàng sau vài phút.

Sử dụng #MailTester (miễn phí) để đảm bảo @SEOSmarty thông qua @CMIContent cho biết #email sẽ không bị mắc kẹt. #Công cụ Nhấp để Tweet Phân tích sẽ bao gồm:

 • Các bộ lọc thư rác phổ biến nhất (SpamAssassin và Gmail)
 • Của bạn nội dung email (Nó sẽ báo cáo nếu bạn có quá nhiều liên kết hoặc bất kỳ yếu tố đáng ngờ nào cần xóa.)
 • Các danh sách đen phổ biến nhất
 • Liên kết bị hỏng

mail tester

Bạn cũng sử dụng các dịch vụ thử nghiệm có sẵn trong hầu hết các nền tảng tiếp thị qua email và tiếp thị.

Xác minh các miền của bạn với của Google Công cụ Postmaster là một ý tưởng hay. Nó có thể theo dõi thư đi của bạn và xác định nó đã bị Gmail bẫy hoặc bị người dùng Gmail ghi nhận là spam. Mặc dù nó chỉ thông báo cho bạn về những người nhận email Gmail, nhưng rất có thể các nhà cung cấp dịch vụ email khác cũng sẽ gặp phải những thách thức tương tự. Đó là một chỉ báo tốt về các vấn đề cần khắc phục.

google postmaster tools

Thiết lập theo dõi tự động (nhưng thông minh)

Cho dù bạn có cẩn thận với địa chỉ email và bản sao của mình đến đâu, nhiều người vẫn sẽ không nhận thấy hoặc bỏ qua email của bạn. Theo dõi rất quan trọng.

Trên thực tế, theo dõi có thể đổi 22 Thêm% câu trả lời . Nếu không gửi một email tiếp theo, bạn sẽ mất một phần năm số khách hàng tiềm năng của mình.

Hầu hết các nền tảng tiếp cận cộng đồng đều cung cấp tùy chọn theo dõi có thể được thiết lập và tùy chỉnh theo những cách khác nhau. Mặc dù một số nghiên cứu điển hình cho thấy các kết quả khác nhau tùy thuộc vào tần suất và số lượng theo dõi bạn gửi, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với các cài đặt khác nhau.

Đối với tiếp thị B2B, Exceed AI là một lựa chọn tuyệt vời cho Các lượt theo dõi do AI hỗ trợ dựa trên tương tác trước đó của người nhận với thương hiệu của bạn hoặc vị trí của họ trong chu kỳ bán hàng:

exceed ai

Exceed quan tâm đến việc cá nhân hóa email của bạn dựa trên hai tiêu chí quan trọng:

 • Chi tiết cơ bản của người nhận (tức là tên)
 • Các giao dịch mua hoặc thông tin liên lạc trước đây của người nhận với thương hiệu của bạn

Cá nhân hóa là một trong những chiến thuật tương tác hiệu quả nhất hiện có, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cá nhân hóa email bất kể bạn sử dụng công cụ và chương trình nào.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Một lượng nhỏ dữ liệu có thể làm được cho Cá nhân hóa B2B

Mẹo và lưu ý nhắm mục tiêu lại

Nếu bạn bắt gặp một hướng dẫn tiếp cận email đã có từ vài năm trước, bạn thường thấy một khuyến nghị sử dụng danh sách email tiếp cận của mình làm đối tượng tùy chỉnh trên Facebook để nhắm mục tiêu lại thông điệp của bạn cho họ thông qua nền tảng này.

Đây có thể không phải là một ý kiến ​​hay trong những ngày này. Facebook đã thắt chặt các quy tắc của mình và chỉ cho phép nhắm mục tiêu lại đối với danh sách email chọn tham gia mà trong đó mọi người cho phép bạn sử dụng email của họ để nhắm mục tiêu trên Facebook một cách rõ ràng. Rất có thể bạn không có quyền đó, vì vậy việc sử dụng những địa chỉ email đó trên Facebook có thể không hợp pháp.

Tuy nhiên, bạn có thể tiếp thị lại đến một số địa chỉ liên hệ email của mình theo quy trình sau:

 • Liên kết đến một chuyên mục trang đích từ email tiếp cận của bạn.
 • Cài đặt Facebook pixel để thu thập lưu lượng truy cập đến trang đích đó.

Sau một vài tuần, bạn có thể sử dụng Quảng cáo trên Facebook để liên hệ với những người nhận email của bạn đã truy cập trang đích đó.

Bạn cũng có thể sử dụng Finteza để nhắm mục tiêu lại những người đã truy cập trang đó. Để tạo chiến dịch tiếp cận cộng đồng với công cụ này:

 • Tạo sự kiện nhắm mục tiêu lại: Trong cài đặt trang web của bạn, hãy nhấp vào “Sự kiện”, chọn “Nhắm mục tiêu lại” và chỉ định trang đích được liên kết trong email của bạn:

retargeting event

 • Tạo chiến dịch nhắm mục tiêu lại: Chuyển đến cài đặt tài khoản để thiết lập chiến dịch bằng cách sử dụng sự kiện nhắm mục tiêu lại của bạn:

finteza event

Với chiến dịch đã tạo, bạn có thể thiết lập các quảng cáo tùy chỉnh và lời kêu gọi hành động để hiển thị những khách truy cập đã vào trang web của bạn thông qua trang đó. Đây có thể là một CTA mời bạn ngồi e khách truy cập để liên hệ với bộ phận báo chí của bạn hoặc liên kết đến kết quả khảo sát của bạn.

Mặc dù bước nhắm mục tiêu lại này sẽ không giúp bạn tiếp cận những người không nhìn thấy email hoặc nhấp vào liên kết của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn xây dựng một số khả năng nhận diện thương hiệu và tiết kiệm một số trang không truy cập.

Nhận được sự chào đón từ các hộp thư đến

Tiếp thị nội dung email chỉ hoạt động nếu người nhận của bạn nhìn thấy email. Với một số nỗ lực hơn nữa, bạn có thể tăng cơ hội các email của bạn sẽ được các địa chỉ liên hệ của bạn gửi và mở.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Tại sao bạn không cần phải lo lắng (quá nhiều) về lời nhắc hủy đăng ký

Tất cả các công cụ được xác định trong bài viết này đến từ tác giả. Nếu bạn có một công cụ để đề xuất, vui lòng thêm nó vào phần bình luận.

Khi bạn đăng ký nhận bản tin miễn phí trong tuần hoặc hàng tuần của CMI, bạn sẽ không cần đánh dấu nó là thư rác, nhưng bạn có thể muốn đánh dấu một số bài báo. Không phải là một người đăng ký? Đăng ký hôm nay.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

 • Trang chủ

Back to top button