Cách dễ dàng để đạt được doanh số cao với tiếp thị liên kết

Cách dễ dàng để đạt được doanh số cao với tiếp thị liên kết
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bán sản phẩm để hưởng hoa hồng luôn là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến.

Bán sản phẩm của người khác theo cách này được gọi là tiếp thị liên kết. Điều này là do để kiếm tiền, bạn phải đăng ký làm chi nhánh và kiếm tiền thông qua tiếp thị sản phẩm của họ.

Tiếp thị liên kết có thể là điều bạn làm chỉ để kiếm thêm tiền thông qua trang web của mình hoặc như một cách để kiếm tất cả thu nhập trực tuyến của bạn.

Có những nhà tiếp thị liên kết làm việc trực tuyến, những người được gọi là siêu chi nhánh. Người nổi tiếng nhất trong số này là Rosalyn Gardner, người kiếm được khoảng 500 nghìn đô la / năm với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết.

Làm thế nào để tiếp thị sản phẩm liên kết.

Cách tốt nhất để có thể tiếp thị một sản phẩm là sở hữu nó. Bằng cách đó, khi bạn viết về nó, bạn biết chính xác những gì bạn đang nói.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể sở hữu mọi sản phẩm mà mình quảng bá. Ví dụ: nếu bạn có một trang web về chế độ ăn kiêng và thể dục và bạn muốn quảng cáo một chiếc máy chạy bộ có giá hàng nghìn $$$, thì việc mua nó trước tiên là không thực tế. Tuy nhiên, những mặt hàng này có thể kiếm cho bạn hàng trăm $$$ chỉ với một lần bán hàng.

Thay vào đó, bạn có thể đọc các bài đánh giá trực tuyến, các trang bán hàng và truy cập các diễn đàn nơi họ đang nói thành thật về sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm và những gì nó có thể làm, nó có thể mang lại lợi ích cho khách hàng như thế nào và hạn chế của nó là gì.

Khi bạn đang nghiên cứu một sản phẩm, tốt nhất là bạn nên tạo ra một lượng lớn ghi chú và cô đọng chúng thành thông tin bạn cần, thay vì ghi chú đầy đủ và không thể viết đủ về sản phẩm.

Khi bạn đang tiếp thị một sản phẩm, bạn cần phải quảng bá những lợi ích của việc sở hữu sản phẩm, thay vì mô tả những gì sản phẩm có thể làm.

Ví dụ, cách đây nhiều năm, khi máy nghe nhạc MP3 lần đầu tiên trở nên phổ biến, mọi công ty đều quảng cáo “tính năng” của máy nghe nhạc của họ hơn là lợi ích của việc sở hữu nó. Họ nói về chất lượng âm thanh và dung lượng lưu trữ mà thiết bị của họ có. Nhưng điều này không có ý nghĩa lớn đối với khách hàng của họ.

Sau đó, Apple ra mắt máy nghe nhạc MP3 đầu tiên của họ và tiếp thị nó bằng cách mô tả lợi ích của việc sở hữu nó bằng cách nói đơn giản, “một nghìn bài hát trong túi của bạn”

Bam!

IPod của họ bán chạy hơn tất cả các máy nghe nhạc MP3 khác.

Chuyên gia tự lực Tony Robbins nói rằng đôi khi chúng ta có xu hướng trốn chạy nỗi đau hơn là chạy theo niềm vui.

Vì vậy, khi tiếp thị một sản phẩm, bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách mô tả “nỗi đau” mà người đọc có thể cảm thấy vì họ không sở hữu sản phẩm trước khi tiếp tục nói về cách các vấn đề (nỗi đau) của họ sẽ được giảm bớt / giải quyết khi họ sở hữu sản phẩm .

Nhưng tất cả điều này bắt đầu bằng việc hiểu khách hàng của bạn muốn gì.

Ai đó muốn gì nếu họ đang nghĩ về việc mua một chiếc máy chạy bộ?

  • Không phải đi bộ ngoài trời trong thời tiết xấu?

  • Dễ dàng hơn so với đi bộ trên mặt đất không bằng phẳng bên ngoài?

  • Không cần phải lái xe đến phòng tập thể dục?

Đương nhiên, bất cứ ai mua một máy chạy bộ đều muốn có được thân hình cân đối. Nhưng nếu đó là tất cả những gì họ muốn, họ chỉ cần mang một đôi giày chạy bộ và đi ra khỏi cửa hoặc họ sẽ lái xe đến phòng tập thể dục.

Nhưng có điều gì đó buộc họ phải mua một chiếc máy chạy của riêng mình và nó phải hơn cả mong muốn được chạy, bởi vì việc chạy là miễn phí, nhưng máy chạy bộ có giá hàng ngàn.

Hiểu cách khách hàng của bạn nghĩ là điều tối quan trọng nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm các sản phẩm / công ty cung cấp chương trình liên kết. Hoặc tham gia vào một mạng lưới liên kết cung cấp hàng trăm và hàng nghìn sản phẩm mà bạn có thể quảng bá cho hàng trăm công ty khác nhau, tất cả đều thông qua một tài khoản.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan