Bản tin số

Cách đo lường một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số | SEMTEK Co,.LTD

Cách đo lường một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn có nhận ra một thực tế là không thể tạo nên một chiến dịch quảng cáo thành công cho đến khi bạn sử dụng các nỗ lực đa kênh được kiểm tra cẩn thận. Nếu bạn có doanh nghiệp hoặc cửa hàng của riêng mình mà bạn muốn quảng cáo trực tuyến, thì điều quan trọng là phải hiểu điều gì thu hút khách hàng cuối cùng sẽ giúp xây dựng mối quan hệ.

Luôn ghi nhớ mục tiêu cuối cùng để tiến về phía trước, một cá nhân nên suy nghĩ về các công cụ phân tích để lập kế hoạch cho tương lai.

Chủ yếu có ba điều mà mọi chủ doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến cần phải tập trung vào.

Hoạt động & Hành động Cần Thực hiện

Các phép đo hành động được thực hiện sau một cách tiếp cận cơ bản. Động thái này được thực hiện chỉ vì một kết quả tích cực giúp phát triển kinh doanh. Không cần phải kiểm tra xem bạn đã duy trì hoạt động tích cực như thế nào trên mạng xã hội. Thay vào đó, hãy xem xét số lượng nhấp chuột dẫn đến mua hàng hoặc các tình huống khi phiếu thưởng được tải xuống. Trong khi các chủ doanh nghiệp cố gắng bán hàng bằng cách tận dụng các mô hình, thì những mô hình này quá phức tạp để xử lý và gây tốn kém cho các chuyên gia quảng cáo.

Sự cam kết bạn cần thực hiện

Mỗi loại tương tác không hoàn toàn giống với những loại khác. Ví dụ: mặc dù thực tế là mọi người đã thực hiện các hoạt động tương đương, ai đó có thể thể hiện sự nhiệt tình hơn bằng cách xem một đoạn video ngắn hơn bất kỳ ai thích bài đăng.

Hơn nữa, thật không đáng khi một người đàn ông xem video mà không có âm thanh. Nhiệm vụ không được giải quyết so với việc xem các bản ghi âm cho đến khi kết thúc. Trong mọi trường hợp, vì không có công cụ nào có sẵn để xem xét các giai đoạn tương tác, một hướng dẫn kiểm soát được đề xuất sau khi bạn phối hợp với nhà phát triển trang web.

Quan sát

Các phép đo quan sát cho phép bạn tạo ra tác động của một thông điệp hoặc bất kỳ loại nội dung nào. Tác động được đo lường gián tiếp thông qua việc theo dõi xã hội, đánh giá và tìm kiếm có đặc điểm tốt. Sự điều chỉnh trong các phép đo có thể được giảm bớt thông qua chuyển đổi khi nhận thức tăng lên một chút. Nếu bạn có thêm thời gian cho công việc, tại thời điểm đó, bạn có thể liên hệ với một tổ chức SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) nổi tiếng để đạt được kết quả mong muốn.

Đây là hai công cụ mà bạn không thể bỏ qua khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số.

Google Analytics

Nếu bạn phải theo dõi hiệu suất của trang web, thì Google Analytics rõ ràng là một vũ khí đáng kinh ngạc. Một doanh nhân có thể đo lường ROI của quảng cáo và theo dõi Flash trên các nền tảng mạng xã hội. Trên thực tế, bạn có thể thấy dữ liệu liên quan đến trang web.

Quản trị viên web

Một công cụ có giá trị khác để tối ưu hóa trang web là Webmaster. Một loại công cụ như vậy cung cấp thông tin chi tiết kết nối với nội dung, trạng thái lập chỉ mục và cách trang web sẽ trông như thế nào theo ấn tượng của khách truy cập. Ngoài ra, chuyên gia cũng có thể thấy các lỗi kỹ thuật lớn trên trang web. Nói chung, các báo cáo cho phép bạn tạo và thực hiện các bước tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button