Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Cách Hubpages đạt được thứ hạng cao trên Google và kiếm tiền cho bạn | SEMTEK Co,.LTD

Cách Hubpages đạt được thứ hạng cao trên Google và kiếm tiền cho bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tìm cách để đạt được thứ hạng trang cao trên Google là rất khó. Nó thường sử dụng các kỹ thuật SEO trên trang và ngoài trang như vị trí từ khóa, các công cụ kỹ thuật như thẻ H1 và H2 và những thứ khác. Thông thường, bạn phải thuê một công ty SEO để có được thứ hạng trang.

Một thay đổi thú vị đã xảy ra trong Google. Họ đã nhận ra rằng các trang Mạng xã hội rất phổ biến. Trên thực tế, một số Mạng xã hội nhận được nhiều lượt truy cập hơn Google mỗi tháng. Kết quả là Big G đã mang lại cho các trang trên các trang này vị trí trang “không phải trả tiền” cao.

Các bài kiểm tra theo dõi mắt của Google và những người khác cho thấy rằng mọi người xem và nhấp vào các liên kết đến các trang web có vị trí cao hơn rất nhiều so với quảng cáo.

Một mạng xã hội mà G yêu thích là Hubpages.

Two-Column Responsive Layout

Hubpages là một Mạng xã hội nơi mọi người đến để viết bài về hầu hết mọi thứ liên quan đến đạo đức và pháp lý. Chúng có thể là về Tiếp thị Internet hoặc mèo hoặc chó hoặc ô tô hoặc máy bay hoặc thuyền hoặc hẹn hò – bạn đặt tên cho nó. Miễn là nó là nội dung hay, bạn có thể đưa nó lên Hubpages và rất có thể mọi người sẽ đến và đọc nó.

Một cái gì đó thực sự gọn gàng khác về các trang trung tâm là họ cho phép bạn – thực tế là họ khuyến khích bạn – kiếm tiền từ các trang của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền với Google AdWords hoặc eBay hoặc Amazon. Trên thực tế, với một chút kỹ năng, bạn có thể kiếm tiền từ các trang của mình theo nhiều cách, chẳng hạn như Clickbank hoặc Commission Junction trong số một số cách. Họ thậm chí còn trả tiền cho bạn để chia sẻ một số quảng cáo mà họ đặt trên các trang của bạn. Làm thế nào là thú vị?

Trên hết, bạn có thể có các liên kết trở lại các trang web của mình và hướng lưu lượng truy cập đến chúng. Và, bạn cũng có thể có nguồn cấp dữ liệu RSS. Nói về một con dao quân đội Thụy Sĩ …

Bạn cần nghiên cứu về Hubpages một chút trước khi tạo Hubpage. Trang đầu tiên mà tôi gửi đã bị từ chối vì tôi có nhiều phần giới thiệu hơn là trang nội dung. Tôi đã sửa lại điều đó và họ cho phép tôi xuất bản nó. Bạn cũng cần phải giao lưu với những người khác và xây dựng một lượng người theo dõi trung thành nếu không các trang của bạn sẽ giảm thứ hạng trên Hubpages (và Google) và bạn sẽ nhận được ít lưu lượng truy cập hơn và ít tiền hơn. Nhưng đó chỉ là lẽ thường. Nó dễ dàng bị bỏ qua và bị lãng quên.

Tôi vẫn chưa nghiên cứu cách MSN và Yahoo! xếp hạng các trang trên Hubpages nhưng nếu chúng không mang lại cho chúng thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của chúng, thì chúng sẽ xếp hạng vì Mạng xã hội là thứ đang kéo phần lớn lưu lượng truy cập. Đó là lý do tại sao thuật ngữ Web 2.0 ra đời. Đó là cách sử dụng Internet mới và cách mọi người giao tiếp với nhau.

Nếu bạn muốn các trang web của mình được xếp hạng cao, kiếm tiền từ việc đó, gặp gỡ bạn bè mới và vui vẻ khi làm việc đó, bạn nên kiểm tra và bắt đầu sử dụng các trang trung tâm.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button