Marketing tổng thể

Cách khắc phục các vấn đề SEO khiến bạn không đạt được mục tiêu của mình

Tại Báo cáo SMX năm nay , tôi đã cung cấp tổng quan về Các vấn đề SEO khiến chúng tôi không đạt được mục tiêu của mình. Tôi đã xem xét tổng thể các nguồn lực, giao tiếp và cấu trúc tinh thần xung quanh SEO thường cản trở sự tiến bộ.

Thông thường, chúng tôi tìm kiếm các bản sửa lỗi nhanh giúp cải thiện thứ hạng lớn. Những điều này vẫn tồn tại, nhưng các mối quan hệ liên quan đến việc kết nối chúng tôi với khách hàng và trang web với người dùng là nơi có thể tìm thấy giá trị bền vững nhất.

Dưới đây là một số câu hỏi cần đặt ra trước khi chúng tôi bắt đầu với các bản sửa lỗi:

Công ty đã sẵn sàng chưa?

img 62924150d2857

Tại LOCOMOTIVE, chúng tôi làm việc với nhiều loại khách hàng. Một trong những lợi ích chính là chúng tôi nhận thấy nhiều vấn đề và chúng tôi cũng phát triển những hiểu biết sâu sắc về cách các công ty khác nhau xử lý SEO từ góc độ triển khai. Ba trong số các yếu tố chính giúp khách hàng của chúng tôi có được những chiến thắng hữu cơ lớn nhất theo năm là:

 1. Đủ nguồn lực để triển khai,
 2. Sự chấp nhận giá trị của SEO giữa các nhóm cổ đông khác nhau,
 3. Tính sẵn sàng để kiểm tra và không đạt.

Các đề xuất về kỹ thuật SEO sẽ tác động đến nhiều nhóm trong tổ chức của bạn, từ nhà phát triển đến nhóm nội dung và hơn thế nữa. Nếu các nhóm của bạn hiện hầu như không theo kịp các vấn đề tồn đọng trong hai năm, thì việc bổ sung các đề xuất mới về SEO Kỹ thuật có thể sẽ không bao giờ sáng sủa.

Tôi đã từng phải đưa ra một tình huống kinh doanh đối với trưởng nhóm CNTT cho nhóm SEO về việc có quyền truy cập vào Search Console và Google Analytics . Mức độ không tin tưởng vào SEO trong đội ngũ CNTT rất cao, họ tích cực làm việc để cản trở bất kỳ yêu cầu nào từ nhóm của chúng tôi. Đây là lúc bắt đầu cuộc đính hôn của chúng tôi. Nếu bạn có các nhóm tích cực làm việc chống lại các ưu tiên SEO của bạn, nó sẽ không hoạt động.

Nếu bạn mất sáu tháng để xây dựng một trường hợp kinh doanh được chấp nhận để thêm hai dòng vào tệp robotx.txt của trang web để loại trừ các đường dẫn có trải nghiệm nội dung kém, thì bạn sẽ rất hạn chế về những gì bạn có thể đạt được với SEO.

Nhóm SEO đã sẵn sàng chưa?

Không phải lúc nào khách hàng cũng tạo ra một nút thắt cổ chai cho sự phát triển của SEO. Nó thường là nhóm đại lý SEO. Mỗi nhóm SEO nên tập trung mạnh mẽ vào ba lĩnh vực sau:

 1. Trao đổi vấn đề một cách rõ ràng,
 2. Ưu tiên các dự án tốt,
 3. Kiểm tra và báo cáo về tác động.

Nếu bạn đã từng gửi đầu ra thô cho khách hàng từ Screaming Frog dưới dạng CSV và yêu cầu họ sửa lỗi 32, 000 301 URI, bạn đang làm sai. Điều này cho nhóm của họ biết:

 1. Tôi không coi trọng thời gian của bạn.
 2. Tôi không hiểu những gì cần thiết để khắc phục những sự cố này.

Nhà tư vấn SEO cần xem qua danh sách này, tìm kiếm trên toàn bộ trang web 301 ở chân trang, xóa các thông số (ví dụ: https: example.com / sid = 12345 ), và cung cấp cho khách hàng một danh sách ngắn gọn rõ ràng về 301 phải được xử lý trong các chủ đề hoặc thành phần, và 301 s đó phải được giải quyết trong nội dung.

Để giúp ưu tiên các vấn đề trong kiểm toán kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi muốn sử dụng một công cụ có tên là Notion .

Khái niệm cho phép chúng tôi ưu tiên tất cả các vấn đề cho khách hàng:

img 629241517f821

Tạo chế độ xem được lọc cho các nhóm có liên quan:

img 629241523ba7f

Và cuối cùng, hãy thêm thông tin rất rõ ràng về cái gì, lý do và cách thức giải quyết từng vấn đề:

img 62924152f32d5

Ngoài kiểm toán kỹ thuật, chúng tôi sử dụng phương pháp ICE để giúp đủ điều kiện và ưu tiên các dự án tăng trưởng được đề xuất:

img 62924153db401

Điều này cho phép bạn và khách hàng nhanh chóng ưu tiên các chiến thắng nhanh chóng so với các dự án sẽ tốn nhiều tài nguyên:

img 62924154a40a2

Cuối cùng, việc thể hiện giá trị của các dự án bạn đã làm là rất quan trọng để đạt được sự tin tưởng của các nhóm nội bộ cũng như nguồn lực để giải quyết các dự án lớn hơn.

Việc sử dụng Google Data Studio có thể giúp việc này trở nên rất dễ dàng và hiệu quả. Bằng cách tạo các mẫu dễ sử dụng lại, biểu thức chính quy cho URI và chia sẻ với các bên liên quan phù hợp, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thể hiện giá trị của tác phẩm để mua lại cho các dự án lớn hơn.

img 62924155869a7

Các vấn đề về SEO

Hầu hết các vấn đề về SEO có thể được chia thành một vài loại. Tôi thích nói về những mục này, hơn là sử dụng biệt ngữ kỹ thuật vì nó giúp liên tưởng trở lại những thứ có ý nghĩa và dễ hiểu đối với những người không phải là SEO.

img 6292415626ec6

Các liên kết, cụ thể là các phần tử , là một phiếu bầu cho rằng một URI khác là quan trọng. Nếu bạn đã đăng nội dung nào đó lên Reddit, bạn sẽ không mong đợi bài đăng đó được hiển thị rộng rãi sau khi chỉ nhận được một lượt ủng hộ. Các liên kết đến các trang trên trang web của bạn cũng tương tự.

Các liên kết cũng là cơ chế khám phá cho trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Chúng giúp họ tìm ra URI tốt cũng như xấu. Công việc của chúng tôi với tư cách là những người làm SEO là giúp họ phát hiện ra điều tốt nhưng không cho họ phát hiện ra điều gì xấu. Trong trường hợp này, xấu có thể có nghĩa là một URI không có nội dung hoặc một trang được thiết kế đặc biệt cho người dùng đã đăng nhập của bạn. Về cơ bản, “xấu” là những trang bạn không muốn người dùng tìm thấy.

img 62924156be71c

Có một sơ đồ trang XML động cập nhật là bước đầu tiên để giải quyết các URI “tốt”. Sơ đồ trang XML giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung bạn muốn chúng hiển thị cho người dùng của họ. Sơ đồ trang XML phải liệt kê TẤT CẢ URI mà bạn muốn người dùng tìm thấy trên trang web của bạn và không có gì khác.

img 62924157742ff

Google cung cấp cho chủ sở hữu trang web một công cụ được gọi là Báo cáo mức độ phù hợp trong Search Console . Điều này sẽ hiển thị cho bạn các URI đã được lập chỉ mục, nhưng không có trong sơ đồ trang web của bạn. Nếu sơ đồ trang web XML của bạn là tất cả các URI “tốt”, thì đây là một nơi tốt để xem xét lý do tại sao các URI khác đang được lập chỉ mục và liệu chúng có nên như vậy không.

Báo cáo mức độ phù hợp cũng sẽ hiển thị cho bạn các URI được gửi trong sơ đồ trang web của bạn, nhưng Google đã quyết định không đưa vào kết quả tìm kiếm của họ. Điều này thường là do có mã khác như tệp robots.txt của bạn hoặc thẻ meta rô bốt nói với các công cụ tìm kiếm rằng bạn không muốn chúng hiển thị URI. Trong các trường hợp khác, URI không phải là URI tốt nhất trên trang web của bạn cho chủ đề của nó hoặc URI không phù hợp như một câu trả lời tốt cho các chủ đề có nhu cầu của người tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng Google Analytics để biết sự thật cơ bản cho tất cả các trang được người dùng tìm thấy. Một lần nữa, sử dụng sơ đồ trang XML làm cơ sở cho các URI “tốt” của bạn, so sánh các trang mà người dùng đang truy cập từ kết quả tìm kiếm (không phải trả tiền) với các trang trong sơ đồ trang của bạn là một bài tập tốt để tìm các URI mà bạn nên đưa vào sơ đồ trang web của mình hoặc bạn nên loại trừ.

img 62924158151f7

Nếu các công cụ tìm kiếm đang tìm thấy các URI mà chúng không nên tìm thấy, bạn nên xem xét:

 1. Xóa các liên kết tới các URI.
 2. Chặn các công cụ tìm kiếm truy cập vào đường dẫn hoặc URI trong robots.txt .
 3. Yêu cầu các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục URI qua tiêu đề hoặc cờ meta rô bốt .
 4. Chặn quyền truy cập vào URI ở cấp máy chủ. (ví dụ 403 Cấm)
 5. Xóa URI thông qua công cụ xóa Search Console.

Cần lưu ý rằng chủ sở hữu trang web nên xem xét cẩn thận các tùy chọn 2 và 3 ở trên vì việc chặn URI trong robots.txt sẽ chặn họ đọc và xử lý meta rô bốt hoặc chỉ thị ngăn lập chỉ mục tiêu đề.

Nếu các công cụ tìm kiếm không tìm thấy URI mà bạn muốn người dùng tìm, hãy xem xét:

 1. Thêm nhiều liên kết hơn từ các trang khác tới URI.
 2. Yêu cầu các trang web khác liên kết đến URI.
 3. Bao gồm URI trong sơ đồ trang web XML của bạn.

Nội dung

img 62924158b42f1
Cartoon bởi HubSpot được cấp phép theo CC BY-NC-SA 2.0

Nội dung là từ thường bị lạm dụng nhất trong SEO. Nội dung được coi là một danh từ rộng vô ích trong hầu hết các giao tiếp từ Google và các SEO khác. “Chỉ cần làm cho nội dung của bạn tốt hơn ”. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta coi nó như một động từ? Để thỏa mãn. Nội dung không phải là văn bản. Trên thực tế, có hàng triệu trang xếp hạng ngay bây giờ với rất ít nội dung được viết. Nâng cao nội dung bằng cách thêm một số thực thể hoặc từ khóa LSI không phải là một bước tiến xa so với việc gửi spam từ khóa của những năm trước.

Một trong những chiến thắng về khả năng hiển thị lớn nhất của chúng tôi trong hai năm qua chỉ đơn giản là thêm một tệp PDF có thể tải xuống vào các trang nhất định nơi tệp PDF được liên kết chặt chẽ với mục đích của người dùng trên trang. Nội dung là tất cả về nghe thiết kế một trải nghiệm đáp ứng những gì người dùng đang cố gắng học hỏi hoặc làm như rõ ràng và hiệu quả nhất có thể.

Từ khía cạnh kỹ thuật, có những điều chúng tôi có thể làm để giúp chúng tôi đo lường các trang thỏa mãn người dùng.

Thông số

Nhiều công ty sử dụng các tham số để theo dõi việc sử dụng trên một trang web hoặc thực hiện các chức năng khác như phân loại nội dung hoặc thiết lập trạng thái người dùng. Điều này có thể dẫn đến tình huống chúng tôi có nhiều URI đại diện của cùng một trang được theo dõi trong các công cụ báo cáo.

img 629241596ae02

Trong ví dụ trên, Google đã gửi lưu lượng truy cập đến hai phiên bản riêng biệt của cùng một trang web dựa trên việc trang web sử dụng một sid tham số trong liên kết nội bộ. Điều này khiến cuộc sống của chúng tôi với tư cách là nhà tiếp thị khó khăn hơn vì thay vì nhìn thấy trang này lại có 880 phiên người dùng và là một trang quan trọng, dữ liệu được phân mảnh trên nhiều URI.

Để giải quyết những tình huống này, chúng tôi có một số công cụ:

 1. Loại trừ các thông số nhất định trong Google Analytics .
 2. Bao gồm một phần tử liên kết chuẩn với phiên bản không tham số trong HTML.
 3. Cập nhật liên kết nội bộ để loại bỏ các tham số không cần thiết.

Điều quan trọng cần lưu ý là các liên kết nội bộ hầu như luôn là một tín hiệu mạnh hơn cho các công cụ tìm kiếm hơn là một phần tử liên kết chuẩn. Các phần tử liên kết chuẩn là gợi ý về phiên bản URI chính xác . Nếu Google tìm thấy bốn mươi liên kết nội bộ đến https://example.com/page.html?sid= 1234 , ngay cả khi bạn có https://example.com/page.html được chỉ định là phiên bản chuẩn, phiên bản được liên kết, rất có thể, sẽ được coi là là URI chính xác.

Nhận xét

Kết hợp các cơ chế phản hồi vào các trang của bạn để báo cáo lại các công cụ phân tích của bạn

img 6292415a1dc7d

Sử dụng phản hồi này có thể giúp bạn sắp xếp các trang có các vấn đề sau:

 • Nội dung lỗi thời,
 • Không trả lời câu hỏi của người dùng,
 • Trang sai được liên kết đến trong điều hướng,
 • Nội dung khó hiểu hoặc sai phương tiện được sử dụng.

Chỉ số tùy chỉnh

Cân nhắc sử dụng các chỉ số tùy chỉnh như thời gian đọc, tính cách, việc cần làm, nội dung đã đăng nhập và đã đăng xuất để nâng cao cách bạn báo cáo trên các trang của mình trong các công cụ phân tích:

img 6292415ae1825

Đảm bảo bạn đang theo dõi các truy vấn tìm kiếm trang web trong các công cụ phân tích của mình. Tìm kiếm trang web lặp đi lặp lại đã được chứng minh là một công cụ tuyệt vời để chẩn đoán:

 • Các trang quan trọng cần trong điều hướng.
 • Nội dung bạn nên đề cập nhưng không.
 • Xu hướng theo mùa hoặc các vấn đề ngoại lai.
img 6292415bb29dc

Nội dung ăn thịt đồng loại

Nội dung ăn thịt người có vấn đề vì bạn có thể mất quyền kiểm soát trải nghiệm được thiết kế cho người dùng và công cụ tìm kiếm có thể nhầm lẫn và xoay vòng qua các URI mà chúng hiển thị cho người dùng đối với các cụm từ tìm kiếm cụ thể. Kết hợp các trang có độ tương đồng cao là một chiến lược tuyệt vời cho người dùng và cho các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn nhấp vào một truy vấn tìm kiếm trong Search Console, Google sẽ hiển thị cho bạn tất cả các trang trên trang web của bạn đã cạnh tranh cho truy vấn đó trong khung thời gian nhất định

img 6292415c5a88c

Điều này đôi khi có thể gây nhầm lẫn vì trong nhiều trường hợp, Google có thể hiển thị liên kết trang web trong kết quả tìm kiếm khiến nhiều URI hiển thị trong kết quả tìm kiếm cho các truy vấn.

Nếu chúng tôi tập trung nhiều hơn vào các truy vấn không phải thương hiệu (các truy vấn tìm kiếm không chứa thương hiệu hoặc tên sản phẩm rời rạc), thì việc tìm các trang mà bạn thực sự có nội dung ăn thịt đồng loại cao sẽ hiệu quả hơn. Nếu bạn rành Python, bạn có thể lấy điều này từ API Search Console và bạn có thể tạo bảng tính cung cấp số lượng URI nhận được nhấp chuột cho cùng một truy vấn.

Screaming Frog hiện có báo cáo trùng lặp nội dung cho phép bạn thu thập dữ liệu trang web của mình và nhanh chóng xem xét nội dung chính xác hoặc gần trùng lặp.

img 6292415d0d7af

Cuối cùng, cung cấp cho các nhóm SEM một vị trí đường dẫn để đặt các trang đích trả phí là một chiến lược tốt để đảm bảo rằng các nhóm khác nhau đang vô tình tạo ra nội dung ăn thịt đồng loại.

img 6292415d9778e

Trải qua

img 6292415e43fc4

Trải nghiệm mà người dùng có trên các trang web có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị cũng như doanh thu. Trong nhiều trường hợp, nếu một thay đổi là tốt cho doanh thu, thì nó cũng sẽ tốt cho khả năng hiển thị vì các công cụ tìm kiếm kết hợp nhiều kinh nghiệm hơn vào hiểu biết của họ về các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của người dùng.

Tốc độ trang

Hai trong số những cách tốt nhất để khiến tốc độ trang trở thành ưu tiên cho một công ty là điều chỉnh phù hợp với mất doanh thu hoặc vị trí như cách mà đối thủ cạnh tranh đang đánh bại họ.

Google Analytics có chỉ số tốc độ trang giới hạn và đối với các trang web nhỏ hơn, có thể đưa ra mức trung bình thiên lệch mạnh với các mẫu thời gian nhỏ, nhưng bằng cách tăng mẫu thời gian và làm việc để điều chỉnh các chỉ số, như tài liệu tương tác với sự sụt giảm đáng kể về doanh thu, điều này có thể mang lại cho bạn lượng đạn bạn cần để ưu tiên công việc tốc độ.

img 6292415f0ae3f

Một trong những báo cáo yêu thích của tôi để chia sẻ với các nhà phát triển là Báo cáo đo lường từ web.dev. Nó không chỉ cung cấp một cái nhìn tổng quan về các vấn đề được ưu tiên và hướng dẫn giải quyết mà còn liên kết đến một báo cáo về ngọn hải đăng để các nhà phát triển có thể đi sâu vào để biết thêm chi tiết về các vấn đề riêng lẻ.

img 6292415f9c102

Web.dev cũng cung cấp một liên kết đến một tiện ích Trang tổng quan CrUX Data Studio sẽ giúp bạn dễ dàng xem các cải tiến và ăn mừng với một nhóm lớn hơn các bên liên quan nội bộ.

Microsoft Clarity

Clarity là một công cụ miễn phí tuyệt vời của Microsoft, kết nối từ Bing Webmaster Tools và cung cấp nhiều tấm thảm về các chỉ số trải nghiệm cũng như các bản ghi phiên riêng lẻ. Theo tôi, không có cách nào tốt hơn để hiểu trải nghiệm người dùng hơn là xem lại các bản ghi phiên. Bạn có thể biết khi nào mọi người đang đọc, xem khi nào họ phải đóng cửa 15 bật lên, xem khi nào menu bánh hamburger liên tục đóng đột ngột và xem liệu có những thứ khác cản trở điều gì đó mà bạn muốn họ làm hay không.

img 6292416065368

Hiểu ý định

Trong công cụ phân tích của bạn, sử dụng trang thứ haithoát khỏi trang trong báo cáo trang đích có thể cung cấp cho bạn thông tin thực sự tốt về những gì người dùng muốn và con đường của họ để có được nó . Trang đích có bao gồm các liên kết đến thông tin họ đang tìm kiếm không? Có phải người dùng đã điều hướng đến một trang khác để tìm câu trả lời mà lẽ ra phải được trả lời trên trang đích không?

img 629241611ea2b

Các vấn đề ẩn

Tập thói quen mở Bảng điều khiển công cụ dành cho nhà phát triển trong Chrome khi truy cập các trang là một cách tốt để phát hiện các lỗi ẩn có thể ảnh hưởng đến người dùng hoặc các chỉ số của bạn.

Các lỗi ở đây có thể dẫn đến:

 • Thông tin theo dõi không đầy đủ
 • Thiếu nội dung
 • Các trang không an toàn
 • Hiệu suất trang kém.
img 62924161d67fd

Mức độ liên quan

Đối với tôi, mức độ liên quan là mức độ một trang phù hợp và bao hàm những gì người dùng đang tìm kiếm. Điều này không phải ở cấp độ từ khóa, mà là trang cung cấp câu trả lời hoặc giải pháp cho ý nghĩa ghi đè mà người dùng đã có với truy vấn tìm kiếm của họ.

Trong Google Data Studio , bạn có thể nhanh chóng kéo người dùng tìm kiếm và trang đích cùng với các chỉ số thông tin khác như số nhấp chuột và số lần hiển thị.

img 62924162781ed

Tải những thứ này xuống CSV và sử dụng bảng tổng hợp đơn giản trong Excel hoặc Google Trang tính cho phép bạn có được cái nhìn cấp cao về công cụ liên quan tốt nhất trên hành tinh, Google, nghĩ về trang của bạn.

img 629241631efde

Vì trang này trên trang web Locomotive được thiết kế để bán Dịch vụ SEO kỹ thuật, chúng tôi có thể nhanh chóng xem trang có liên quan đến những thứ có thể không nên ở đâu.

Đây là cơ hội để chúng tôi cập nhật trang với nhiều văn bản hơn mô tả loại phân tích mà chúng tôi cung cấp, nói về lợi ích của SEO Kỹ thuật và nói về thông tin đăng nhập của chúng tôi với tư cách là một đại lý. Các tìm kiếm có màu xanh lục (bên dưới) được căn chỉnh với mục tiêu của trang.

Các mục màu đỏ (bên dưới) là cơ hội để chúng tôi tạo ra nhiều nội dung giáo dục hơn, đi sâu hơn vào các chi tiết và cơ chế của SEO Kỹ thuật.

img 62924163dc308

Ngoài ra, việc hiểu rõ quyền hạn và chuyên môn của bạn, như một công cụ tìm kiếm sẽ nhìn thấy nó, là điều quan trọng để hiểu bạn có thể phù hợp với lĩnh vực nào. Vòng quanh 2019, Google bắt đầu nâng thứ hạng cho một số trang web chưa được tối ưu hóa một cách ngớ ngẩn. Nhiều người trong số này là các trang web của chính quyền địa phương chưa từng thấy SEO và hiếm khi là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế. Họ hiểu rõ hơn về thẩm quyền được quy cho các trang web.

Công cụ tìm kiếm cũng có thể sử dụng toàn bộ kho dữ liệu của nội dung văn bản, tác giả, liên kết, v.v. của trang web để hiểu chuyên môn mà trang web có đối với một lĩnh vực chủ đề nhất định. Viết nội dung mới phù hợp với chuyên môn của chủ đề trang web của bạn hoặc cơ quan công dân của bạn, hầu hết sẽ luôn hoạt động tốt hơn nội dung không có. Điều này cũng phù hợp với khái niệm “Thủy triều lên sẽ cuốn trôi tất cả các con thuyền”, có nghĩa là, theo thời gian, bạn càng thể hiện chuyên môn của mình về nội dung mới, điều này có tác động bổ sung đến tất cả nội dung trong chủ đề.

Cuối cùng, hai lĩnh vực cuối cùng xung quanh mức độ liên quan bao gồm biết bạn có thể phù hợp với điều gì và hiểu khi nào Google thêm mức độ liên quan cho bạn.

Nếu tôi làm việc tại một công ty năng lượng và người ta đề nghị chúng tôi đặt tên cho gói sản phẩm mới là “tiện ích không giới hạn”, trừ khi áp dụng số tiền đáng kể cho nhận thức về tên này, thì rất ít khả năng người dùng sẽ tìm thấy trang đích của chúng tôi thông qua các tìm kiếm trên Google do để Google hiểu đây là thuật ngữ điều hướng cho một công ty cụ thể.

img 629241649288c

Tôi thích nghĩ rằng Google chỉ là bao gồm những thứ mà nó biết về tôi trong văn bản tìm kiếm của tôi. Trong ví dụ dưới đây, Google biết rằng tôi đang ở Raleigh, vì vậy họ đã đưa + raleigh vào tìm kiếm của tôi.

Tôi chắc chắn rằng nó phức tạp hơn thế này, nhưng xét về khía cạnh tinh thần, sẽ rất hữu ích khi xem xét việc Google cung cấp vị trí, lịch sử tìm kiếm, v.v. của bạn vào quá trình xử lý tìm kiếm của bạn để cung cấp kết quả phù hợp hơn với bạn.

img 6292416543905

Kết thúc

SEO hiệu quả đòi hỏi một cách tiếp cận tổng thể. Đây là những yếu tố quan trọng để đạt được nó từ mọi góc độ:

 1. Các công ty cần đội mua- và các nguồn lực để thành công với SEO.
 2. Các nhóm SEO nên tập trung vào sự rõ ràng của giao tiếp và mức độ ưu tiên hiệu quả.
 3. Các lĩnh vực chính cần xem xét trong chiến lược SEO là Liên kết, Nội dung (sự hài lòng của trang), Trải nghiệm và Mức độ liên quan.
 4. GIGO là một thứ có thật. Dành thời gian để đi chậm lại với các sơ đồ trang web XML chính xác, chỉ số tùy chỉnh, cơ chế phản hồi của người dùng, v.v. có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và cung cấp cho bạn dữ liệu để thông báo cho sự phát triển.
 5. Dành thời gian xem phiên của người dùng. Bạn sẽ cảm ơn tôi.
 6. Làm việc chăm chỉ để đảm bảo các trang của bạn giải quyết được vấn đề hoặc cung cấp câu trả lời đúng.
 7. Xem cách nội dung trang của bạn phù hợp với các tìm kiếm của người dùng do Google cung cấp.
 8. Viết để hỗ trợ và xây dựng chuyên môn về chủ đề của trang web của bạn. Sự tín nhiệm là chìa khóa.

Bạn muốn xem toàn bộ phiên và những phiên khác từ Báo cáo SMX theo yêu cầu? Đăng ký ở đây.

 • Trang chủ

Back to top button