Marketing tổng thể

Cách Khuếch đại Podcast của Bạn (Ý tưởng Mới bắt đầu, Trung cấp và Nâng cao)

how get more podcast Podcasting hoạt động. Chỉ cần bật micrô, đeo một cặp tai nghe, phỏng vấn một giám đốc điều hành và đăng trực tuyến thôi là chưa đủ.

Bạn đã đầu tư rất nhiều tài nguyên vào nội dung podcast trước một nhà sản xuất nhấn nút ghi – việc làm được nhiều hơn với mỗi tập bạn tạo chỉ có ý nghĩa. Và tên của chương trình đó là khuếch đại .

Trước khi bạn nhấn lại nút ghi đó, hãy nghĩ về tất cả các cách bạn có thể giúp đảm bảo khán giả tìm thấy podcast của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn bắt đầu.

Người mới bắt đầu: Đây là cách phát triển

Xuất bản podcast của bạn lên các nền tảng như Stitcher, Spotify và Apple không phải là một cách tồi để bắt đầu cung cấp tác phẩm của bạn. Nhưng như thế không đủ. Để tận dụng mọi giá trị từ nội dung của bạn, hãy thử các chiến thuật bổ sung sau:

Lưu trữ podcast trên trang web của bạn

Nghe có vẻ phức tạp, nhưng không mất nhiều thời gian để tải nội dung âm thanh của bạn trực tiếp trên trang web của bạn. Cách đơn giản nhất là nhúng trình phát âm thanh hoặc video vào một bài báo hoặc nội dung khác.

Đây là cách Đại học Chicago tạo ra trang tổng quan mô tả về podcast Big Brains từng đoạt giải thưởng và danh sách các tập gần đây.

Alt text: The homepage for the University of Chicago

Nếu bạn muốn mỗi tập có trang chủ riêng, hãy cân nhắc tạo miền phụ và các trang podcast riêng lẻ.

Việc có podcast tồn tại trên miền của bạn là rất quan trọng vì nó thu hút người nghe để khám phá thêm nội dung trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể quyết định bạn muốn trang chủ của podcast và các trang của tập trông như thế nào.

Lưu trữ podcast trên miền của bạn cho phép người nghe khám phá thêm # nội dung trên trang web của bạn, @hollypels qua @CMIContent. Nhấp để đăng Tweet

Sử dụng thính lực đồ và video quay phim để quảng cáo

Âm thanh hoạt động tốt cho người nghe khi di chuyển. Nhưng để thực sự khuếch đại nội dung podcast của bạn, bạn cần tăng thanh quảng cáo mà không cần thêm quá nhiều bước để tạo nội dung process.

Biểu đồ thính giác có thể thu hút sự chú ý của người dùng bằng các clip từ podcast của bạn cùng với hình ảnh tĩnh, hoạt ảnh ngắn hoặc phụ đề. Đây là một ví dụ về CoSchedule được tạo để khuếch đại một tập của Podcast Tiếp thị Có thể Hành động của nó (Tôi là khách mời):

Video quay phim còn tiến thêm một bước nữa, cho phép khán giả nhìn thấy khuôn mặt thay vì chỉ nghe giọng nói.

Con người vốn dĩ là hình ảnh và video cung cấp một trải nghiệm có nhiều khả năng tạo kết nối hơn. Thêm vào đó, mạng xã hội được tạo ra cho video. Biểu đồ video cho bạn cơ hội thu hút sự chú ý của một số 4 tỷ người dùng mạng xã hội toàn cầu .

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách tạo Podcast hàng tuần: Hướng dẫn từng bước

Trung gian: Đây là cách mở rộng

Bạn đã có podcast của mình một thời gian và sử dụng một số chiến lược tiếp thị khuếch đại, nhưng đã đến lúc xây dựng một kế hoạch mạnh mẽ hơn. Cân nhắc thêm các tùy chọn sau:

Tận dụng blog của bạn trong ngắn hạn và dài hạn

Kết hợp âm thanh của bạn với nội dung bằng văn bản của bạn có thể đưa hoạt động tiếp thị podcast của bạn lên một tầm cao mới. Nó có thể phục vụ khán giả của bạn tốt hơn và giúp ích cho việc SEO vì văn bản có thể kết hợp các từ khóa.

Mỗi ​​khi bạn đăng một tập mới, hãy xuất bản một bài báo trùng với thời điểm phát hành. Bài viết có thể bao gồm một bản tóm tắt về chương trình và nêu bật những phần quan trọng của cuộc trò chuyện.

Cách tiếp cận này mang lại cho khán giả sự lựa chọn. Họ có thể:

  • Chỉ đọc blog
  • Nghe toàn bộ tập podcast
  • Đi thẳng vào một khoảnh khắc trong cuộc trò chuyện bằng âm thanh dựa trên dàn ý trong blog
  • Đọc blog và nghe tập.

Mỗi ​​bộ não lớn trang tập , chẳng hạn, bao gồm âm thanh của tập, ảnh của diễn giả nổi bật, bản ghi của tập và các liên kết đến nội dung liên quan.

Each Big Brains episode page, for example, includes the episode audio, a photo of the featured speaker, a transcript of the episode, and links to related content.

Về lâu dài, bạn có thể làm nổi bật nội dung từ các phần trước des. Ví dụ, bạn có thể lấy ra một giai thoại đặc biệt sâu sắc và sâu sắc và lên kế hoạch cho nội dung mới xung quanh nó để chạy vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY : Làm thế nào để có được những vị khách tuyệt vời cho Podcast B2B của bạn

Thường xuyên xem lại nội dung đã xuất bản

Khi bạn phát hành mỗi tập podcast, hãy theo dõi số liệu phân tích để xem điều gì gây được tiếng vang. Cũng giống như một nhà hàng mang về các món từ thực đơn đặc biệt của họ đã bán chạy, bạn có thể mang về một chủ đề hoạt động tốt. Nếu nó thu hút được nhiều người nghe, hãy nghĩ về các chủ đề phụ liên quan có thể phân nhánh cho các cuộc trò chuyện trong tương lai.

Ngoài ra, hãy cân nhắc cách bạn có thể kết hợp các chủ đề phổ biến vào nội dung hiện tại hoặc tương lai để tận dụng lợi thế đó sự quan tâm của khán giả.

Xem số liệu phân tích podcast của bạn. Tạo các cuộc trò chuyện trong tương lai liên quan đến các chủ đề hoạt động tốt, @hollypel qua @CMIContent nói. Nhấp để Tweet

Chuyên gia: Đây là cách để bạn tránh rơi vào vòng nguyệt quế

Bạn đã đạt đến điểm tận dụng trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội của mình trong một chiến lược quảng cáo mạnh mẽ cho podcast của mình. Bây giờ bạn có thể chỉ cần ngồi lại và thư giãn, phải không? Sai. Theo cách nói của bất kỳ ngôi sao thương mại nào: “Nhưng chờ đã, còn nhiều hơn thế!”

Bạn có thể tiếp tục phát triển khả năng khuếch đại âm thanh của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng khác cần xem xét.

Viết sách điện tử cuối bộ hoặc sách điện tử chủ đề

Đừng để nội dung chết dần chết mòn khi bạn đến phần cuối của một chuỗi podcast hoặc phần. Tận dụng cơ hội để vẽ mọi thứ lại với nhau trong một cuốn sách điện tử. Tạo một phần để làm nổi bật những điểm thú vị hoặc quan trọng nhất trong chuỗi.

Lumavate, một công cụ cho phép bất kỳ ai tạo ứng dụng mà không cần mã, xoay nội dung podcast của nó thành các tài nguyên khác nhau cho khán giả của họ. Ví dụ này hiển thị một tệp sách điện tử vuốt mà nhóm đã tạo để kỷ niệm 100 thứ ​​tự tập của nó Podcast REAL MARKETERS .

100 lessons from real marketers

Sắp xếp một podcast tường thuật

Bạn cũng có thể kết hợp một câu chuyện hấp dẫn từ nhiều tập để kể một câu chuyện hoàn chỉnh. Có lẽ một số khán giả của bạn đã nghe tất cả các cuộc trò chuyện nhưng không hiểu rõ nội dung. Bây giờ là cơ hội để bạn giúp họ nhìn thấy nó hoặc củng cố nó trong tâm trí của họ. Nội dung giới thiệu những điều mới mẻ tạo nhiều nội dung hơn trong một lần đồng thời cung cấp cho người nghe một lý do khác để quay lại trang web của bạn.

Ví dụ: nhóm của tôi tại Casted đã tạo một tập podcast tường thuật cho INBOUND 2020. Chúng tôi rút ra từ các cuộc phỏng vấn đã thực hiện với khách trên podcast của chúng tôi, những người đã giúp tạo ra podcast đầu tiên của HubSpot, The Growth Show. Chúng tôi đã viết một bài tường thuật để kết hợp các cuộc phỏng vấn lại với nhau để tạo ra một tập podcast mới mà chúng tôi đã phát hành trong hội nghị.

inbound hubspot hit record

Xây dựng 'lớp học nhóm' cho khán giả của bạn

Mọi người học khác nhau. Podcast không phải là phương tiện số một để học tập hiệu quả của mọi người. Những thính giả tiềm năng này có thể thích cấu trúc lớp học, nơi các chuyên gia giảng dạy thay vì chỉ trò chuyện. Bạn có thể lấy các bài học từ các podcast hiện có và đóng gói chúng thành các lớp pod để phục vụ cho loại người nghe này.

Lấy các bài học mà khách podcast của bạn đã chia sẻ và gói chúng thành các lớp học pod cho khán giả của bạn, @hollypel qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet

Phần đầu tiên của The Casted Podcast tập trung vào việc bắt đầu với Podcasting B2B. Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra một lớp nhóm gồm ba phần tường thuật dựa trên các cuộc phỏng vấn từ mùa đó. Khóa học tập trung vào việc lập chiến lược, phát triển và quản lý một podcast.

podcast growth

Tạo podcast của bạn lợi thế

Bạn không cần phải làm theo từng bước một theo thứ tự tuần tự – hoặc thậm chí mọi ý tưởng. Bạn có thể phát hiện ra một cái hoạt động tốt cho công ty của bạn, nhưng cái khác thì không. Bạn có thể tìm thấy các chiến lược mới không được liệt kê ở trên. Nếu bạn đảm bảo khuếch đại podcast của mình, bạn sẽ sử dụng tốt hơn các tài nguyên dùng để tạo podcast và có khả năng tiếp cận khán giả mới.

Nghe này : Bạn có thể xem, nghe hoặc đọc loạt bài Marketing Makers của CMI. Bắt gói tập mới nhất tại đây , sau đó đặt mua đến bản tin hàng tuần hoặc hàng ngày để bạn không bao giờ bỏ lỡ chương trình.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button