Marketing tổng thể

Cách một công ty bảo hiểm tạo ra một loạt web hấp dẫn về việc chấp nhận rủi ro

Vì các công ty bảo hiểm kinh doanh phòng tránh rủi ro, bạn có thể không mong đợi một người dạy bạn đối mặt với nỗi sợ hãi bằng cách lao vào những tình huống không thể đoán trước. Nhưng đó chính xác là những gì Hiscox Small Business Insurance đang làm với loạt tài liệu sáu phần của nó, “ Những nhà lãnh đạo dũng cảm .”

Năm ngoái, công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh đã ra mắt “ Khuyến khích lòng can đảm ,” một sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ ở Hoa Kỳ để có nhiều cơ hội hơn. Chiến dịch có Chỉ số Dũng cảm của Mỹ , tính toán “Điểm Dũng cảm” cá nhân và cũng bao gồm các video từ 2014 Hội nghị các Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ của Hoa Kỳ . Nhưng đi vào 2015, Hiscox vẫn cần một cách để tiếp cận khách hàng trong lĩnh vực công nghệ, tiếp thị, thiết kế nội thất, bất động sản và thể dục.

Giải pháp? Thiết lập các cuộc phỏng vấn thẳng thắn với các doanh nhân hàng đầu trong các ngành đó, quay phim với giá trị sản xuất chất lượng cao và đưa lên YouTube. Được tổ chức bởi diễn viên và nhà hoạt động Hartley Sawyer, loạt phim này có thông tin chi tiết từ những người có ảnh hưởng như người đồng sáng lập Foursquare Dennis Crowley, đồng sáng lập Thrillist Ben Lerer và người sáng lập Lyons Den Power Yoga Bethany Lyons.

“Dũng cảm là một bộ cân bằng phổ quát trong bối cảnh bắt đầu một công ty, ”Wilson Cleveland, trưởng bộ phận chiến lược nội dung và kỹ thuật số tại Prosek Partners, công ty sản xuất loạt phim, cho biết. “Cho dù bạn là Giám đốc điều hành Fortune 500, chủ cửa hàng hoa địa phương, hay một nhà thiết kế đồ họa tự do, tất cả những người chọn xây dựng một thứ gì đó, theo đuổi đam mê hoặc làm việc cho bản thân, tại một số điểm, đã tự tìm kiếm trong mình sự can đảm để làm điều đó. ”

To giới thiệu loạt phim tới đúng đối tượng, Prosek và Hiscox đã phát triển một chiến lược phân phối tinh vi. Họ hợp tác với Vox Media để truyền bá video trên các ấn phẩm có liên quan như The Verge (công nghệ), SB Nation (thể thao) và Curbed (bất động sản). Cùng với nhau, các thuộc tính Vox này tạo ra 120 + triệu lượt truy cập hàng tháng.

“Nó không thể có ý nghĩa chiến lược hoàn hảo hơn,” Cleveland nói. “Trên thực tế, chúng tôi đã liên hệ với Vox Creative trước và đóng gói chúng như một phần trong đề xuất của chúng tôi với Hiscox. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho việc mua phương tiện truyền thông và làm việc trực tiếp với nhóm Sáng tạo Vox để thực hiện chiến dịch. ”

Với sự đồng hành của Hiscox, các nhóm từ Prosek và Iris MediaWorks đã hoàn thành loạt bài này trong vòng chưa đầy một tháng , chỉ mất tám ngày để quay các cuộc phỏng vấn thực tế. Với dòng thời gian eo hẹp này, việc giao tiếp giữa các bên là chìa khóa quan trọng.

“Tôi nghĩ điều quan trọng là Hunter Hoffmann, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Hiscox tại Hoa Kỳ, cho biết: “Điều đó sẽ làm cạn kiệt nguồn cảm hứng sáng tạo của họ khá nhanh chóng.”

Nhưng vì Hiscox và Prosek đã hợp tác trước đó nên đó không bao giờ là vấn đề trong dự án này. Quay lại 2011, cả hai cùng nhau ra mắt “ Leap Year ”, một loạt phim hài có kịch bản trên YouTube và Hulu kể về một nhóm người đang cố gắng thành lập một công ty khởi nghiệp. Bộ truyện đã giành được đề cử Giải thưởng Streamy và theo Global News Wire , đã nhận được 10 triệu lượt xem trong hai mùa giải.

“Chúng tôi đã thiết lập một sự tin tưởng có đi có lại và tôn trọng làm việc với Hiscox trong những năm qua, ”Cleveland nói. “Họ hiểu rõ hơn về điều gì tạo nên nội dung được tài trợ hiệu quả hơn hầu hết các thương hiệu mà tôi đã thấy.”

Hoffmann nói với tôi rằng toàn bộ chiến dịch “Những nhà lãnh đạo dũng cảm” đã hoạt động tốt hơn điểm chuẩn của Hiscox. Bộ truyện đã nhận được 1 triệu lượt xem không phải trả tiền trong khoảng hai tháng, được giới thiệu nhiều hơn 10, 000 người dùng vào trang web Hiscox và tạo ra giá trị đáng kể gấp tám lần so với chi phí ban đầu của dự án.

Đối với bất kỳ thương hiệu nào đang cố gắng đầu tư vào video và thúc đẩy mức độ tương tác tương tự, những người sáng tạo ra “Những nhà lãnh đạo can đảm” có lời khuyên thẳng thắn: Đừng chờ đợi. Hãy nhượng bộ ngay bây giờ.

“Các thương hiệu hiện có khả năng tiếp cận khách hàng giống như các mạng truyền hình và cáp,” Noah Workman, đối tác tại Iris MediaWorks, cho biết. “Khả năng nói chuyện trực tiếp với người tiêu dùng, giải trí và cung cấp thông tin bằng video là vô song. Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ để xây dựng niềm tin và kinh nghiệm cần thiết để thích ứng và tạo ra nhanh chóng trong tương lai. ”

Quan trọng nhất, tìm ra điều làm nên con người cho thương hiệu của bạn và biến thương hiệu trở nên hấp dẫn câu chuyện. Đối với Hiscox, đó là lòng dũng cảm. Đối với thương hiệu của bạn, nó có thể là một cái gì đó khác.

Hoặc, như Cleveland đã nói: “Đừng trưng bày mà chỉ kế toán mới có được. Hãy thể hiện bất cứ ai từng gặp kế toán sẽ nhận được. ”

  • Trang chủ

Back to top button