Marketing tổng thể

Cách một thương hiệu thu hút được lượng lớn khán giả bằng cách xây dựng trang web tin tức [Ví dụ]

grow massive audience building news site the forecast nuntanix Giờ là lúc các doanh nghiệp đầu tư vào các ấn phẩm do họ sở hữu và kiểm soát.

Christopher Penn, trưởng nhóm khoa học dữ liệu tại Trust Insights, người , đã chỉ ra sự suy giảm của các trang web truyền thông chính thống vào mùa thu năm ngoái.

Trong 2019, công ty phần mềm doanh nghiệp Nutanix đã có tầm nhìn xa để giải quyết thách thức đó. Với phương tiện truyền thông công nghệ tập trung vào các công ty lớn nhất, Nutanix đã tạo tài sản biên tập của riêng mình, Dự báo .

Được thiết kế để nâng cao nhận thức về thương hiệu Nutanix và thể hiện khả năng lãnh đạo tư tưởng của các chuyên gia, The Forecast giúp công ty thu hút khán giả mà họ có thể không tiếp cận bằng quan hệ công chúng truyền thống và tiếp thị theo nhu cầu .

Kể từ tháng 5 2019 ra mắt, trang web đã thu hút gần như 400, 000 số lượng khách truy cập, 600, 000 lượt xem trang và nhiều hơn 1, 200 người đăng ký nhận bản tin hàng tuần. Nutanix tối ưu hóa cho khách hàng tiềm năng bằng cách nhắm mục tiêu lại khách truy cập vào ấn phẩm.

. @ Nutanix đã tạo ra trang web nội dung The Forecast như một giải pháp thay thế cho phương pháp PR truyền thống và tiếp thị theo nhu cầu. Nó gần như bị thu hút 400, 000 lượng khách truy cập duy nhất kể từ tháng 5 2019 thông qua @ CMIContent @AnnGynn. Nhấp để Tweet Dự báo đã giành được danh hiệu cao trong 2020 Giải thưởng Tiếp thị Nội dung , người lọt vào vòng chung kết gật đầu trong ba hạng mục: Biên tập tổng thể tốt nhất – Kỹ thuật số, Chiến dịch nội dung có thương hiệu B2B của năm và Ra mắt tiếp thị nội dung của năm.

Cái nhìn hậu trường này về sự gia tăng của The Forecast cung cấp những bài học hữu ích cho bất kỳ thương hiệu nào đang muốn xây dựng nhận thức mà không chỉ dựa vào trên phương tiện truyền thông kiếm được.

Chiến lược biên tập

Ý tưởng ban đầu và hướng kinh doanh cho một trang tin tức do biên tập viên đến từ Ben Gibson, giám đốc tiếp thị, Tonya Trung Quốc, hiện là giám đốc truyền thông và Jennifer Massaro, hiện là phó chủ tịch, quan hệ công chúng toàn cầu và truyền thông xã hội.

Theo nhóm, khái niệm là “(e) khám phá những ý tưởng và công nghệ đang thay đổi cách chúng ta sống và cách thức hoạt động kinh doanh được thực hiện.”

Như Jennifer, người đảm nhận vai trò giám đốc điều hành, giải thích, “Có rất nhiều câu chuyện tuyệt vời để kể từ sự giao thoa giữa đổi mới công nghệ và kinh nghiệm của con người. Dự báo cung cấp cho chúng tôi một cách xác thực để ghi lại thời gian, xác định xu hướng và phỏng vấn các nhà lãnh đạo và người thay đổi trong các ngành khác nhau. ”

. Trang web #content thuộc sở hữu của @ Nutanix, The Forecast, mang đến cho thương hiệu một cách xác thực để ghi lại thời gian , xác định xu hướng và phỏng vấn những người thay đổi, @Jmoocow qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Tổng biên tập Ken Kaplan lãnh đạo chiến lược và thiết kế biên tập. Sứ mệnh biên tập hướng dẫn là “thông báo cho độc giả và giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi hoặc e ngại về tác động to lớn của điện toán đám mây đối với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp, chính phủ và cuộc sống hàng ngày của chúng ta,” ông nói.

“Hiểu được lý do tại sao những công nghệ này tồn tại và cách chúng hoạt động có thể giúp các nhà lãnh đạo xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.”

An image of The Forecast content hub built by Nutanix.

Xem xét góc nhìn của người trong ngành và sử dụng kể chuyện báo chí , The Forecast bao gồm các câu chuyện kinh doanh và công nghệ, lời khuyên thiết thực cho nhân viên công nghệ và hồ sơ của các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp công nghệ.

Ngoài các bài báo, trang web còn có nội dung video gốc và cung cấp một ngôi nhà cho nhánh podcast của nó, Tech Barometer .

Trang web xuất bản 3-5 câu chuyện mới mỗi tuần và chia sẻ những câu chuyện đó trên các kênh xã hội của Nutanix và thông qua bản tin hàng tuần .

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Blog mờ nhạt? Công ty Công nghệ này đã biến họ thành một công cụ thế hệ khách hàng tiềm năng như thế nào

Tăng lượng khán giả và doanh nghiệp

Đối tượng mục tiêu của Dự báo bao gồm những người có ảnh hưởng về CNTT, các nhà đầu tư công ty , những người ra quyết định về công nghệ và những người rèn luyện sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Giữa tháng 1 2020 và tháng 1 2021, lưu lượng truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền đã tăng từ 8 lên 21%, nghĩa là người đọc tìm kiếm và tìm thấy nội dung Dự báo. Các giới thiệu liên kết xã hội, bản tin và đóng góp Về 18% lưu lượng tính đến tháng 1 2021. Nhiều hơn 450, 000 Phong vũ biểu công nghệ các phân đoạn podcast đã được tải xuống.

Đóng góp của tìm kiếm không phải trả tiền cho lưu lượng truy cập trang web Dự báo gần như tăng gấp ba lần trong 12 tháng qua @CMIContent @AnnGynn. Nhấp để Tweet Mặc dù có một phần tử của nội dung trả phí quảng cáo, lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền trên trang web đã tăng theo cấp số nhân.

An image showing how Nutanix’s The Forecast content hub site traffic tripled in 12 months.

Nguồn ảnh: Semrush

Dự báo xếp hạng trong ba kết quả tìm kiếm hàng đầu cho 141 từ khóa được nhắm mục tiêu và trên trang đầu tiên cho 257 ưu tiên khác từ khóa .

An image showing how Nutanix’s The Forecast ranks in the top three search results for 141 targeted keywords and on the first page for 257 other priority keywords.

Nguồn ảnh: Semrush

Đối với quảng cáo nội dung trả phí, The Forecast được hưởng 80 Giá mỗi nhấp chuột thấp hơn% và hơn thế nữa 300 Tỷ lệ nhấp cao hơn% so với mức trung bình của ngành, theo Michael Brenner của Marketing Insider Group, người đã làm việc với nhóm Nutanix để xây dựng và thực hiện chiến lược tiếp thị nội dung của mình.

. @ Nutanix's The Forecast rất thích 80 Chi phí thấp hơn% cho mỗi lần nhấp chuột và hơn thế nữa 300 Tỷ lệ nhấp cao hơn% so với ngành trung bình, theo @BrennerMichael của @MKTGInsiders qua @CMIContent. Nhấp để Tweet Anh ấy nói The Forecast là nền tảng tiếp thị nội dung phát triển nhanh nhất mà anh ấy đã làm việc và cho rằng thành công một phần là do tập trung biên tập mạnh mẽ của nó lãnh đạo tư tưởng , thu hút khán giả tham gia.

Và nó đang thu hút sự chú ý cả trong và ngoài công ty, giúp Nutanix nâng tầm của mình trong số những người có ảnh hưởng trong ngành và hơn thế nữa.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Lý do Tốt nhất để Làm Tiếp thị Nội dung? Tìm kiếm hữu cơ

Ngoài trang web

Người đồng sáng lập Nutanix Dheeraj Pandey, CIO Wendy M. Pfeiffer, CMO Ben Gibson, và các nhà lãnh đạo khác trên toàn công ty kết nối tổng biên tập với các chuyên gia trong và ngoài nước. Quyền truy cập này cho phép The Forecast biến khả năng lãnh đạo tư tưởng thành các bài báo hấp dẫn.

Ken, biên tập viên của nó, cũng có sự hiện diện bên ngoài trang web. Anh ấy đã được mời chia sẻ kinh nghiệm Dự báo với các chuyên gia nội dung trên các bảng công nghiệp và trong các cuộc trò chuyện trên kênh xã hội.

Jennifer nói: “Chúng tôi rất vui khi thấy Dự báo phát triển và được công nhận vì những công việc đột phá mà chúng tôi đang làm. “Chúng tôi đã xây dựng một trang web hấp dẫn và bây giờ chúng tôi quyết tâm phát triển bằng cách tận dụng thông tin chi tiết về khán giả, bản năng báo chí và nền tảng xuất bản mạnh mẽ.”

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Làm thế nào để thuyết phục bạn Sự tin cậy của bộ não của Công ty để cộng tác trên nội dung
Nhập tác phẩm hay nhất của bạn vào 2021 Giải thưởng Tiếp thị Nội dung. Đăng ký tại đây để được thông báo khi đến lúc gửi bài dự thi của bạn.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button