Marketing News

Cách nắm bắt cơ sở khách hàng Canada cho các dịch vụ phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của Ấn Độ

Internet và công nghệ đã nâng cấp cuộc sống và sinh kế của mọi người trên khắp thế giới. Một trong những đóng góp lớn nhất của họ là Internet, nó đã kết nối tất cả mọi người. Điện thoại di động hay điện thoại thông minh có thể coi là một tuyệt tác công nghệ tiếp theo.

Cách nắm bắt cơ sở khách hàng Canada cho Dịch vụ phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của Ấn Độ Nhấp để Tweet

Các thiết bị bỏ túi này có khả năng thực hiện các hoạt động mà trước đây chỉ có thể được thực hiện trên các máy tính có kích thước đầy đủ. Hai khai thác sức mạnh này mỗi công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đang liên tục mang đến các ứng dụng mới hơn trên các thiết bị như vậy. Tuy nhiên, nhu cầu về các máy tính aps thậm chí còn tốt hơn đang tăng lên.

Cách thu hút khách hàng tiềm năng người Canada

Mỗi ngày trôi qua, mọi người cảm thấy cần có các ứng dụng mới hơn có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Các nhà phát triển ứng dụng Ấn Độ làm việc suốt ngày đêm để đáp ứng nhu cầu. Các nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động ở Ấn Độ đáp ứng nhu cầu của khách hàng không chỉ từ Ấn Độ mà còn từ những nơi ở nước ngoài như Canada. Điều quan trọng là nhiều người biết đến các nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động của Ấn Độ và cung cấp cho họ các dự án của họ. Dưới đây là một số cách để biến điều đó thành hiện thực.

  1. Một trang web phù hợp – Bất kỳ tổ chức nào cũng phải có một trang web hoạt động tốt trong 2020. Một trang web có thể được truy cập trên toàn cầu có nghĩa là tổ chức có thể nhận được sự công nhận trên toàn cầu. Để điều này xảy ra, một trang web phải xếp hạng đủ cao trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu được mọi người sử dụng. Để có thứ hạng cao, trang web cần được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. trang web phải được đánh bóng và tối ưu hóa tốt để bắt đầu. Thiết kế phải hấp dẫn và phải có giao diện thân thiện với người dùng.
  2. Quảng cáo – Quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để bất kỳ công ty nào tiếp cận với mọi người . Một quảng cáo tốt cho việc phát triển ứng dụng của Ấn Độ có thể vươn ra quốc tế, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng. Bạn hiển thị quảng cáo thông qua các công cụ tìm kiếm và các trang web. Các nền tảng truyền thông xã hội cũng là một nơi tuyệt vời để trình bày quảng cáo. Quảng cáo kỹ thuật số hữu ích và hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo vật lý. Ban đầu, quảng cáo có vẻ là một khoản chi phí khổng lồ, nhưng theo thời gian, lợi nhuận sẽ vượt qua nó.
  3. Hỗ trợ ngôn ngữ địa phương – Ngôn ngữ tiếng Anh là phương tiện phổ biến nhất dùng để vượt qua rào cản ngôn ngữ giữa hai miền. Tuy nhiên, không thể ngờ rằng mọi người trên hành tinh này đều biết tiếng Anh và điều đó quá trôi chảy. Vì lý do này, sử dụng ngôn ngữ địa phương là một trong những cách tốt nhất để giao tiếp với người dân. Nó cũng loại bỏ bất kỳ cơ hội thông tin sai lệch nào có thể xảy ra do sự khác biệt về ngôn ngữ. Hơn nữa, ngôn ngữ địa phương có nghĩa là mọi người có thể giao tiếp từ vùng thoải mái của họ và do đó tăng cơ hội mua dịch vụ của bạn.
  4. Nhiều loại dịch vụ – Các ứng dụng được phát triển để thực hiện nhiều loại nhiệm vụ và chức năng khác nhau. Đương nhiên, không có hai nhu cầu của khách hàng sẽ hoàn toàn giống nhau. Các nhà phát triển ứng dụng sẽ phải được trang bị các công nghệ mới nhất và có quyền truy cập vào các tài nguyên. Bạn sẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất kể loại hình và mức độ phức tạp của các dự án của họ. Nếu bạn có thể chấp nhận các dự án khó thì có khả năng khách hàng sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai và cũng giới thiệu dịch vụ của bạn cho các đồng nghiệp của họ.
  5. Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ – Có rất nhiều thiết bị di động có mặt trên thị trường. Các thiết bị này có thông số kỹ thuật đa dạng và hầu hết chúng chạy trên một trong hai nền tảng là iOS và Android. Các nhà phát triển ứng dụng iphone Ấn Độ phát triển các ứng dụng tương thích cho các thiết bị chạy trên nền tảng iOS. Mặt khác, các nhà phát triển ứng dụng android tại Ấn Độ tạo ra các ứng dụng từ tất cả các thiết bị chạy trên android. Do đó, các nhóm riêng biệt phải làm việc để mang lại cùng một ứng dụng trên hai nền tảng chính này. Các ứng dụng phải được tối ưu hóa đầy đủ để chúng có thể chạy trên tất cả các thiết bị, từ thiết bị hàng đầu cho đến cả những thiết bị cấp thấp.
  6. Nhóm dành riêng cho giao tiếp – Liên lạc tích cực với khách hàng rất quan trọng trong quá trình phát triển ứng dụng. Khách hàng có thể cần hỏi về các dịch vụ để biết thêm chi tiết. Dự án cũng phải được mô tả kỹ lưỡng thông qua các kênh truyền thông thích hợp. Các nhà phát triển ứng dụng Ấn Độ nên mở các kênh liên lạc khác nhau để giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng. Thư quá chậm để kết nối thời gian thực. Một nhóm nên có mặt để nhận cuộc gọi và trả lời khách hàng về các dịch vụ trò chuyện trực tiếp. các cuộc họp ảo có thể được tổ chức để có được tương tác gần như trực tiếp với khách hàng và nhà phát triển.
  7. Hỗ trợ sau phát triển – Công việc của bất kỳ ứng dụng nào nhà phát triển không kết thúc với việc hoàn thành phát triển ứng dụng. Giai đoạn phát triển sau cũng rộng lớn và quan trọng như giai đoạn phát triển. Giai đoạn này bao gồm các bản sửa lỗi và tối ưu hóa hiệu suất dựa trên các vấn đề được tìm thấy khi sử dụng kéo dài. Ứng dụng cần được cập nhật thường xuyên để thêm nhiều tính năng và chức năng hơn. Ứng dụng phải chạy hoàn hảo với các bản cập nhật hệ điều hành trong tương lai khi chúng đến. Do đó, bạn phải có một nhóm dành riêng để hỗ trợ bài đăng này.
  8. Định giá cạnh tranh – Quyền định giá có thể dễ dàng giúp bạn vượt qua cạnh tranh. Bạn có thể biết các công ty phát triển ứng dụng đã phát triển như thế nào, bão hòa thị trường. Canada đã có nhiều nhà phát triển ứng dụng có thể đáp ứng nhu cầu của họ. Để thu hút người Canada đến với các công ty Ấn Độ, phát triển ứng dụng Ấn Độ nên có một chiến lược giá cả rất cạnh tranh. Tốt hơn là kiếm được ít lợi nhuận từ nhiều khách hàng hơn là nhận được lợi nhuận cao hơn từ một khách hàng.
  9. Phân tích phản hồi – Bạn nên có điều khoản chấp nhận các đánh giá và phản hồi . Phân tích phản hồi có thể giúp bạn hiểu khách hàng thực sự mong muốn điều gì và điều gì cần phải thay đổi hoặc sửa chữa. Khách hàng nên cảm thấy rằng việc phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động ở Ấn Độ coi trọng tiếng nói và mong muốn của họ. Bằng cách đó, khách hàng có nhiều khả năng quay lại với bạn và giới thiệu bạn cho những người khác.

Phần kết luận

Ứng dụng di động là một phần cần thiết trong cuộc sống của mọi người. Từ các ứng dụng công việc và kinh doanh đến các ứng dụng giải trí và thư giãn, mọi người hoàn toàn phụ thuộc vào chúng. Khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động nào và trình bày nhu cầu của họ để được tùy chỉnh ứng dụng theo nhu cầu của họ. Các công ty phát triển ứng dụng của Ấn Độ cung cấp các giải pháp ứng dụng cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Canada.

Nên đọc:

20 CÁC CÔNG CỤ THIẾT KẾ WEB SÁNG TẠO ĐỂ TẠO CÁC TRANG WEB PHÁT HIỆN

REPOSTING TRÊN INSTAGRAM CÓ THỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

TẠI SAO BẠN CẦN TẬP TRUNG VÀO MARKETING TRUYỀN THÔNG XÃ HỘI?

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1600374040820″> schema-faq-question”> Yêu cầu gì để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động?

Quá trình phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm việc tạo các gói phần mềm có thể cài đặt (mã, tệp nhị phân, nội dung, v.v.), triển khai các dịch vụ phụ trợ như truy cập dữ liệu bằng API và thử nghiệm ứng dụng trên các thiết bị mục tiêu.

Chi phí để tạo một ứng dụng là bao nhiêu?

Đưa ra câu trả lời sơ bộ về chi phí để tạo một ứng dụng (chúng tôi tính theo tỷ lệ $ 50 trung bình một giờ): một ứng dụng cơ bản sẽ có giá khoảng $ 25 , 000. Các ứng dụng có độ phức tạp trung bình sẽ có giá từ $ 40, 000 và $ 70, 000. Chi phí của các ứng dụng phức tạp thường vượt quá $ 70, 000.

Mất bao lâu để tạo một ứng dụng?

Mặc dù thay đổi rất nhiều, nhưng câu trả lời chung mà chúng tôi cung cấp cho những người hỏi chúng tôi mất bao lâu để xây dựng một ứng dụng là 4-6 tháng.

Back to top button