Marketing News

Cách Nancy Ajram và Amir Karara giới thiệu các siêu anh hùng của Etisalat cho tháng Ramadan 2021

Tháng Ramadan này, chúng ta phải thừa nhận rằng rất nhiều thương hiệu đã làm chúng ta ngạc nhiên với những lời quảng cáo và sự sáng tạo của họ. Mặc dù ý kiến ​​có thể khác nhau, chúng tôi đã thấy nhiều người thích một quảng cáo nhất định, của Etisalat.

Công ty mạng đã nỗ lực rất lớn vào chiến dịch sáng tạo này cùng với quảng cáo của nó. Đây là một trong những mạng lưới mạnh nhất trong năm nay vì nó có nhiều yếu tố thu hút sự chú ý của mọi người.

Một mạng lưới 'Mạnh hơn nhiều'

Như chúng ta đã nhận thấy, tất cả các thương hiệu đều phát hành quảng cáo của họ vào ngày đầu tiên của tháng Ramadan, ngoại trừ Etisalat.

Etisalat đã không phát hành quảng cáo của mình vào đầu cuộc đua quảng cáo của tháng thánh, nó đã phát hành nó 2 ngày sau đó. Vào ngày 15 thứ của Tháng 2, thương hiệu đã khởi động chiến dịch Ramadan của mình dưới tên 'أقوى_بكتير' hoặc 'Many Stronger' với một bài hát bên dưới tên tương tự.

Chiến dịch dựa trên sự hợp tác giữa diễn viên nổi tiếng Amir Karara và ca sĩ xinh đẹp Nancy Ajram. Đây là lần hợp tác đầu tiên giữa hai ngôi sao và chúng tôi phải nói rằng kết quả của nó là một thành công lớn.

Quảng cáo mô tả mức độ mạnh mẽ của mạng lưới thông qua nhiều tình huống, được thể hiện qua nhiều nhân vật mà Amir Karara thể hiện. Nhà điều hành mạng muốn cho khách hàng thấy sự vượt trội của mạng, rằng họ là nhà điều hành tốt nhất và bất kể bạn đang làm gì hay bạn muốn gì, họ sẽ cung cấp.

Điều này được thể hiện qua cách Ajram mô tả người đàn ông trong mộng của cô; Ajram đại diện cho khách hàng và những gì cô ấy muốn ở người đàn ông của mình đại diện cho nhu cầu của khách hàng. Các nhân vật siêu anh hùng thay đổi của Amir Karaka đại diện cho Etisalat như một mạng lưới mạnh mẽ; nó luôn cung cấp cho khách hàng nhu cầu của họ và luôn đáp ứng kỳ vọng của họ cho dù họ có như thế nào, giống như Amir Karara đã đáp ứng Nancy Ajram's.

Đồ họa và trang phục

Etisalat đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện toàn bộ chiến dịch.

Xuyên suốt quảng cáo và các tình huống được miêu tả, chúng ta có thể thấy nỗ lực rất lớn của đồ họa và các nhân vật hoạt hình được thiết kế. Trên thực tế, những hình ảnh đồ họa này là một trong những yếu tố khiến quảng cáo thành công và thu hút sự chú ý của hàng triệu người xem.

Ngoài ra, trang phục được thiết kế rất vừa vặn; chúng ta có thể thấy điều đó thông qua Amir Karara là một đấu sĩ, người máy, Ali Baba, Một điệp viên, v.v.

Amir Karara: Siêu anh hùng của Etisalat

Có rất nhiều Siêu anh hùng được trình bày bởi Karara, và chúng là:

Ali Baba : Trong quảng cáo, Amir Karara vào vai nhân vật Ali Baba, người dừng lại để chụp ảnh tự sướng với Nancy Ajram trong cuộc rượt đuổi với bọn trộm.

Đấu sĩ: Một nhân vật khác mà Amir Karara thể hiện là đấu sĩ chiến đấu với một người khổng lồ và chỉ cần một lời kêu gọi là có thể giúp đỡ mọi người. Đây là một gợi ý về mức độ mạnh mẽ của mạng lưới vì nó cho phép bạn tiếp cận bất kỳ ai bạn muốn bất cứ lúc nào, ngay cả một đấu sĩ.

Cyborg: Khi hành tinh này bị người ngoài hành tinh tấn công, hãy gọi Amir Karara vì anh ấy là người máy. Trong bài hát của quảng cáo, Ajram mô tả sức mạnh của người máy và anh ta có thể hạ gục người ngoài hành tinh bằng một cánh tay. Ý tưởng của quảng cáo nói rằng cuộc chiến của người máy có thể được nhìn thấy với sự trợ giúp của mạng lưới mạnh mẽ của Etisalat.

Và tất cả những ký tự này thể hiện cách Etisalat luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hàng triệu lượt xem trong một ngày

Tất cả những yếu tố thu hút sự chú ý này đã dẫn đến việc thu hút hàng triệu lượt xem.

Chỉ trong 4 ngày, quảng cáo đã đạt 9 triệu lượt xem trên YouTube và 30 triệu lượt xem trên Facebook. Hiện tại, trên YouTube, quảng cáo đã có hơn 39. 7 triệu lượt xem, trong khi trên Facebook, quảng cáo có 61. 9 triệu lượt xem, 217 K lượt thích , 14 K bình luận và 6,3 nghìn lượt chia sẻ.

Chúng tôi muốn chúc mừng Etisalat vì đã đạt được những con số khổng lồ như vậy và công sức mà hãng đã bỏ ra cho quảng cáo này.

Back to top button