Cách nhanh chóng lấp đầy khoảng trống nội dung trong chiến lược của bạn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cách nhanh chóng lấp đầy khoảng trống nội dung trong chiến lược của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Theo Byron White, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của WriterAccess, thị trường mục tiêu của họ tập trung vào “các nhà tiếp thị nội dung đang tìm cách biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn với nội dung chất lượng làm đầu tàu”.

“Đó có thể là giám đốc tiếp thị của tạp chí Fortune 500,” White lưu ý, “hoặc một người giải quyết vấn đề hiện là nhà chiến lược nội dung và được giao nhiệm vụ tạo ra nội dung tuyệt vời”.

Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào, WriterAccess có thể thiết lập cho bạn một hệ thống được sắp xếp hợp lý để đưa hoạt động tiếp thị nội dung của bạn vào hệ thống kiểm soát hành trình.

Cách nhanh chóng lấp đầy khoảng trống nội dung trong chiến lược của bạnẢnh chụp màn hình từ WriterAccess.com, tháng 9 năm 2022

White nói: “Trong vòng hai tháng, chúng tôi có thể giúp khách hàng tự động hóa những gì họ làm và không cần phải phát minh lại bánh xe mỗi khi họ muốn tạo năm bài đăng trên blog cho trang web của họ.

WriterAccess không chỉ giúp bạn tìm được tài năng tốt nhất để khởi động các sáng kiến ​​tiếp thị nội dung của mình mà còn cung cấp một loạt các công cụ và cơ hội đào tạo.

Bộ ba quyền lực

White nói: “Thúc đẩy doanh nghiệp hoặc cơ quan của bạn với cái mà chúng tôi gọi là Bộ ba sức mạnh, đó là một tài năng tuyệt vời, công cụ giết người và đào tạo tuyệt vời,” White nói. “Đó là quyền truy cập vào hàng trăm phiên và các bài phát biểu và hội thảo mà chúng tôi đã thực hiện, tất cả đều được cuộn lại bên trong cổng đào tạo, giống như các công cụ của chúng tôi đều được cuộn lại trong cổng công cụ và tài năng của chúng tôi được tổng hợp trong tài năng cổng thông tin. ”

Vì vậy, những gì chính xác được bao gồm trong mỗi cổng này? Chúng ta hãy xem xét.

Có quyền truy cập vào hơn 20.000 nhà tiếp thị nội dung được sàng lọc bằng tay

Thông qua Thị trường tài năng WriterAccess, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 20.000 được sàng lọc thủ công:

 • Các nhà văn.
 • Biên tập viên.
 • Người dịch.
 • Các nhà thiết kế.
 • Người minh họa.
 • Hoạt hình.
 • Nhà chiến lược nội dung.

Mỗi nhà tiếp thị đã được hiệu chỉnh trước này có thể dễ dàng giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung của mình và xem nó hoàn thành mà không cần phải rời khỏi nền tảng.

Loại bỏ sự phỏng đoán – Cảm thấy chắc chắn trong các lựa chọn của nhà tiếp thị tự do của bạn

Tất cả tài năng trong tương lai của bạn trên nền tảng của WriterAccess đều được xếp hạng sao theo đánh giá của khách hàng kết hợp với các thuật toán hiệu suất, giúp loại bỏ phỏng đoán và tiết kiệm thời gian cho bạn.

White nói: “Chúng tôi đã xác định rõ quan điểm của mình là không chỉ sàng lọc tài năng mà còn theo dõi hiệu suất của họ, và chúng tôi làm điều đó theo nhiều cách khác nhau.

Làm thế nào WriterAccess ‘Freelancer được kiểm tra

Quá trình sàng lọc freelancer tại WriterAccess yêu cầu tất cả các ứng viên phải được xem xét thủ công dựa trên:

 • Kiểm tra lý lịch.
 • Đánh giá danh mục đầu tư.
 • Đánh giá kỹ năng.
 • Tài liệu tham khảo từ các khách hàng trước đây.

Các số liệu này cũng được sử dụng để xác nhận mức lương và chất lượng công việc.

Họ thậm chí còn kiểm tra địa chỉ IP để xác minh vị trí của tài năng, điều này làm giảm mọi nguy cơ gian lận tiềm ẩn.

Ngoài ra còn có một quy trình theo dõi hiệu suất khá chuyên sâu, cho phép quan điểm về tiêu chuẩn làm việc và mức độ nhất quán của một freelancer:

 • Nhân tài có đáp ứng, vượt quá hay thấp hơn mong đợi không?
 • Họ có giao hàng đúng giờ không?
 • Họ có yêu cầu gia hạn không?
 • Có bao nhiêu lần qua lại giữa freelancer và khách hàng?

Một điều quan trọng cần lưu ý là WriterAccess tránh phạt người viết vì những điều như đặt nhiều câu hỏi và đảm bảo rằng họ luôn cập nhật mục tiêu của một dự án. Điều này đặc biệt hữu ích khi khách hàng có thể không trình bày được đầy đủ các mục tiêu của dự án của họ hoặc giọng điệu và phong cách cụ thể mà họ đang tìm kiếm.

“Bạn không muốn thuật toán hiệu suất của mình kích hoạt quá nhiều đặc điểm hiệu suất tiêu cực có thể là tuyên bố sai,” White chỉ ra. “Vì vậy, tất cả những điều này cần được xoa bóp bằng tay và được xem xét bởi các nhà quản lý tài năng mà chúng tôi có trong nền tảng.”

Những loại bảo vệ này cho thấy rằng WriterAccess có lợi ích tốt nhất của freelancer. Và hơn thế nữa, họ đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để đảm bảo thu hút được những tài năng tốt nhất trên thị trường.

Các nhà tiếp thị của WriterAccess luôn đi trước đường cong

WriterAccess tổ chức Hội nghị Tiếp thị Nội dung (CMC) hàng năm, nơi khách hàng, nhà văn và người hâm mộ tụ tập để tìm hiểu những gì mới và những gì tiếp theo trong tiếp thị nội dung. Khi đại dịch xảy ra, CMC đã chuyển hướng sang trải nghiệm kỹ thuật số, cho phép hơn 14.000 người tham dự ảo.

Và sau đó vào năm 2020, WriterAccess đã ra mắt Học viện WriterAccess, nơi cung cấp chứng nhận lớp tổng thể chiến lược nội dung miễn phí cho bất kỳ ai quan tâm.

Bộ công cụ động tích hợp với Semrush, Surfer SEO, Shutterstock, v.v.

Ngoài thị trường freelancer, WriterAccess cũng cung cấp nhiều công cụ trực quan để giúp thúc đẩy chiến lược nội dung của bạn.

 • Chiến lược nội dung: Tạo mọi thứ từ bản đồ hành trình của khách hàng đến bản tóm tắt sáng tạo cho đến cá tính, tất cả đều từ bên trong nền tảng.
 • Tích hợp SEO: Cổng công cụ thậm chí còn tích hợp với các đối tác như Surfer SEO, Semrush và SpyFu.
 • Quyền truy cập vào kho ảnh cao cấp: Với Getty Images, Shutterstock, v.v., bạn sẽ có thể truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh cao cấp và tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm.
 • Công cụ hội nghị từ xa: Các dịch vụ ghi âm giọng nói, cuộc gọi hội nghị và dịch thuật nâng cao giúp kết nối bạn trực tiếp với tài năng. Đôi khi, cách hiệu quả nhất để truyền đạt ý tưởng và truyền đạt tầm nhìn của bạn cho một dự án là nói chuyện thực sự với freelancer – và những công cụ này giúp ích rất nhiều cho việc đó.
Cách nhanh chóng lấp đầy khoảng trống nội dung trong chiến lược của bạnẢnh chụp màn hình từ WriterAccess.com, tháng 9 năm 2022

Có lẽ tính năng thú vị và độc đáo nhất là công cụ AI, sử dụng trí thông minh nhân tạo để giúp bạn kết hợp tài năng với giọng điệu và phong cách chính xác của mẫu viết mà bạn tạo.

Và tất nhiên, khi nội dung của bạn được xuất bản, WriterAccess có sẵn phân tích nội dung để đo lường hiệu quả hoạt động của nó trên web.

Nhãn trắng nền tảng tiếp thị nội dung cho đại lý

Với tư cách là một đại lý tiếp thị nội dung trước đây, WriterAccess có đủ điều kiện duy nhất để giải quyết các điểm khó của đại lý.

“Chúng tôi có các công cụ khác nhau mà các cơ quan có thể sử dụng để chống lại các doanh nghiệp nhỏ. White nói: Các cơ quan có nhiều vấn đề và thách thức khác nhau.

Một ví dụ về điều này là Cổng thông tin Nhãn trắng được cung cấp trong nền tảng.

Với tính năng này, các đại lý có thể thuê người viết WriterAccess để viết ma về cơ bản cho các khách hàng mà họ đang tạo.

Các đại lý cũng có thể định cấu hình cổng thông tin để khách hàng của họ đăng nhập, nơi họ có thể phê duyệt, từ chối và cung cấp phản hồi về nội dung đang được tạo. Điều này cho phép cơ quan tiếp tục là người hỗ trợ mối quan hệ cốt lõi, với WriterAccess là giải pháp nhãn trắng của họ.

Định giá Quyền truy cập Người viết

Tất nhiên, khi chúng tôi nêu bật nhiều tính năng có sẵn trong hệ thống mạnh mẽ này, bạn có thể tự hỏi, “Bao nhiêu?”

WriterAccess tạo ra phần mềm được sử dụng bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các thương hiệu toàn cầu – và mức độ bao gồm đó được phản ánh trong giá cả.

Tư cách thành viên với WriterAccess chỉ từ $ 39 mỗi tháng cho gói cơ bản, đến $ 99 mỗi tháng cho gói cao cấp. Trong khi các kế hoạch của doanh nghiệp được xác định trên cơ sở từng trường hợp cụ thể, White nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ các mức giá này hợp lý như nhau đối với các dịch vụ được cung cấp.

White nói: “Chúng tôi không muốn tính phí 3-5 nghìn đô la một tháng cho một giải pháp cấp doanh nghiệp sử dụng phần mềm của chúng tôi, chỉ vì chúng là doanh nghiệp. “Chúng tôi đã có một thái độ khác – Chúng tôi thích, ‘hãy làm cho phần mềm của chúng tôi có giá cả phải chăng cho bất kỳ ai và tất cả mọi người.’

Tại sao WriterAccess?

Có rất nhiều lựa chọn thị trường tự do trên thị trường, vậy tại sao lại chọn WriterAccess?

White nói: “Tôi nghĩ chúng ta khác biệt ở điểm nào trong cách tiếp cận triết học của chúng ta đối với thị trường, nơi chúng ta theo đuổi một hoạt động kinh doanh dựa trên quy trình, tập trung vào nền tảng, lấy ý tưởng làm trung tâm.

Sự chú ý đến từng chi tiết cuối cùng là điều tách biệt WriterAccess khỏi đối thủ và khiến chúng đáng để đầu tư. Mọi bước của quy trình đều được chu đáo và không ai bị bỏ lại phía sau. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp hoặc cơ quan, bạn có thể tin tưởng rằng trải nghiệm WriterAccess của bạn sẽ được xây dựng trong tâm trí bạn.

Rõ ràng là WriterAccess hiểu được các cân nhắc tương tác giữa freelancer-khách hàng. Không chỉ khách hàng được đảm bảo các công cụ và dịch vụ tốt nhất, mà các dịch giả tự do còn được trả lương công bằng và được bảo vệ khỏi các xếp hạng không công bằng.

White nói: “Nhân tài của chúng tôi được trả mức giá tốt nhất và khách hàng của chúng tôi nhận được phần mềm tốt nhất.

Một điều thực sự nổi bật là Đảm bảo Thỏa thích 100% của họ. Với ưu đãi này, WriterAccess mang đến cho bạn sự an tâm khi biết rằng nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong giao dịch của bạn với một freelancer, bạn sẽ được bảo vệ, bất kể điều gì xảy ra.

“Ngay từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã đảm bảo chất lượng công việc của mình,” White nói. “Nếu bạn không hài lòng với dù chỉ một bài báo, chúng tôi yêu cầu bạn cho người viết biết điều gì sai với nó, để người viết có thể biết được họ đã sai ở đâu và cố gắng sửa chữa nó. Nhưng nếu họ sửa nó và nó không làm bạn hài lòng, bạn không phải trả tiền, thời gian. Kết thúc. Không có câu hỏi nào được hỏi. ”

Đối với bất kỳ ai muốn tiết kiệm thời gian, năng lượng, công sức và tiền bạc trong việc kết nối với những người sáng tạo nội dung hàng đầu và nhận được kết quả chất lượng cao, một dịch vụ như WriterAccess là vô giá.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan