Marketing tổng thể

Cách phát triển danh sách email của bạn

How to Grow Your Email List
Việc phát triển danh sách email của bạn và thu hút độc giả của bạn chọn tham gia ngày càng khó khăn hơn trong những ngày này.

Với việc người dùng web ngày càng quá tải với nội dung được cung cấp cho họ từ khắp nơi trên thế giới, họ có ít thời gian để tạm dừng và đọc kỹ hơn. Và họ thậm chí còn ít muốn trở thành độc giả và người đăng ký thường xuyên của bạn.

Vì vậy, tôi hoàn toàn có thể liên tưởng đến tình cảm của Anita Campbell, người sáng lập một ấn phẩm nổi tiếng, Xu hướng kinh doanh nhỏ :

Anita Campbell quote

Đúng đấy! Để phát triển danh sách email của bạn, bạn cần phải bắt đầu! Nhưng làm thế nào để làm điều đó? Dưới đây là một vài ý tưởng mới để thử:

1. Đa dạng hóa các nguồn lưu lượng truy cập của bạn

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các doanh nghiệp thường mắc phải khi tiếp thị kỹ thuật số là bám vào cùng một lưu lượng truy cập và các nguồn khách hàng tiềm năng đã hoạt động trong quá khứ. Thuật toán và thứ hạng của Google liên tục thay đổi, quảng cáo PPC đòi hỏi đầu tư và thử nghiệm liên tục và quảng cáo biểu ngữ không còn hiệu quả như trước. Tôi có thể tiếp tục và tiếp tục. Việc tiếp tục dựa vào các nguồn chính xác tương tự để hiển thị kỹ thuật số chắc chắn sẽ thất bại.

Điều đó đang được nói, việc bắt đầu chiến lược tiếp thị qua email của bạn bắt đầu bằng việc bắt đầu chiến lược thu thập lưu lượng truy cập của bạn và nó là một hành trình liên tục.

Dưới đây là một số chiến thuật bạn có thể muốn thử để đa dạng hóa các nguồn lưu lượng truy cập của mình (và dừng lại tùy thuộc vào các nguồn hiện có của bạn).

Nhắm mục tiêu một số truy vấn liên quan thay vì một

Có nhiều cách khách hàng mục tiêu của bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm và giải pháp mà bạn cung cấp. Việc mở rộng danh sách truy vấn mục tiêu sẽ mở rộng cơ hội xếp hạng của bạn và cho phép bạn được các khách hàng tiềm năng có trình độ cao phát hiện mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Công cụ Serpstat Clustering là một cách hiệu quả để khám phá các truy vấn có liên quan chặt chẽ để tối ưu hóa cho trong một trang đích hoặc nội dung. Serpstat xác định mức độ liên quan chặt chẽ của các truy vấn dựa trên số lượng URL chồng chéo xếp hạng cho các truy vấn đó trong Google.

Chạy danh sách từ khóa của bạn thông qua công cụ phân nhóm Serpstat để xác định những truy vấn nào khác mà bạn nên nhắm mục tiêu trong bất kỳ trang đích quan trọng nào của bạn.

Serpstat cluster tool

Bắt đầu trả lời câu hỏi trên Quora

Quora là một trong những lưu lượng truy cập hiệu quả nhất- thúc đẩy các kênh ra khỏi đó – nó gửi các nhấp chuột có ý nghĩa từ những người quan tâm sâu sắc đến chủ đề này. Vì vậy, nếu bạn thực hiện đúng công việc của mình khi trả lời các câu hỏi trên Quora, bạn có khả năng nhận thấy sự tương tác tốt từ lưu lượng truy cập đó.

Đây là hướng dẫn về tiếp thị Quora giải thích chi tiết hơn những điều sau:

 • Tránh tự quảng cáo và cố gắng trở nên có nhiều thông tin và hữu ích
 • Đăng ký các chuyên mục và chủ đề liên quan để được thông báo về các câu hỏi mới cần câu trả lời
 • Hãy bật Quora thường xuyên (ít nhất hàng tuần) để cập nhật các câu hỏi và câu trả lời mới
 • Theo dõi, thích và bình luận để tăng lượng khán giả của bạn dần dần
 • Mời các thành viên khác trả lời các câu hỏi bạn đã hỏi

Quora for Marketing

Nổi bật

Đang phỏng vấn và xuất hiện trên podcast và hội thảo trên web định vị bạn như một nguồn đáng tin cậy và mang lại những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện trước (tức là những người đã biết bạn có thể đáng tin cậy). Số lượng nhấp chuột có thể không cao, nhưng đây có thể là lưu lượng truy cập chất lượng cao nhất mà bạn từng thấy.

Bắt đầu tìm kiếm trên Google để tìm kiếm các cơ hội nổi bật và có Người quản lý PR tiếp cận từng cơ sở truyền thông, giải thích lý do tại sao bạn có thể cung cấp giá trị.

Get featured Google

Buzzsumo là một công cụ tuyệt vời khác để sử dụng ở đây.

Buzzsumo Interviews

Khi bạn trở thành khách mời nổi bật tại một hoặc hai địa điểm, bạn sẽ bắt đầu thấy các blogger và nhà báo tiếp cận bạn thường xuyên với những lời mời nổi bật trên các chương trình của họ. Đó là hiện tượng giàu ngày càng giàu. Trong ngành tiếp thị Internet, một số nơi có thể bắt đầu quảng cáo chiêu hàng bao gồm:

 • # VCBuzz Twitter cuộc trò chuyện
 • Hội thảo trên web SEMrush
 • Phỏng vấn các bà mẹ tiếp thị , v.v.

Dưới đây là nhiều ý tưởng hơn nữa để phát triển và đa dạng hóa lưu lượng truy cập của bạn. Sau khi bạn xây dựng chiến lược chuyển đổi lưu lượng truy cập đa dạng hơn, hãy đảm bảo theo dõi số liệu phân tích của bạn để xác định các kênh chuyển đổi tốt nhất.

2. Tích hợp một Bot chọn tham gia thông minh

Các biểu mẫu chọn tham gia cũ có thể không hoạt động tốt như trước đây vì người dùng web đang phát triển “mù biểu mẫu” , giống như họ đã từng phát triển “tính năng mù biểu ngữ”. Ngày nay, có quá nhiều trang web yêu cầu người đọc web chia sẻ địa chỉ email của họ.

Mặt khác, cố gắng tỏ ra quá “nể mặt bạn” với lựa chọn của bạn- trong các hình thức cũng có thể không phải là một ý kiến ​​hay. Điều này có thể gây khó chịu cho người đọc và làm tổn hại đến hình ảnh thương hiệu của bạn, cũng như gây ra hành động tiêu cực từ Google (tức là Cập nhật “Quảng cáo xen kẽ” của Google ).

Vậy làm cách nào để bạn vẫn khiến khách truy cập đủ tò mò để chọn tham gia danh sách email của bạn?

Alter là bot tiếp thị thông minh. Mất vài giây để cài đặt và hoàn toàn không yêu cầu cấu hình. Sau khi bạn thêm mã, Alter sẽ bắt đầu xem và phân tích hành vi của người dùng và đề xuất các gợi ý hữu ích về nơi họ có thể muốn tiếp tục.

Nó được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo, vì vậy nó tự dạy để phục vụ khán giả của bạn tốt hơn. Bạn càng sử dụng nó, nó càng trở nên tốt hơn.

Alter tích hợp với các nền tảng tiếp thị qua email chính (GetResponse, Mailchimp, Hubspot, Constant Contact, Aweber). Alter sẽ nhẹ nhàng đề xuất người đọc của bạn chọn tham gia khi họ sẵn sàng thực hiện hành động, tăng tỷ lệ tương tác trên trang của bạn.

Email Opt In Bot

3. Đa dạng hóa tiếp thị trực quan của bạn

Tiếp thị trực quan vẫn là một cách tuyệt vời để trở nên nổi bật và chuyển đổi người dùng web . Cho dù đó là phương tiện truyền thông xã hội hay cửa hàng tin tức, độc giả trực tuyến tìm kiếm nội dung trực quan và khi họ tìm thấy nội dung đó, họ có thể cảm thấy sẵn sàng đăng ký hơn nhiều.

Nếu bạn làm tốt công việc tạo hình ảnh thuyết phục đi cùng với nội dung của bạn, bạn sẽ thu hút được nhiều độc giả đăng ký hơn. Một số ý kiến ​​bao gồm:

 • Hướng dẫn hoạt hình
 • Trích dẫn trực quan
 • Chú thích ảnh chụp màn hình

Khía cạnh quan trọng nhất của tiếp thị trực quan là nó cần tăng thêm giá trị, thay vì chỉ đơn thuần là trang trí. Tạo bản đồ tư duy và quy trình để giải thích rõ hơn các bước, tập hợp các biểu đồ so sánh và các bài học trực quan. Bất cứ điều gì làm cho thông tin dễ hiểu hơn sẽ làm được.

Các công cụ như Vị trí có thể là một trợ giúp đắc lực ở đây. Trình tạo video của họ cung cấp hàng nghìn mẫu gốc (bao gồm video hướng dẫn, video giới thiệu sản phẩm, video quảng cáo, v.v.) mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và xuất bản trên blog và / hoặc phương tiện truyền thông xã hội của mình. Họ cũng cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh theo mùa cho bạn thu hút người đọc của bạn tốt hơn .

PlaceIt

Dưới đây là một số tài nguyên bổ sung để phát triển danh sách email của bạn:

 • Cách tạo khách hàng tiềm năng Nam châm hoạt động
 • Cách tạo và tạo câu trả lời cho khảo sát của bạn
 • 5 Chiến thuật tối ưu hóa chuyển đổi cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập

Cho dù bạn đang cố gắng thu hút mọi người tham gia nhận bản tin, hãy tải xuống một cách- để hướng dẫn hoặc kêu gọi họ đăng ký hội thảo trên web trực tiếp của bạn, những mẹo này sẽ giúp bạn đa dạng hóa các chiến thuật của mình để hy vọng làm rung chuyển mọi thứ. tăng cường và tạo ra nhiều người đăng ký email hơn!

 • Trang chủ

Back to top button