Cách sản xuất video trên YouTube làm chiến lược tiếp thị hàng đầu của bạn | SEMTEK Co,.LTD

Cách sản xuất video trên YouTube làm chiến lược tiếp thị hàng đầu của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Video là một số công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng. Điều này là do mọi người thích xem video hơn là đọc các khối tin nhắn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn sản xuất các video hiệu quả nhất để tận hưởng những lợi ích như chiến lược tiếp thị hàng đầu của bạn. Các video trên YouTube sẽ tạo nên sự phù hợp cho chiến lược tiếp thị của bạn nếu bạn có mọi thứ phù hợp và trôi chảy.

Sử dụng video giới thiệu để biến người xem mới thành người đăng ký

Bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào cũng thích tiếp nhận người xem mới thỉnh thoảng vì điều đó có nghĩa là doanh nghiệp vẫn còn một số hy vọng tăng trưởng. Bằng cách đưa video lên đầu kênh, bạn sẽ dễ dàng quản lý để biến người xem mới thành người đăng ký. Một video ngắn mang lại loại tác động mà bạn đang tìm kiếm phải có phần giới thiệu mạnh mẽ chào đón người xem, trong đó bạn cũng có thể chia sẻ thông tin đăng nhập đáng chú ý của mình. Bạn cũng phải nêu bật lợi ích của video và sau đó kêu gọi chúng hành động.

Tự đánh giá điểm chuẩn bằng cách chia sẻ số liệu thống kê quan trọng

Khi sản xuất video YouTube của bạn như một chiến lược tiếp thị hàng đầu, bạn cần phải là một nguồn thông tin đáng tin cậy. Điều này có nghĩa là sản xuất một video trình bày dữ liệu thị trường thích hợp và các con số theo cách có thể chia sẻ dễ dàng và độc đáo. Mọi người tin tưởng hơn vào số liệu thống kê và bạn phải trình bày dữ liệu tốt nhất của mình. Bạn có thể thu thập dữ liệu mở rộng và số liệu về doanh nghiệp, bao gồm một bài hát hay và thậm chí sử dụng hoạt ảnh để làm cho các số liệu và dữ kiện kết hợp với âm nhạc và đồ họa để có một video thú vị ở cuối.

Chia sẻ những câu chuyện thành công để có danh tiếng tốt

Điều này đặc biệt quan trọng đối với khách mới. Họ luôn dễ dàng tin tưởng vào những gì bạn đang cung cấp cho họ khi họ đọc những câu chuyện thành công từ những khách hàng đã thử nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng các cuộc phỏng vấn khách hàng đã ghi lại hoặc yêu cầu khách hàng trước đây của bạn chia sẻ câu chuyện thành công của họ và gửi liên kết video để bạn có thể chia sẻ hoặc thêm nó vào kênh của mình. Trong câu chuyện thành công này, hãy để khách hàng tự giới thiệu để tăng thêm sự tin tưởng, sau đó chia sẻ về quá trình trước, chuyển và sau khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Thể hiện kiến ​​thức bằng cách trả lời các câu hỏi

Một phong cách sản xuất video YouTube khác tuyệt vời cho chiến lược tiếp thị hàng đầu của bạn là cho khách hàng tiềm năng thấy bạn hiểu biết như thế nào bằng cách trả lời các câu hỏi của họ. Bạn có thể gửi khảo sát cho khách hàng của mình và sau đó sử dụng kết quả để tạo tài nguyên câu hỏi và câu trả lời trên kênh của mình. Khi bạn chia sẻ những điều nhỏ nhặt nhưng quan trọng mà khách hàng có thể sẽ hỏi, bạn sẽ dễ dàng biến chúng thành chuyển đổi.

Dạy cho khách hàng những điều mới để nhận biết

Đây là một trong những phong cách tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một video hay. Hãy dạy cho khách hàng tiềm năng của bạn điều gì đó mà bạn biết họ muốn biết. Làm thế nào để video luôn được xếp hạng cao nhất và với việc ghi lại từng bước để làm minh chứng, bạn thực sự cho họ cơ hội học hỏi điều gì đó sẽ gắn bó lâu dài.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.