AmadeusB2BMarketing tổng thể

Cách Skift đang biến đổi nội dung du lịch B2B

Đài Bắc tự hào là tòa nhà xanh cao nhất thế giới. Amsterdam có một Ngôi nhà kênh đào in 3D đầu tiên. Singapore đang trên đường trở thành thành phố thông minh hoàn chỉnh đầu tiên ở châu Á. Mặc dù bạn có thể mong đợi tìm hiểu thêm về những đột phá này trong Wired hoặc Fast Company 's Co.CREATE, dự án cụ thể về đổi mới đô thị này thực sự đến từ một studio nội dung mới, chứng minh một lần và mãi mãi rằng tiếp thị B2B đã phát triển vượt xa các sách trắng và trình chiếu.

Các câu chuyện quốc tế đều là một phần của “ Các thành phố trong tương lai ”, một chuỗi khám phá tương lai của sự di chuyển trong đô thị ở năm địa điểm thông qua video và trang web nhỏ. Dự án là sản phẩm trí tuệ của MasterCard và Skift, một nhà xuất bản tin tức du lịch và nền tảng tiếp thị toàn cầu. Ra mắt vào tháng 7, “Các thành phố trong tương lai” cũng kết hợp dữ liệu từ thẻ MasterCard 2015 Chỉ số Thành phố Điểm đến Toàn cầu để dự kiến ​​các mô hình cho các thành phố sẽ tồn tại trong những năm tới. Kết quả nội dung B2B vừa giàu trí tưởng tượng vừa sắc như dao cạo, đã khiến người dùng mục tiêu dành tới năm phút để tương tác với MasterCard trực tuyến.

“Các thành phố trong tương lai” là sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập các nỗ lực tiếp thị B2B đáng chú ý mà Skift đã thực hiện kể từ khi ra mắt studio nội dung của mình, Skift X , năm ngoái. Cửa hàng có người quản lý dự án, nhà phát triển và nhà thiết kế, và biên tập viên cấp cao của Skift làm việc với một nhóm các nhà báo tự do để tạo ra nội dung chuyên gia của nó.

“Chúng tôi đặt tiêu chuẩn cao cho chính mình để các thương hiệu toàn cầu như MasterCard bắt đầu tiếp cận với chúng tôi để tiếp cận đối tượng du lịch toàn cầu đó, ”Matt Heidkamp, ​​chiến lược gia nội dung có thương hiệu tại Skift cho biết.

Nội dung được tài trợ đang trở thành một phần đáng kể của doanh thu của công ty, cũng bao gồm đăng ký báo cáo xu hướng và Diễn đàn toàn cầu , một “hội nghị kinh doanh sáng tạo” cho ngành du lịch mà Skift đã phát động năm ngoái.

Trong trường hợp “Các thành phố trong tương lai”, cơ hội phát triển từ mối quan hệ hiện có giữa Skift và MasterCard (thương hiệu là nhà tài trợ của Diễn đàn Toàn cầu). Khi cả hai bắt đầu thảo luận về các chiến lược bổ sung để làm nổi bật Chỉ số các thành phố điểm đến toàn cầu, họ đã đưa ra ý tưởng về một trang web nhỏ giàu video về thành phố kiểu mẫu của tương lai.

“Hơn năm mươi phần trăm dân số thế giới hiện đang sống ở các thành phố và bởi 2050, Liên hợp quốc dự kiến con số đó sẽ tăng lên sáu mươi sáu phần trăm. Sẽ có một số vấn đề lớn ảnh hưởng đến việc đi lại, ”Heidkamp nói. “Chúng tôi nhận thấy đây sẽ là một cách thú vị để quảng bá cái nhìn sâu sắc của MasterCard và định vị nó như một nhà lãnh đạo tư tưởng.”

Trong khi chiến dịch thúc đẩy lượt tải xuống cho báo cáo, mục tiêu chính của MasterCard là kết nối với những người có ảnh hưởng đến du lịch, các cơ quan chính phủ và các công ty công nghệ để nâng cao nhận thức về sự tham gia và vai trò vận động của công ty trong không gian thành phố thông minh.

“Cho đến nay, chúng tôi rất hài lòng về số lượng và chất lượng về sự tương tác và sự quan tâm mà những câu chuyện đã tạo ra trong cộng đồng du lịch và thành phố thông minh, ”Bernhard Mors, Phó chủ tịch phụ trách truyền thông doanh nghiệp và kỹ thuật số của MasterCard cho biết. Mors cũng lưu ý rằng Skift và MasterCard có chung niềm đam mê với sự giao thoa giữa du lịch và công nghệ. Điều này, cùng với “cách tiếp cận mới để kể chuyện” của ấn phẩm, là những gì đã thúc đẩy anh ấy hợp tác với Skift.

FutureCities.jpg

Kết quả là nội dung gốc vượt xa các bài báo được tài trợ và báo cáo xu hướng thường được kết hợp với tiếp thị B2B. Đồng thời, Heidkamp nhấn mạnh rằng các câu chuyện tuân thủ các phương pháp hay nhất về báo chí và được đánh dấu rõ ràng là nội dung được tài trợ.

“Chúng tôi giữ được đánh giá cao và nhóm biên tập của chúng tôi cũng được đánh giá cao, ”anh nói. “Chúng tôi thực sự đang cố gắng truyền tải thông điệp rằng B2B không cần phải nhàm chán”. Đối với Skift, “Các thành phố trong tương lai” đã được chứng minh là một nghiên cứu điển hình nổi bật giúp làm nổi bật tiềm năng sáng tạo to lớn của nội dung tiếp thị B2B. Kể từ khi hoạt động, các trang web nhỏ đã điều khiển giữa 10, 000 và 20,000 số lần xem trang.

Hiện tại, Skift X tiếp cận các dự án của mình từ hai góc độ khác nhau: hoặc tạo nội dung tiện ích nhằm mục đích tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc phát triển nội dung đầy khát vọng cho mục đích nâng cao thương hiệu.

“Chúng tôi thực sự muốn đưa các thương hiệu B2B này trở thành phương tiện truyền thông — hãy đưa họ ra khỏi vỏ bọc và suy nghĩ theo một cách toàn cảnh,” Heidkamp giải thích. “Càng thú vị, bạn càng được mọi người chú ý, vì vậy bạn không nhất thiết phải đẩy ai đó xuống kênh bán hàng mà là bắt đầu một cuộc trò chuyện.”

Ngoài MasterCard, chiến lược này cũng đang hoạt động cho cả Kênh Du lịch và Amadeus, một công ty du lịch cung cấp công nghệ tìm kiếm, đặt chỗ, bán vé và đặt chỗ.

Đối với Kênh Du lịch, Skift X đã tạo Hình ảnh chuyển động , khám phá “kỷ nguyên mới của video du lịch”. Kênh Du lịch đang sử dụng trang web này để nhắc nhở các nhà quảng cáo rằng đó không chỉ là mạng truyền hình mà còn là điểm đến nội dung hàng đầu trên các nền tảng. Các dự án sử dụng máy bay không người lái để quay cảnh video , cung cấp thông tin hữu ích như độc quyền khảo sát khách du lịch , cung cấp các nghiên cứu điển hình về tiếp thị video về các tổ chức như Travel Oregon , và nhiều hơn nữa.

TC MovingImages

Kế hoạch trò chơi của Skift dành cho Amadeus là phát triển một loạt video về tâm lý khởi nghiệp và những gì cần thiết để trở thành một nhà đổi mới trong thế giới công nghệ du lịch. Cất cánh , ra mắt vào tháng 9, bao gồm ba đoạn ngắn video và bộ sưu tập của 40 – clip thứ hai đề cập đến các chủ đề cấp cao như tầm nhìn, khả năng thích ứng và kết nối thông qua các cuộc phỏng vấn với năm công ty khởi nghiệp. Để thúc đẩy chiến dịch, Skift cũng đã viết một báo cáo định vị có tên là “ Xây dựng tương lai của du lịch: 5 điểm rút ra cho người khởi nghiệp “ đã nói.

Tác phẩm sắp ra mắt từ Skift X nói về tư duy tiếp thị B2B hiện tại: các hội thảo và trình chiếu trên web giàu dữ liệu nhưng khô khan đang được bổ sung với nội dung sôi động cũng như giải trí nhiều thông tin.

“Chúng tôi đang làm việc như một phần mở rộng của nhóm tiếp thị của những thương hiệu này. Chúng tôi biết loại nội dung nào phù hợp với khán giả của mình, ”Heidkamp nói. “Chúng tôi có phương châm này là chúng tôi xây dựng xung quanh các đường xu hướng, không phải các tiêu đề.”

  • Trang chủ

Back to top button