Marketing tổng thể

'Cách Snapchat xây dựng doanh nghiệp bằng những người già khó hiểu' và 4 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi dành cả tuần để than thở vào cuối Tu viện Downton

Học giả Hoa Kỳ : Lưu lại bản thân trong thời đại chụp ảnh tự sướng

Được chọn bởi Carly Miller, thực tập sinh biên tập

Là một thành viên của thế hệ cuối cùng trải nghiệm cuộc sống không có Internet, bài viết bìa của Học giả người Mỹ này đã gây ấn tượng mạnh. Giáo sư kiêm tác giả James McWilliams xem xét sắc thái của mối quan hệ giữa con người và kỹ thuật số mà không cần đến những tuyên bố gian dối để chúng ta bỏ những chiếc điện thoại chết tiệt xuống. Thay vào đó, anh ấy khám phá cách chúng ta có thể phát triển mối quan hệ lành mạnh hơn với công nghệ. Lấy từ các nguồn như Socrates, David Foster Wallace, bigwigs của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Gen Xers, McWilliams thách thức chúng ta chấp nhận sự nhàm chán và đẩy lùi việc giải trừ vũ khí kỹ thuật số.

Mặc dù tôi không thích tự gọi mình là kỹ thuật viên – điều này sẽ là đạo đức giả vì tôi ngồi vào máy tính và cuộn cả ngày đi – tôi là người luôn cố chấp bám vào ranh giới giữa cuộc sống kỹ thuật số và IRL, đôi khi phải trả giá bằng xã hội của mình và các kết nối chuyên nghiệp. Nhưng đọc bài báo này khiến tôi nhận thức sâu sắc về mức độ thường xuyên, trong khoảng thời gian 15 vài phút, tôi chuyển đổi giữa các tab, lập biểu đồ các email đến và theo bản năng, tôi giật bắn mình khi thấy tiếng vo ve của chiếc điện thoại đang ẩn trong ví của mình.

Deadspin: Cách SB Nation xuất bản Câu chuyện về Daniel Holtzclaw của họ

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Hai tuần trước, SB Nation đã đăng một câu chuyện hối lỗi vô lý về Daniel Holtzclaw, một 29 -người từng là cầu thủ bóng đá đại học năm tuổi, người đã bị xét xử vào mùa đông năm nay vì tội cưỡng hiếp 13 phụ nữ da đen khi đang làm nhiệm vụ cảnh sát và bị kết án 18 số lượng. Câu chuyện đã vấp phải phản ứng dữ dội ngay lập tức và kéo dài trong vòng 5 giờ, dẫn đến việc SB Nation bị đình chỉ theo ngành dọc. Trong sự trỗi dậy của nó, ngành công nghiệp truyền thông đã tự hỏi một điều: Làm thế quái nào mà điều này lại được xuất bản?

SB Nation, sau tất cả, không phải là blog của hai người. Đó là một trang web nền tảng của Vox Media, và ngành dọc dài được cho là mang lại uy tín cụ thể cho trang web. Trong phần này, Greg Howard — nhà báo giỏi nhất của Deadspin và người gần đây đã nhận Học bổng David Carr tại The New York Times – tái tạo lại những thiếu sót và thành kiến ​​cơ bản bên trong SB Nation trước khi ghép ý tưởng “hình thức dài” như một phương tiện tất cả lại với nhau. Đây là một tác phẩm phải đọc và xứng đáng với Howard khi anh ấy rời đi đến Times vào tháng 3 15.

Aeon: Làm thế nào Internet lật Bầu cử và thay đổi suy nghĩ của chúng ta

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Theo tác giả Robert Epstein, Google có quyền kiểm soát cấp dưới đối với cá nhân dựa trên thứ tự của kết quả tìm kiếm (một hiện tượng mà ông gọi là Hiệu ứng thao túng công cụ tìm kiếm, hoặc SEME). Đối với Epstein, hiệu ứng này có ý nghĩa xã hội đáng sợ hơn so với các thế giới được mô tả trong 1984 Brave New World, bởi vì lần này , nó không phải là hư cấu.

Trình bày nghiên cứu về các cuộc bầu cử chính trị và hành vi của công cụ tìm kiếm ở Hoa Kỳ, Úc và Ấn Độ, Epstein hỏi liệu Google có kiểm soát nhiều hơn các quyết định của người tiêu dùng hay không. Công cụ tìm kiếm và khả năng lãnh đạo dễ thấy của nó có thể thay đổi cách chúng ta nghĩ không? Thay đổi kết quả của các cuộc bầu cử chính trị? Nếu chúng ta không biết về những sự thay đổi này, có phải tất cả chúng ta chỉ là những con rối trong trò chơi của Larry Page? Dù bạn làm gì, chỉ cần không Google câu trả lời.

The Washington Post : Vice Media đưa tin. Các nhà quảng cáo có thể là một câu chuyện khác.

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Cuối tuần qua, tôi đã xem một bộ phim tài liệu Vice lần đầu tiên. Trên thực tế, tôi đã xem ba. Hai kênh đầu tiên là một phần của kênh truyền hình cáp mới của công ty, Viceland — một kênh, được gọi là Weediquette , khám phá việc sử dụng cần sa y tế ở trẻ em. bệnh nhân ung thư; thứ hai có tiêu đề Balls Deep , về cơ bản là sôi xuống 25 phút của một anh chàng đóng vai Woody Allen tại một buổi hồi sinh trong lều ở Arkansas. Cuộc điều tra thứ ba là một cuộc điều tra đặc biệt về ISIS.

Tôi đã hơi xấu hổ khi xem chúng. Tôi là một người trẻ tuổi, nhưng tôi thực sự không biết một người không phản xạ trêu chọc Phó ( xem thêm: The Onion and Phim tài liệu Now ! ).

Tuy nhiên, các bộ phim tài liệu không quá khủng khiếp. ISIS thú vị về mặt pháp lý; nó bao gồm các cuộc phỏng vấn với các đặc nhiệm ISIS bị bắt và đi đến mọi chiến tuyến ở Iraq – mặc dù nó chỉ mang tính chất tóm tắt lịch sử Trung Đông gần đây hơn là bất kỳ loại điều tra đột phá nào, như tiêu đề đã gợi ý.

Đó là loại vấn đề. Phó , mặc dù có danh tiếng, nhưng không phải là tất cả sắc sảo. Ví dụ: BuzzFeed News đã tạo ra nhiều báo cáo điều tra có tác động lớn, điều mà Phó chưa bao giờ làm, theo hiểu biết của tôi. Bài viết này làm rõ lý do tại sao: Vice sợ hãi khi chọc tức các nhà tài trợ của công ty tài trợ cho đại lý quảng cáo nội bộ khổng lồ của mình.

Không có gì lạ khi mọi người lấy nó ra làm trò cười.

Bloomberg : Cách Snapchat xây dựng doanh nghiệp bằng những người già khó hiểu

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Sau khi đọc tính năng này về triển vọng quảng cáo của Snapchat, tôi tin rằng không ai trong ngành quảng cáo thực sự biết cách làm cho nền tảng hoạt động. Điều duy nhất họ biết chắc là Snapchat cực kỳ phổ biến. Và sự ngắt kết nối đó tạo nên một số hài kịch không chủ ý tuyệt vời.

Một người có được nó là DJ Khaled, hiện đang xuất hiện trên trang bìa của Bloomberg Businessweek . (Hãy nghĩ về điều đó một chút.) Con đường dẫn đến thành công trên Snapchat của Khaled, như những người viết bóng gió, xuất phát từ thực tế là anh ta không thực sự có nhiều kế hoạch. Anh ấy chỉ là chính anh ấy – thật nực cười theo cách mà bạn không chắc anh ấy đang nghiêm túc hay đang nói đùa.

Nhưng nhờ những người thích Khaled, Snapchat hiện có thể tính phí các thương hiệu bảy con số để tiếp cận đối tượng của nó 100 triệu. Các nhà điều hành tiếp thị được trích dẫn trong phần này nghe có vẻ sững sờ, tuyệt vọng và khó chịu một cách tinh vi. Giám đốc điều hành của một công ty mua bán phương tiện truyền thông cho biết, “Nó giống như cách nhà Kardashian nổi tiếng vì họ nổi tiếng. Snapchat đắt vì nó đắt. ”

Nói cách khác, anh ấy không hiểu.

  • Trang chủ

Back to top button