Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Cách sử dụng tiếp thị video để thành công trong kinh doanh thể dục | SEMTEK Co,.LTD

Cách sử dụng tiếp thị video để thành công trong kinh doanh thể dục
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị video là một công cụ tự nhiên để phát triển doanh nghiệp thể dục của bạn. Hầu hết các huấn luyện viên thích thể hiện bài tập thể dục hoặc nói về nó nhiều hơn là họ thực hiện một cuộc tư vấn bán hàng. Nếu bạn muốn nhận được nhiều khách hàng tập thể dục trả tiền hơn, bạn muốn có video. Trong bất kỳ nỗ lực quảng cáo hoặc tiếp thị, hình ảnh nổi bật trước bản sao. Nếu dòng tiêu đề tuyệt vời của bạn thu hút sự chú ý của ai đó đầu tiên, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ngay sau đó. Đặt một video bên cạnh một bức ảnh tĩnh và video đó sẽ chiến thắng.

Trong một thế giới của sự hài lòng tức thì nếu bạn có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng một phần về những gì họ sẽ nhận được khi trở thành khách hàng, bạn sẽ vượt qua đối thủ của mình, miễn là bạn làm đúng. Là một huấn luyện viên tiếp thị thể dục, những sai lầm tôi thấy khi sử dụng video là phổ biến. Trọng tâm của bài viết này là làm video, để làm điều đó bên phải.

Sai lầm # 1. Không làm điều đó ở tất cả.

Nếu bạn không làm tiếp thị video. Bắt đầu. Bạn sẽ mắc sai lầm nhưng bạn có thể bắt đầu phát triển thói quen và hệ thống để thường xuyên quay video và đăng chúng. Từ thời điểm đó, bạn có thể bắt đầu tập trung vào việc đạt được kết quả tốt hơn. Bất kỳ nỗ lực nào ít hơn mong muốn vẫn có thể được cứu vãn.

Two-Column Responsive Layout

Sai lầm # 2. Bắt đầu mà không có mục tiêu.

Khi bạn dự tính viết một séc lớn cho một quảng cáo trên radio hoặc báo in, bạn sẽ suy nghĩ kỹ về những gì bạn muốn quảng cáo thực hiện và hành động bạn muốn khách hàng tiềm năng thực hiện khi họ đã được tiếp xúc. Chiến lược tiếp thị video miễn phí của bạn không được khác biệt. Sau khi xem, bạn có muốn khách hàng đăng ký một bootcamp, một buổi học miễn phí không và họ nên tiếp cận bạn như thế nào? Họ có nên gọi cho bạn, nhấp vào liên kết đang hoạt động của bạn hay bạn muốn họ thực hiện hành động nào?

Sai lầm # 3. Bật máy ảnh mà không có kịch bản.

Để tạo một video mang tính đối thoại và thân thiện, giản dị và hấp dẫn, bạn phải biết chính xác mình sẽ nói gì. Điều đó bắt đầu từ bảng vẽ. Nếu bạn đã giải quyết được sai lầm thứ hai và bạn có mục tiêu, thì kịch bản của bạn sẽ khiến khách hàng chỉ muốn làm điều đó. Điều đó sẽ không xảy ra một cách tình cờ. Giống như bán hàng, các bước nhất định phải được thực hiện trước khi hỏi một khách hàng không biết bạn cho đến khi quan sát bạn lần đầu tiên để thực hiện hành động. Điều gì xảy ra trong một cuộc mua bán? Bạn phát hiện ra vấn đề, phải không? Vì vậy, trong video của bạn, trước tiên bạn sẽ nói về vấn đề trước khi đưa ra giải pháp. Bạn cần phải cung cấp cho họ một cái gì đó có giá trị trước khi bạn yêu cầu hoặc để đổi lấy những gì bạn đã yêu cầu. Cung cấp cho họ mẹo mà họ có thể sử dụng ngay bây giờ. Cung cấp “quà tặng miễn phí” khi nhập email hoặc cuộc gọi của họ.

Sai lầm # 4. Suy nghĩ theo một chiều.

Nếu bạn chỉ nghĩ đến việc đập một video lên để bạn có thể tự vỗ lưng vì đã làm video mà không nghĩ điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, bạn đang lãng phí thời gian. Nếu bạn không có chú thích trong video cung cấp liên kết trực tiếp để họ truy cập trang chủ hoặc trang đăng ký của bạn thì video đó sẽ không nhận được chuyển đổi. Nếu bạn không bao gồm một số điện thoại với một người trực tiếp trả lời và phản hồi, bạn sẽ đặt một trở ngại khác giữa Tôi quan tâmTôi muốn trả tiền cho bạn.

Sai lầm # 5. Sử dụng một phiên bản video cho mỗi màn hình.

Nếu bạn đang nói chuyện với những người chưa tham gia vào câu lạc bộ hoặc chương trình của bạn, bạn phải xây dựng mối quan hệ với họ. Nếu bạn đang nói chuyện với những người đã là thành viên nhưng không phải đào tạo cá nhân, họ cần một thông điệp khác. Nếu bạn đang nói chuyện với khách hàng đào tạo cá nhân trước đây hoặc hiện tại về những gì tiếp theo hoặc nâng cấp thì đó là một cuộc trò chuyện khác. Những gì bạn đưa trên trang Facebook của mình cho khách hàng đào tạo cá nhân phải có mục đích khác với video bạn đưa lên YouTube để thu hút những người đang thực hiện tìm kiếm trên Google về các tùy chọn tập thể dục.

Sai lầm # 6. Tạo ra một tiêu đề khập khiễng sẽ không bao giờ được nhìn thấy.

Mục tiêu của bạn là được hiển thị là video số một trong tìm kiếm chủ đề của bạn. Xem xét số lần bạn nhấp vào video, bài viết hoặc blog trên trang thứ hai của kết quả tìm kiếm. Ngay cả khi bạn là người thứ bảy hoặc thứ tám được liệt kê, khả năng bạn được nhấp vào là rất nhỏ, điều đó không đáng để bạn dành thời gian. Nhận trợ giúp về cách viết sao chép để bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Nghiên cứu các video xếp hạng hàng đầu và ghi chú. Tìm kiếm một chuyên gia tiếp thị thể dục. Đừng bỏ lỡ bước này hoặc những bước đã đến trước đó không quan trọng.

Bạn có thể làm cho hoạt động tiếp thị của mình trở nên sống động với video được thực hiện đúng cách.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button