Marketing News

Cách sử dụng Twitter để quảng bá doanh nghiệp của bạn

Gần đây, sự phổ biến của Twitter đã tăng vọt và nó trở thành nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất.

Bạn có muốn thường xuyên tweet những suy nghĩ, dịch vụ của mình và hàng hóa của doanh nghiệp bạn?

Bạn có muốn xem thêm lưu lượng truy cập không?

Cách sử dụng Twitter để quảng bá doanh nghiệp của bạn Nhấp để đăng Tweet

Nếu có, chúng tôi chuẩn bị sẵn hướng dẫn nhanh về các cách sử dụng Twitter để tăng doanh nghiệp của bạn.

Hãy bắt đầu!

Twitter Promotion

1. Luôn biết Mục tiêu của bạn

Đã thử các cách tiếp cận quảng cáo khác nhau trên Twitter nhưng không có phản hồi thuận lợi?

Liên tục tweet trên Twitter sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào nếu bạn không tuân theo một chương trình tăng trưởng kinh doanh.

Đề xuất đọc: 5 Mẹo Tiếp thị Chatbot để Thành công 2020

Một trong những thách thức tiếp thị lớn nhất của doanh nghiệp là tạo ra lưu lượng truy cập. Mỗi nhà tiếp thị đều phải đối mặt với những thách thức khác nhau nhưng mục tiêu vẫn giống nhau, tức là tạo ra khách truy cập.

Với cam kết, bạn có thể biến tài khoản Twitter của mình thành một công cụ tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Có thể tối đa hóa chiến lược tiếp thị trên Twitter của bạn để tối đa hóa doanh thu.

Khi bạn đã hoàn thành việc đặt mục tiêu, hãy chọn những cách tốt nhất và đạt được chúng.

Xem Video hoặc Đọc Toàn Bộ Bài Viết Dưới Đây!

2. Tạo ấn tượng tích cực bằng cách sử dụng Hồ sơ Twitter của bạn

Mọi người ngày nay có xu hướng đánh giá doanh nghiệp của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội. Có một câu nói rằng “Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng” do đó, một “ấn tượng đầu tiên” sáng tạo là rất quan trọng đối với tài khoản Twitter của bạn. Hồ sơ của bạn nên tập trung vào những nội dung mang lại sự tôn trọng, sự công nhận và sự chú ý rất cần thiết.

Đây là những phần quan trọng nhất cần tập trung vào –

1. Sơ lược về doanh nghiệp, giải pháp và sản phẩm của bạn

  1. Thêm hình ảnh tuyệt vời
  2. Sử dụng blog doanh nghiệp của bạn
  3. Thêm biểu trưng
  4. Theo dõi và giao lưu với những người / doanh nghiệp có liên quan

3 . Sử dụng những người theo dõi của bạn để được nhắm mục tiêu bởi Quảng cáo trên Twitter

Quảng cáo Twitter chủ yếu được tạo ra để tập trung vào việc thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Tweet được quảng cáo – đây là những bài báo thông thường, được trưng bày cho những khán giả không theo dõi bạn.

Tài khoản được Quảng cáo – Bạn có thể nhận được người theo dõi thông qua các tài khoản được thăng hạng vì tài khoản này luôn được chú ý và tiếp cận với các mốc thời gian của người dùng.

Xu hướng được Quảng cáo – Các chủ đề thịnh hành xuất hiện trong trang tổng quan của bạn. Bạn có thể trả tiền và quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # và thẻ này hiện đang dần trở nên phổ biến.

Bạn có thể sử dụng các loại chiến dịch quảng cáo độc đáo trên Twitter theo nhu cầu và ngân sách của mình.

Promote Your Tweet

4. Chạy cuộc thi ngẫu nhiên trên Twitter

Bạn có thể chọn để chuyển đổi người xem của bạn thành khách hàng hoặc chỉ có thể chạy các bài viết trên Twitter. Chọn cuộc thi bạn muốn tổ chức và khuyến khích họ tham gia cuộc thi. Các giải thưởng cho cuộc thi phải được liên kết với tổ chức của bạn, theo cách đó bạn sẽ có thể tiếp thị tổ chức của mình. Cơ quan tiếp thị tăng trưởng chủ yếu sử dụng chiến lược này để tiếp thị hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Expedia

5. Luôn lên lịch cho Tweet của bạn

Sau khi bạn bắt đầu xây dựng người theo dõi, bạn phải giữ cho họ tham gia thường xuyên. Lên lịch đăng bài và tiếp tục tweet một cách thường xuyên. Khi nhiều người theo dõi của bạn đang hoạt động, hãy chia sẻ thông điệp của bạn. Bạn phải luôn tweet lại nội dung để thu hút nhiều khách truy cập hơn.

6. Theo dõi thương hiệu của bạn

Lắng nghe xã hội cho phép bạn tạo loại nội dung mà những người theo dõi của bạn thực sự muốn. Nghĩ ra các đề xuất và ý tưởng dựa trên xu hướng kinh doanh. Luôn cố gắng cải thiện trải nghiệm khách hàng của bạn bằng cách tương tác trực tiếp với khách hàng và sau đó sử dụng chiến lược của bạn.

7. Video Twitter

Video đã trở nên phổ biến trong nội dung toàn cầu và nội dung của họ đang tăng lên. Có một số tùy chọn để sử dụng video trên nền tảng mặc dù twitter không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi xem xét quảng cáo video nói chung.

Khuyến nghị đọc: Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hữu ích trong 2020

Một là video bình thường. Tính năng này cho phép bạn quay video lên đến 140 giây và tải chúng lên Twitter. Một sự lựa chọn khác là Periscope, một dịch vụ phát trực tiếp mà Twitter có. Các luồng trực tiếp của bạn hiển thị trên nguồn cấp dữ liệu của những người theo dõi Twitter của riêng bạn.

Twitter Video

số 8. Sử dụng đa phương tiện để thu hút sự tham gia

Tiềm năng thực sự của đa phương tiện đã được phát triển trong mạng. Một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người dùng Twitter đã phát hiện ra rằng đa số cảm thấy rằng hình ảnh và nội dung đa phương tiện tốt hơn là chỉ đọc chữ. Tại sao bạn không cung cấp cho những người theo dõi của mình những gì họ đang yêu cầu, hơn thế nữa?

Hình ảnh

Bao gồm các hình ảnh có liên quan để thu hút sự chú ý của cộng đồng của bạn và thúc đẩy sự tương tác . Nếu bạn hiện đang chia sẻ ảnh của mọi người, bạn có thể gắn thẻ lên đến 10 cá nhân trên mỗi hình ảnh. Hãy tận dụng nó.

GIF

Chúng đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thêm một số điều thú vị phù hợp với tweet của bạn, Cùng với việc người dùng chia sẻ qua vô số ảnh GIF.

Gifs

Kết luận

Dù bạn đặt mục tiêu của mình là gì, thì chắc chắn Twitter không thể là một công cụ tuyệt vời.

Twitter là công cụ có giá trị nhất cho bất kỳ nhà tiếp thị nào đang tìm cách nâng cao nhận thức về thương hiệu, tạo khách hàng tiềm năng và dịch vụ khách hàng của họ. Câu hỏi vẫn còn là làm thế nào các doanh nghiệp sẽ sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả. Xem qua các cách tiếp cận và chọn một hoặc nhiều phương pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Tải xuống PDF – Cách sử dụng Twitter để Quảng bá Doanh nghiệp của bạn

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section” id=”faq-question-1588745325452″> schema-faq-question”> Twitter hoạt động như thế nào đối với doanh nghiệp?

Với kế hoạch tiếp thị phù hợp, các doanh nghiệp có thể sử dụng nền tảng này để tạo ra các chiến dịch truyền thông xã hội thành công nhằm tăng doanh số bán hàng, tăng nhận diện thương hiệu và tăng dịch vụ khách hàng. Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội và tin tức trực tuyến, nơi mọi người giao tiếp bằng các tin nhắn ngắn – lên đến 240 ký tự dài – được gọi là tweet.

twitter dành cho doanh nghiệp có miễn phí không?

Sử dụng Twitter là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn trả tiền để quảng cáo tài khoản của mình trên nền tảng này, có rất nhiều tùy chọn quảng cáo cho bạn sử dụng. Tweet quảng cáo: Những quảng cáo này giống như tweet thông thường và chúng xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Twitter của người dùng cùng với các bài đăng từ những người mà người dùng theo dõi.

Lợi ích của Twitter đối với doanh nghiệp là gì?

Dưới đây là những lợi ích kinh doanh hàng đầu của việc sử dụng Twitter:
1. Tăng mức độ nhận biết thương hiệu.
2. Cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành của bạn.
3. Quảng cáo nội dung blog, video, bản trình bày, v.v. của bạn.
4. Tăng cường SEO trang web của bạn.
5. Thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.
6. Nhận phản hồi tức thì về sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn.

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button