Cách tăng tốc độ trang web và tối đa hóa lượt chuyển đổi

How to Increase Website Page Speed

Tăng tốc độ trang web là một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà tiếp thị phải đối mặt. Nó quá kỹ thuật để các nhà tiếp thị đánh giá cao phạm vi công việc, nhưng nó rất quan trọng đối với hầu hết các khía cạnh của hiệu suất tiếp thị. tốc độ trang, tỷ lệ thoát và tỷ lệ giữ chân khách truy cập. Hơn nữa, tuyên bố chính thức của Google là tốc độ trang là một phần của thuật toán xếp hạng của nó (và do đó, giúp hoặc cản trở khả năng hiển thị trực tuyến của bạn).

Giám sát và Cải thiện tốc độ trang web nên được ưu tiên cao nhất đối với bất kỳ trang web nào.

Hãy xem một vài con số:

Ảnh hưởng đến mức độ tương tác trên trang : Các trang web tải trong 5 giây (so với các trang web tải trong giây) xem 70% phiên trung bình dài hơn .

Các trang web tải trong 5 giây (so với những thứ tải trong 19 giây) xem 70% phiên trung bình dài hơn. Nhấp để Tweet

Tác động đến chuyển đổi : Các nghiên cứu về ANH hiển thị rằng 67% người mua sắm trực tuyến sẽ từ bỏ giỏ hàng của họ trên các trang web chậm. Cải thiện thời gian tải của trang lên một giây có thể dẫn đến tăng giữa 10% và 20% tỷ lệ chuyển đổi.

Cải thiện trang & # 039; thời gian tải của một giây có thể dẫn đến việc tăng giữa 10% và 20% trong tỷ lệ chuyển đổi. #CRO Nhấp để đăng Tweet

Ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng : Đại khái 80% người mua sắm trực tuyến gặp sự cố khi tải trang web cho biết họ sẽ không quay lại trang web đó để mua nữa ( nguồn ).

Đây là cách cải thiện tốc độ trang web và tối đa hóa tiềm năng thực sự của trang web của bạn:

Bước 1: Giảm chuyển hướng

Bạn sẽ có nhiều yêu cầu HTTP hơn nếu bạn có nhiều chuyển hướng và điều này có thể làm giảm tốc độ trang. Các liên kết bị hỏng cũng cần được sửa vì những liên kết này có thể có tác động lớn đến trải nghiệm người dùng .

Netpeak Spider là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng tìm thấy các chuyển hướng dư thừa, các liên kết bị hỏng và chuỗi chuyển hướng. Chạy công cụ và sau đó sửa những gì nó nhận dạng, bao gồm:

  • Sửa liên kết nội bộ để trỏ đến URL đang hoạt động (tức là phiên bản https), ngay cả khi URL cũ được chuyển hướng chính xác đến URL mới phiên bản.
  • Loại bỏ các chuỗi chuyển hướng – chúng là một loạt các chuyển hướng đưa bạn từ phiên bản này sang phiên bản khác. Tất cả các bước bổ sung đó đều làm chậm trang web của bạn.

Ảnh hưởng đến chuyển đổi : Các liên kết bị hỏng và chuyển hướng có thể ngăn cản nhiều người dùng trang web của bạn theo dõi kênh bán hàng của bạn. Đảm bảo theo dõi và sửa chữa các liên kết và chuyển hướng bị hỏng kịp thời.

netpeak spider helps you increase website page speed

Netpeak Spider là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng tốc độ trang bằng cách tìm các chuyển hướng thừa, liên kết bị hỏng và chuỗi chuyển hướng.

Bước 2: Cân nhắc Sử dụng Mạng Phân phối Nội dung

Mạng phân phối nội dung (CDN) bao gồm nhiều dữ liệu trung tâm, mỗi trung tâm tạo một bản sao của một trang web cụ thể. Các bản sao này được lưu trữ ở nhiều vị trí địa lý, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập trang web nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Mẹo này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp toàn cầu nhận được nhiều lưu lượng truy cập và chuyển đổi xung quanh thế giới.

Content Delivery network

Mạng phân phối nội dung sẽ giúp bạn tăng tốc độ trang web trên toàn thế giới.

Ảnh hưởng đến chuyển đổi : Một trang web chậm sẽ khiến khách hàng ở nước ngoài từ bỏ trang web của bạn hoàn toàn. Theo dõi và cải thiện hiệu suất toàn cầu của bạn với Mạng phân phối nội dung.

Bước 3: Xóa Javascript chặn hiển thị

Khi xem cấu trúc trang web của bạn, không sử dụng Javascript chặn hiển thị (tức là Javascript ngăn chặn trang của bạn từ kết xuất, tức là đang tải), đặc biệt là các tập lệnh bên ngoài phải được tìm nạp trước khi được thực thi.

Tập lệnh không cần được hiển thị ngay lập tức nên được đặt ở chế độ không đồng bộ hoặc hoãn lại cho đến sau hiển thị đầu tiên.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với phần trong màn hình đầu tiên của trang của bạn (phần mà người dùng nhìn thấy đầu tiên).

Above the Fold

Các tập lệnh trong màn hình đầu tiên và không cần hiển thị ngay lập tức sẽ được đặt ở chế độ không đồng bộ hoặc hoãn lại cho đến sau lần hiển thị đầu tiên.

  • Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách thoát khỏi Javascrip chặn hiển thị .
  • Dưới đây là một số tài nguyên trực tuyến để giúp bạn hiểu cách thực hiện Javascript hoạt động .

Chắc chắn, sử dụng các công cụ của Google để phát hiện tập lệnh và phần tử trang làm chậm các trang của bạn.

google tools

Sử dụng thông tin chi tiết về Tốc độ trang của Google để tìm cơ hội tăng tốc trang web của bạn.

Ảnh hưởng đến chuyển đổi : Hầu hết các nền tảng phân tích chuyển đổi và lưu lượng được cài đặt bằng mã Javascript. Đảm bảo rằng trang web của bạn không làm chậm trang web của bạn. Finteza là một công ty phân tích độc lập có Javascript không ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn – theo dõi sự kiện của họ hoàn toàn không sử dụng bất kỳ mã nào!

tập lệnh theo dõi chính (được tải xuống từ máy chủ Finteza) được chèn vào trang một cách không đồng bộ – độc lập với các phần tử khác . Do đó, tập lệnh của Finteza không làm chậm quá trình tải trang.

Bước 4: Tận dụng bộ đệm của trình duyệt

Khi người dùng truy cập một trang web, trang web sẽ xây dựng một bộ đệm ẩn chứa thông tin về Javascrip, hình ảnh, bảng định kiểu và hơn thế nữa. Điều này được thực hiện để khi khách truy cập quay lại, toàn bộ trang không phải tải lại.

Điều này cải thiện tốc độ trang, vì nó tiết kiệm thời gian phải gửi nhiều HTTP yêu cầu đến máy chủ. Nó cũng làm giảm băng thông và do đó, tổng chi phí lưu trữ trang web.

Ảnh hưởng đến chuyển đổi : Một thực tế nổi tiếng là khách hàng quay lại mang lại doanh thu cao nhất, vì vậy phương pháp này đảm bảo khách quay lại của bạn nhận được trải nghiệm tốt hơn.

Bước 5: Cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến phản hồi của máy chủ thời gian, bao gồm khối lượng lưu lượng truy cập, loại phần mềm được máy chủ sử dụng và giải pháp lưu trữ được sử dụng.

Theo nguyên tắc chung, thời gian phản hồi của máy chủ phải nhỏ hơn 200bệnh đa xơ cứng. Điều này có thể đạt được bằng cách xem xét các số liệu hiệu suất khác nhau và chú ý đến những thứ như yêu cầu cơ sở dữ liệu chậm, thiếu bộ nhớ hoặc định tuyến chậm.

Sử dụng công cụ giám sát để đánh giá hiệu suất máy chủ của bạn:

Use monitoring tools like Kingdom to evaluate your server performance.

Sử dụng các công cụ giám sát như Kingdom để đánh giá hiệu suất máy chủ của bạn.

Ảnh hưởng đến chuyển đổi : Bằng cách theo dõi hiệu suất máy chủ của bạn đúng cách, bạn sẽ biết liệu có bất kỳ sự cố nào ngăn mọi người tương tác với trang web của bạn đúng cách hay không (ví dụ: thời gian ngừng hoạt động, hoạt động chậm, v.v.)

Sự kết luận

Có rất nhiều lợi ích để cải thiện tốc độ tải trang của trang web và chúng có thể được chia thành ba lĩnh vực chính:

1. Trải nghiệm người dùng tốt hơn

  • Người dùng ngày nay nhanh chóng bỏ qua một trang web nếu nó không hoạt động tốt như họ mong đợi, đặc biệt nếu trang mất quá nhiều thời gian để tải. Nếu bạn có các trang tải nhanh, điều này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn và cho họ cơ hội khám phá nội dung trang web của bạn.
  • Nghiên cứu của Google cho thấy thời gian tải trang chậm trễ một giây sẽ làm giảm mức độ hài lòng của người dùng nhiều như 16%, trong khi rất lớn 79% người dùng sẽ không mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ các trang web có tổng thể hiệu suất tốc độ không đáp ứng được mong đợi của họ.

Nghiên cứu của Google cho thấy thời gian tải trang chậm trễ một giây sẽ làm giảm người dùng & # 039; của sự hài lòng nhiều như 16%. Nhấp để Tweet

2. Kết quả Tiếp thị Tốt hơn

  • Nếu mục đích của bạn là đạt được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn đến các trang cụ thể, chẳng hạn như một bài đăng blog mới hoặc một trang sản phẩm, thì tốc độ trang chắc chắn phải được xem xét.
  • Cho dù bạn muốn cải thiện chuyển đổi tổng thể xếp hạng cho các trang cụ thể hoặc giảm tỷ lệ thoát trên trang web, có đủ bằng chứng để cho thấy rằng một trang web nhanh góp phần rất lớn trong việc đạt được những mục tiêu này.

3. Xếp hạng Google cao hơn

Theo Google, sự chậm trễ nửa giây có thể làm giảm lưu lượng truy cập của 20%.

Theo quan điểm của Google, các trang mất nhiều thời gian để tải sẽ dẫn đến trong chương trình công cụ tìm kiếm không thể thu thập thông tin như nhiều trang, dẫn đến việc Google không thể sử dụng ngân sách thu thập thông tin của mình một cách hiệu quả. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất không phải trả tiền của trang web của bạn.

Hơn nữa, thuật toán của Google chính thức tính đến tốc độ tổng thể của trang web và thời gian tải trang, làm cho việc tối ưu hóa tốc độ trang trở nên quan trọng nếu bạn muốn có cơ hội xếp hạng cao hơn trong SERP.

Hãy làm cho world wide web nhanh hơn!

  • Trang chủ