Marketing tổng thể

Cách tạo nội dung tài chính tuyệt vời mà không vi phạm các quy định của FINRA

Tự mình tạo ra nội dung tuyệt vời đã đủ khó, nhưng làm điều đó với các cơ quan quản lý xem xét kỹ lưỡng mọi động thái của bạn có thể làm suy yếu các nhà tiếp thị trước khi họ có cơ hội bắt đầu. Mặt khác, các thương hiệu như Denny's và Totino's không gặp vấn đề gì khi xuất bản nội dung kỳ quặc và mặt khác, tài chính

Cho đến gần đây, ngành tài chính truyền thống đã gặp khó khăn trong việc bắt kịp với sự gia tăng của các phương tiện truyền thông mới. Các quy định báo cáo bí mật của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) đã cản trở ngay cả những công ty có tư duy tiến bộ nhất từ ​​việc xuất bản.

Nhưng ngày nay, ngay cả những công ty bảo thủ nhất cũng đang nhận ra giá trị của các phương tiện truyền thông mới trong các chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn của họ. Mặc dù FINRA vẫn có thể tạo ra một môi trường hoạt động cồng kềnh cho các công ty dịch vụ tài chính muốn sản xuất nội dung thông thường như bản tin, blog, mạng xã hội hoặc email, nhưng có một số phương pháp hay nhất mà các công ty có thể dựa vào để hợp lý hóa quá trình tạo nội dung.

Quy tắc FINRA 2210 và tại sao bạn cần để hiểu nó

Khi cố gắng tìm ra cách thiết lập quy trình làm việc đáp ứng tất cả các quy định của FINRA, trước tiên bạn nên cố gắng giải mã các quy trình pháp lý. Quy tắc FINRA 2210 là quy định chính điều chỉnh thông tin liên lạc với công chúng, bao gồm các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Quy tắc xác định ba loại thông tin liên lạc chính:

  • Thư tín: mọi thông tin liên lạc bằng văn bản (bao gồm cả điện tử) được cung cấp cho 25 hoặc ít hơn các nhà đầu tư bán lẻ có sẵn trong bất kỳ khoảng thời gian 30 ngày nào.
  • Thông tin liên lạc về tổ chức: bất kỳ thông tin liên lạc bằng văn bản nào (bao gồm cả điện tử) chỉ được cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức trong bất kỳ 30 – khoảng thời gian ngày.
  • Thông tin liên lạc bán lẻ: mọi thông tin liên lạc bằng văn bản (bao gồm cả điện tử) được cung cấp cho 25 hoặc nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ hơn trong một ny 30 – khoảng thời gian trong ngày.

Bất kỳ ai muốn xây dựng quy trình làm việc nội dung đều phải hiểu rõ các sắc thái của các quy định này. Ví dụ, một chuyên gia truyền thông bán lẻ phụ trách mảng truyền thông xã hội cũng nên viết bài bình luận kinh tế? Những người đóng góp có nên chỉ gắn bó với một vai trò không? Và ai có băng thông để quản lý thư từ?

Đây là một số câu hỏi mà mọi công ty dịch vụ tài chính cần giải quyết khi thiết lập hoặc cơ cấu lại một chương trình tiếp thị nội dung.

Phê duyệt một cách linh hoạt

Nội dung tài chính xuất bản thường yêu cầu một hệ thống giám sát liên quan đến những người được chỉ định trong công ty có quyền phê duyệt. Việc công ty của bạn sử dụng một hay nhiều nguyên tắc phụ thuộc một phần vào loại nội dung bạn muốn sản xuất.

Ví dụ: khi tôi làm việc cho một nhà quản lý tài sản toàn cầu lớn, có các hiệu trưởng riêng biệt về truyền thông tổ chức và bán lẻ, vì mỗi ngành kinh doanh đều có đội ngũ tiếp thị riêng. Tuy nhiên, khi tôi làm việc cho một công ty kinh doanh nhỏ hơn nhiều, tất cả các thông tin liên lạc đều được chấp thuận bởi một hiệu trưởng duy nhất do chúng tôi tập trung độc quyền vào giao dịch. Chúng tôi chỉ đơn giản là không cần nhiều thông tin liên lạc bán lẻ hoặc thư từ.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng những thay đổi quy định liên tục có thể ảnh hưởng đến quy trình phê duyệt của công ty bạn. Ví dụ: hướng dẫn gần đây nhất của FINRA về phương tiện truyền thông xã hội làm giảm đáng kể nhu cầu về sự tuân thủ đối với bất kỳ giao tiếp nào diễn ra trên một diễn đàn điện tử tương tác Về cơ bản, bất kỳ cập nhật truyền thông xã hội nào trên Facebook, Twitter, v.v. nơi người dùng có thể nhận xét hoặc tương tác với một bài đăng [/note].

Điều chỉnh này đã có tác động rất lớn đến nội dung phân phối vì các nhà xuất bản tài chính hiện có khả năng quảng cáo nội dung của họ nhanh hơn trong khi vẫn kịp thời. Quay lại 2011, khi người quản lý tài sản lớn mà tôi từng làm việc bắt đầu sản xuất các bài đăng trên mạng xã hội cho các nhà đầu tư bán lẻ , phương tiện mới đã dẫn đến sự nhầm lẫn về các yêu cầu giám sát và báo cáo. Tuy nhiên, kể từ đó, Thông báo quy định của FINRA 12 – 29 đã làm rõ các khuyến nghị về việc tuân thủ trên mạng xã hội, giúp các nhà quản lý mạng xã hội không cần phê duyệt trước cho các bài đăng của họ nữa.

Để luôn cập nhật những thay đổi này giúp duy trì liên lạc chặt chẽ với FINRA thông qua liên hệ trực tiếp, thường xuyên để bạn có thể thông báo cho nhóm tuân thủ của mình càng sớm càng tốt.

những gì hiệu quả và tránh tự quảng cáo

Mặc dù ban đầu các yêu cầu về giám sát và báo cáo có vẻ quá sức, nhưng nhiều công ty dịch vụ tài chính có thể tuân thủ theo thời gian, giảm thiểu bế tắc bằng cách tinh chỉnh quy trình làm việc. Một trong những cách chắc chắn nhất để trở thành một nhà xuất bản tài chính hiệu quả là tập trung vào các định dạng nội dung đã thành công cho bạn trong quá khứ.

Ngoài các bài đăng trên mạng xã hội, nội dung không đề xuất bất kỳ sản phẩm hoặc chiến lược đầu tư cụ thể nào có ít hạn chế FINRA hơn, điều này làm cho nó trở thành một lợi ích tiềm năng cho các nhà tiếp thị tài chính và khuyến khích họ suy nghĩ về những ý tưởng câu chuyện không tự quảng cáo.

Cần phải chỉ ra rằng khi một công ty mới quyết định sản xuất tài sản thế chấp tiếp thị và đăng ký với FINRA, nó có thể phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn trong năm đầu tiên. Theo các điều khoản lưu trữ hồ sơ của Quy tắc 2210, các nhà tiếp thị phải nộp công việc của họ cho FINRA ít nhất là 10 ngày trước khi xuất bản bất kỳ thông tin liên lạc bán lẻ nào. Mức độ quy định đó có thể khiến việc xuất bản với tốc độ nhanh chóng của tin tức trở nên thực sự khó khăn, nhưng điều quan trọng là sử dụng giai đoạn này như một cơ hội để phát triển mối quan hệ làm việc bền chặt với FINRA dựa trên sự tin tưởng.

Quá trình làm việc với FINRA cũng có thể giúp bạn sắp xếp các mẫu câu chuyện dễ dàng hơn và hướng dẫn người tạo nội dung về giao thức biên tập như sửa đổi ngôn ngữ để tránh đảm bảo đầu tư.

Tạo nội dung tài chính luôn là một nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi sự giao tiếp chính xác. Nhưng thay vì coi FINRA là một sự bất tiện, các nhà tiếp thị thông minh sẽ làm việc với các quy định để thiết lập quy trình làm việc tốt nhất có thể. Các ngân hàng và các công ty đầu tư khác có thể sẽ không bao giờ hoạt động với sự tự do của Denny, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không thể là những nhà xuất bản đặc biệt theo đúng nghĩa của họ.

Lưu ý: Thông tin này trong bài viết này không nhằm mục đích cấu thành lời khuyên pháp lý và không nên dựa vào đó thay cho việc tham khảo ý kiến ​​của các cố vấn pháp lý thích hợp.

  • Trang chủ

Back to top button