Bản tin số

Cách tạo Tương tác trên LinkedIn | SEMTEK Co,.LTD

Cách tạo Tương tác trên LinkedIn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đối với nhiều người muốn phát triển công ty độc đáo của họ hoặc tăng hệ thống chuyên gia độc đáo của họ, LinkedIn có nằm trong số các chương trình tốt nhất để giúp tạo mối liên hệ? Bất cứ khi nào được sử dụng hết khả năng của mình, nó có thể giúp nâng tầm hồ sơ của bạn lên thành những người có vị trí sẵn sàng giúp đỡ công ty hoặc nỗ lực của họ. Vấn đề là mọi người không tận dụng tối đa các hồ sơ cụ thể của họ, dẫn đến các tùy chọn bị lãng phí.

Giống như hầu hết các công việc có ý thức như dọn dẹp sự lộn xộn ở nơi làm việc, người dùng không muốn đầu tư nhiều giờ mỗi ngày trên LinkedIn để xem kết quả xuất sắc. Nhận thức được cách bạn sử dụng nó có thể gợi ý sự thay đổi giữa việc tạo ra triển vọng tốt và đảm bảo một công ty hoặc chỉ thử một lĩnh vực không có gì mạnh mẽ để cung cấp. Dưới đây là bảy cách để tối ưu hóa khả năng hiển thị trên LinkedIn của họ và bắt đầu chứng kiến ​​các loại kết quả mà bạn mong muốn để phát triển công ty của mình.

1. Lên lịch cho những thay đổi điển hình.

Điều cần thiết là phải cải thiện khả năng hiển thị của bạn mỗi tháng, một phần tư hoặc ít nhất là sau mỗi mùa. Bằng cách lên lịch cho nó trong một khung thời gian cụ thể, bạn sẽ dễ làm như vậy hơn.

2. Trưng bày tác phẩm của bạn.

Rebecca Renner, một blogger và biên tập viên tự do, đã sử dụng hiểu biết về tiếp thị và quảng cáo của mình về LinkedIn. “Các chủ doanh nghiệp muốn tuyển dụng những tác giả thực sự sáng tác”, cô ấy nói, vì vậy cô ấy bắt đầu chia sẻ việc xuất bản của mình trên trang web LinkedIn của cô ấy. Tuy nhiên, thay vì nội dung và dán các bài báo của cô ấy, cô ấy sẽ kết hợp thông tin linh hoạt cộng với một số thẻ bắt đầu bằng # thích hợp.

3. Sử dụng từ khóa trong khả năng hiển thị và giải thích.

Khi người tiêu dùng bắt đầu yêu cầu chúng tôi viết ma cho tất cả chúng, điều đó đã không diễn ra nếu bạn yêu cầu tôi kết hợp chúng vào hồ sơ LinkedIn của mình cho đến khi một người bạn đề xuất. Đúng như dự kiến, ngay sau khi chúng tôi đặt chúng, chúng tôi bắt đầu nhận được các truy vấn từ các chủ doanh nghiệp và các công ty phi lợi nhuận hỏi liệu tôi có cân nhắc các bài đăng hoặc hướng dẫn viết ma cho tất cả chúng hay không. Chỉ cần bổ sung bộ kỹ năng đó đã tiếp xúc với một nhóm khách hàng hoàn toàn mới.

Renner đã khám phá ra những thành tựu có thể so sánh được. Ngoài việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thích hợp, cô ấy sẽ giúp cập nhật khả năng hiển thị của mình với các từ khóa phù hợp, “đặc biệt là các cụm từ liên quan đến nhiệm vụ và khách hàng mà bạn muốn”, cô ấy nói thêm. Vì khách hàng tìm kiếm trên LinkedIn sử dụng các từ khóa và cụm từ, cô ấy sử dụng rất nhiều cụm từ khóa thích hợp để mô tả kiến ​​thức về công việc của mình. “Khả năng hiển thị của bạn càng phù hợp trực tiếp với định nghĩa nhiệm vụ, thì bạn càng có nhiều khả năng mang lại khách hàng và nhà tuyển dụng tiềm năng.”

4. Cập nhật ảnh chụp đầu trông chuyên nghiệp của bạn.

Bạn không cần phải thiết lập một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp để có được một bức ảnh chụp bằng tay tuyệt vời; tuy nhiên, ảnh chụp đầu của bạn không bao giờ có vẻ là một cơ hội tốt. Đây sẽ là khuôn mặt chuyên gia của họ, tất cả những thứ được xem xét, cũng như bức tranh mà bạn đang hiển thị cho những người có thể không bao giờ hoàn thành cuộc sống thực sự của bạn. Dựa trên LinkedIn, một hình ảnh có khả năng hiển thị tốt sẽ nâng tầm toàn cảnh lên 21 trường hợp và tạo ra nhu cầu liên kết gấp 9 lần.

5. Yêu cầu gợi ý.

Chúng tôi muốn kết thúc một nhiệm vụ hoành tráng hoặc lên lịch 12 tháng để hỏi về một số khách hàng để thúc đẩy một đề xuất. Đó là xác minh cá nhân tuyệt vời và tôi đã có cơ hội hướng dẫn khách hàng về những nguyên tắc đó bất cứ khi nào tôi thành lập các công ty khởi nghiệp.

6. Chấp nhận các dịch vụ xuất sắc.

Ghé thăm một câu chuyện tuyệt vời mà bạn cần hiển thị? Phạm vi từ tiêu đề của người sáng tạo. Có kiến ​​thức tuyệt vời về các công ty cụ thể? Thể hiện đạo cụ trong bài viết của họ. Nó có lẽ không chỉ cung cấp cho tất cả chúng sự công nhận, chúng tiết lộ các liên hệ của bạn mà bạn lo lắng về khu vực lân cận và muốn chia sẻ với bạn những chi tiết tuyệt vời cùng với tất cả chúng.

7. Đăng thường xuyên.

Cũng giống như nhiều hệ thống truyền thông xã hội, thuật toán của LinkedIn mang lại lợi ích cho những người tải lên thường xuyên. Nếu ngày nào cũng cảm thấy nhiều, hãy cố gắng ít nhất có được cho mình một hoặc hai bài báo sau mỗi vài ngày. Chọn một ngày cụ thể của thời gian để kiểm tra để nó nhận được chương trình.

Việc tồn tại LinkedIn tự nó không đủ để tạo ra mong muốn cho bạn hoặc dịch vụ của họ, cũng giống như việc chỉ tạo một trang web trên internet không được chấp nhận để thu hút nam giới và phụ nữ vào. Họ yêu cầu cảm thấy một yếu tố chức năng của hộp công cụ tiếp thị của một người để bạn có thể thấy kết quả. Renner thừa nhận rằng ngay cả hầu hết các biên tập viên và công ty cũng bắt đầu cố gắng sau khi cô ấy bắt đầu đăng bài thường xuyên hơn trên LinkedIn và tiết lộ công việc của họ.

“Việc xây dựng sự tồn tại trên LinkedIn của bạn sẽ mất nhiều thời gian,” cô nói. “Hãy chờ đợi ngay cả khi bạn không khám phá danh sách ngay lập tức. Hiệu quả của chiến thuật này sẽ xây dựng với mọi liên kết bạn sẽ tạo và mỗi bài đăng bạn chia sẻ.”

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button