Cách theo dõi Thứ hạng Trang web Chính xác – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cách theo dõi Thứ hạng Trang web Chính xác
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Rank Ranger cung cấp ba cách để theo dõi thứ hạng: đếm SERP, đếm miền rõ ràng mà không có kết quả trùng lặp hoặc URL chính xác. Hôm nay chúng ta sẽ khám phá những gì bạn có thể đạt được với tùy chọn URL chính xác.

Tùy chọn URL chính xác

Chọn phương pháp URL chính xác khi bạn cần:

 • Ví dụ: để theo dõi một trang cụ thể, để theo dõi một video trên YouTube (youtube.com/v?VIDEOID)
 • Để chỉ theo dõi một trang đích cụ thể trên một trang web, một bài đăng blog hoặc trang sự kiện (http://onerepublic.com/events/270923)
 • Để chỉ theo dõi một thư mục cụ thể trên một trang web, chẳng hạn như http://onerepublic.com/eventssẽ bao gồm tất cả các trang trong phần trang web đó, chẳng hạn như http://onerepublic.com/events/270923.

Thiết lập theo dõi URL chính xác

 1. Để thiết lập theo dõi cho một URL chính xác, bạn sẽ thiết lập một chiến dịch mới.

 2. Chuyển đến màn hình chính và ở góc trên cùng bên phải, hãy nhấp vào Thêm chiến dịch mới.
 3. Nhập URL chính bạn muốn theo dõi.
 4. Dưới Hệ thống xếp hạng lựa chọn URL chính xác.

  Cài đặt Chiến dịch cho URL Chính xác

 5. Thêm Công cụ tìm kiếm Từ khóa mà bạn muốn theo dõi.
 6. Chuyển sang Các trang web tab và dựa trên URL chính xác các tùy chọn được mô tả ở trên, nhập bất kỳ URL bổ sung nào bạn muốn theo dõi. Bạn cũng có thể thêm Thẻ để hiển thị trên báo cáo và / hoặc để lọc báo cáo và biểu đồ. Nếu bất kỳ URL nào trong số các URL bổ sung có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến thương hiệu của bạn, bạn có thể chọn các loại thương hiệu được đánh dấu bằng màu sắc cho các URL riêng lẻ, cung cấp hỗ trợ trực quan nâng cao trong báo cáo theo dõi.

  Trang web bổ sung cài đặt chiến dịch

 7. Nhấp vào nút tiếp theo để kết nối Google Analytics, Công cụ quản trị trang web và / hoặc chọn cài đặt Cổng thông tin nhãn trắng để hoàn tất thiết lập chiến dịch và bắt đầu theo dõi.

  Bảng điều khiển trình theo dõi xếp hạng cho URL chính xác


Không dành cho Theo dõi tên miền phụ

Để theo dõi một miền phụ cụ thể không phải là “www.” – ví dụ, để theo dõi www1.amazon.com kết quả và không www.amazon.com – hệ thống xếp hạng URL chính xác không phải là tùy chọn chính xác. Thay vào đó bạn nên nhập www1.amazon.com trong trường Địa chỉ trang web và chọn SERP (tính nguyên trạng) nếu bạn muốn thứ hạng được tính chính xác như được hiển thị trong kết quả tìm kiếm hoặc SERP (số miền rõ ràng) để bỏ qua các miền trùng lặp trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

URL chính xác đang hoạt động

Theo dõi URL chính xác cũng hữu ích khi theo dõi các ứng dụng trong cửa hàng Google Play.

Bảng điều khiển Trình theo dõi xếp hạng cho cửa hàng Google Play


Xếp hạng tương ứng với vị trí trong cửa hàng Google Play:

Theo dõi và URL chính xác trong cửa hàng Google Play

Xem xét các chiến dịch SEO của riêng bạn, bạn có thể chia sẻ một ví dụ về cách bạn có thể sử dụng phương pháp theo dõi xếp hạng URL chính xác không?

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan