Cách thu hút các nhấp chuột không phải trả tiền và khách hàng tiềm năng từ kênh Instagram của bạn

how drive organic clicks leads instagram Instagram là một nền tảng tuyệt vời để tiếp thị và quảng cáo cho người có ảnh hưởng, nhưng không dễ để tạo các nhấp chuột hoặc chuyển đổi không phải trả tiền. Đó là bởi vì nó không cho phép các liên kết có thể nhấp trong phụ đề, điều này hạn chế khả năng xây dựng lưu lượng truy cập.

Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không thể.

Không dễ để tạo nhấp chuột và chuyển đổi không phải trả tiền trên #Instagram, nhưng nó không phải là không thể, @SEOSmarty nói qua @CMIContent. #SocialMedia Nhấp để Tweet Dưới đây là một số bước cuối cùng để bắt đầu thấy lưu lượng truy cập chuyển đổi cao hơn từ kênh Instagram của bạn:

1. Tạo nội dung bắt mắt

Mặc dù chất lượng nội dung rất quan trọng đối với bất kỳ chiến thuật nào, nhưng nó thực sự là nền tảng cho Instagram. Bạn muốn mọi người ngừng cuộn khi họ thấy nội dung cập nhật của bạn – nếu không, bạn không cần làm gì khác để nhận được nhấp chuột.

Bạn cần nội dung “dừng cuộn” – đủ bắt mắt để mọi người tạm dừng cuộn nguồn cấp dữ liệu của họ để xem bài đăng của bạn và đọc chú thích của bạn.

Giống như tất cả các nội dung hay, việc tạo ra nội dung này bao gồm rất nhiều động não, phân tích cạnh tranh và thử nghiệm. Nội dung Instagram cũng yêu cầu bạn cải thiện hình ảnh và kỹ năng chỉnh sửa video. Việc thử các ứng dụng tạo nội dung hình ảnh và chỉnh sửa mới có thể tạo nên sự khác biệt.

VideoLeap

VideoLeap (chỉ Apple) là một trong những ứng dụng truyền cảm hứng cho tôi, đó là điều quan trọng nhất đối với quá trình tạo nội dung của tôi. Trong khi sử dụng nó, tôi ngày càng nảy ra nhiều ý tưởng về những gì tôi có thể làm bây giờ và những gì tôi có thể thử trong tương lai.

Ứng dụng này là miễn phí với ba ngày dùng thử các tính năng cao cấp. Công cụ này đi kèm với khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chẳng hạn như màn hình xanh lá cây, tổng hợp phím màu, trộn video, chỉnh sửa dựa trên lớp và các tính năng chỉnh sửa video như tô màu, tạo pixel, lớp phủ văn bản, v.v.

Sử dụng @VideoleapApp của @ AppStore để tạo nội dung video #Instagram #video tuyệt vời, @SEOSmarty cho biết qua @CMIContent . #Tools Nhấp để Tweet Ví dụ: bạn có thể phủ video của mình bằng một video khác:

videoleap app screenshot

Bạn có thể cần thời gian để điều chỉnh ứng dụng vì nó có nhiều tính năng không thể tin được, nhưng một khi bạn làm vậy, bạn sẽ thấy mình tạo ra nội dung Instagram khó có thể vượt qua.

Trong Video

Đối với các công cụ chỉnh sửa video dựa trên web, InVideo là một tùy chọn tuyệt vời vì nó cho phép bạn tạo video trên ngân sách và không yêu cầu đào tạo hàng giờ. Đó là lựa chọn dễ dàng và hợp lý nhất mà tôi biết.

Đối với các công cụ chỉnh sửa #video dựa trên web, @InVideoOfficial cho phép bạn tạo video với ngân sách tiết kiệm và không yêu cầu hàng giờ đào tạo, @SEOSmarty qua @CMIContent cho biết. Nhấp để Tweet Chỉ cần lấy ảnh chụp màn hình của bạn để tạo thành một video hấp dẫn cho bản cập nhật Instagram hoặc một câu chuyện (hoặc cả hai). Tôi thích sử dụng nó để công khai bằng chứng xã hội:

invideo screenshot

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nhiều tài nguyên miễn phí để tạo video nhằm tránh mọi vi phạm bản quyền tiềm ẩn:

 • Trang web có kho ảnh miễn phí đáng xem
 • Cách sử dụng nội dung không phải của mình
 • 5 Giải pháp thay thế để Biến Chụp ảnh Kho ảnh trở thành Khu nghỉ dưỡng cuối cùng
 • Hình ảnh miễn phí sử dụng Google
 • Tài nguyên cảnh quay video
 • Bộ sưu tập âm thanh và âm nhạc của YouTube mà mọi người đều có thể sử dụng
NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Hướng dẫn cơ bản về các tính năng của Instagram: Câu chuyện, Nguồn cấp dữ liệu, IGTV, Câu chuyện

Sự hợp tác

Cuối cùng, động lực mạnh mẽ nhất đằng sau sự sáng tạo là sự cộng tác. Bạn cần thêm bạn bè, đồng nghiệp hoặc nhân viên vào quá trình hình thành ý tưởng và sáng tạo nội dung của mình. Bạn có thể làm điều này bằng nhiều cách, chẳng hạn như xây dựng bộ dụng cụ xây dựng thương hiệu và cách sử dụng các công cụ quản lý dự án sáng tạo . Ngoài ra, bạn có thể đọc qua bất kỳ hướng dẫn đồng sáng tạo và cộng tác nào sau đây:

 • 11 Các công cụ cộng tác và sắp xếp nội dung để tiết kiệm thời gian cho bạn
 • Tạo nội dung hấp dẫn thông qua Cộng tác với Khách hàng
 • Viết ma thuật thành công đòi hỏi sự hợp tác chứ không phải phép thuật
 • 6 bước để Toàn Công ty của bạn Tham gia vào Tiếp thị Nội dung
 • Công cụ động não
 • Cách thuyết phục sự tin tưởng của bộ não của công ty bạn để cộng tác trên nội dung

2. Sử dụng CTA của bạn trong chú thích

Quy tắc tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) cũ tốt ở đây hoạt động: Hầu hết mọi người sẽ không nghĩ làm điều gì đó trừ khi được mời. Hướng dẫn này đặc biệt đúng với Instagram, nơi mọi người quen với việc cuộn và thích, không phải tìm kiếm các liên kết để nhấp.

Vì vậy, đừng quên mời những người theo dõi của bạn “nhấp vào một liên kết trong tiểu sử” nhưng hãy làm cho nó tự nhiên và có ý nghĩa. Nói cách khác, hãy đặt CTA này theo ngữ cảnh, chẳng hạn như:

 • “Nhấp vào liên kết trong tiểu sử để đọc toàn bộ câu chuyện.”
 • “Nhấp vào liên kết trong tiểu sử để xem video có độ phân giải cao.”
 • “Nhấp vào liên kết trong tiểu sử để lấy bản sao (hoặc tải xuống) miễn phí” của chủ đề chú thích hoặc hình ảnh của bạn.

Bạn không cần phải làm CTA cho mỗi và mọi cập nhật Instagram. Nếu bạn đang cập nhật kênh của mình hàng ngày, hãy mời một số nhấp chuột mỗi tuần một lần.

Nếu bài đăng của bạn hàng ngày lên #Instagram, hãy bao gồm một nhấp chuột CTA trong chú thích khoảng một lần một tuần, khuyên @SEOSmarty qua @CMIContent. #Truyền thông xã hội Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Chiến lược nội dung 1-2-3-4 để thúc đẩy khách hàng tiềm năng từ Instagram Tiếp thị

3. Làm nổi bật nội dung Instagram của bạn

Những người dùng khác giới thiệu nội dung của bạn sẽ không mang lại liên kết trực tiếp, nhưng nó sẽ nhận được các nhấp chuột vào trang hồ sơ của bạn, bao gồm cả liên kết của bạn. Rất có thể nhiều người trong số những khách truy cập hồ sơ sẽ đủ tò mò để nhấp vào liên kết của bạn.

instagram content featured example

Bạn có thể muốn tạo tiểu sử của mình theo cách gợi sự tò mò và mời một nhấp chuột để tạo thêm lưu lượng truy cập.

Để nội dung của bạn nổi bật hơn trên Instagram, hãy dành thời gian tìm hiểu những người theo dõi bạn và xây dựng cộng đồng của bạn . Trong bất kỳ thị trường ngách nào, đều có các tài khoản Instagram quản lý các hình ảnh và video sáng tạo thông qua các thẻ bắt đầu bằng # độc đáo. Họ đăng lại các bản cập nhật Instagram được chọn sử dụng những thứ đó thẻ bắt đầu bằng # . Để xác định những người quản lý nội dung đó và nhắm mục tiêu chúng thường xuyên, hãy biết các tài khoản và thẻ bắt đầu bằng # đó.

Dưới đây là một số người quản lý nổi tiếng nhất trên Instagram:

Instagram tài khoản Dấu thăng Chủ đề
@instagood # instagoodmyphoto Nhiếp ảnh sáng tạo
@ thepe People'screators # peoplecreators Chụp ảnh sáng tạo
@ Passionpassport # Passionpassport Đi du lịch
@ theoutbound # theoutbound Ngoài trời
@monoart # monoart Ảnh đơn sắc
@ bestcitybreaks # bestcitybreaks Chụp ảnh đô thị

Một cách khác để trở nên nổi bật trên Instagram là nhắm mục tiêu đến các tài khoản doanh nghiệp địa phương. Gắn thẻ doanh nghiệp nổi bật trong chú thích của bạn cũng như thông qua cài đặt vị trí.

Nổi bật trên #Instagram bằng cách gắn thẻ một doanh nghiệp địa phương trong chú thích của bạn, @SEOSmarty cho biết qua @CMIContent. Nhấp chuột Để Tweet Hầu hết các doanh nghiệp sẽ đăng lại câu chuyện trực quan của bạn:

tag a business instagram example

4 . Tạo câu chuyện có thể nhấp

Ngoài liên kết sinh học, Câu chuyện trên Instagram là nơi duy nhất mà bạn có thể thêm nhấp chuột. Để đủ điều kiện cho các câu chuyện có thể nhấp, bạn cần:

 • Có ít nhất 10, 000 người theo dõi
 • Xác minh tài khoản Instagram của bạn

Khi bạn đủ điều kiện, bạn sẽ thấy một tùy chọn để thêm URL khi bạn thêm một câu chuyện mới. Những câu chuyện có thể nhấp sẽ đưa người xem trực tiếp đến liên kết của bạn sau khi họ chạm vào hoặc trượt lên:

clickable instagram stories example

Nếu bạn muốn có ý tưởng nội dung cho các câu chuyện Instagram hấp dẫn (thu hút nhấp chuột), bài viết này bao gồm một danh sách hay và các mẹo để phân tích hiệu suất câu chuyện của bạn.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram để có thêm người theo dõi

5. Tối ưu hóa trang đích cho người dùng Instagram

Cuối cùng, một bước thường bị bỏ lỡ trong bất kỳ bước nào chiến lược tạo lưu lượng truy cập , đáng ngạc nhiên là, tối ưu hóa lưu lượng truy cập đó cho các chuyển đổi. Dưới đây là một số cách để tận dụng tối đa lưu lượng truy cập Instagram của bạn:

Thiết bị di động

Rõ ràng, hầu hết người dùng Instagram đang sử dụng ứng dụng, vì vậy hãy mong đợi phần lớn lưu lượng truy cập Instagram của bạn đến từ thiết bị di động. Đảm bảo trang đích của bạn trông đẹp trên thiết bị di động và tải nhanh.

Finteza là một cách tốt để theo dõi hiệu suất trang đích của bạn trên bất kỳ thiết bị nào và xác định các vấn đề mà người dùng thiết bị di động gặp phải khi tải trang của bạn. Finteza cũng kéo báo cáo từ Lighthouse của Google , vì vậy có thể dễ dàng hình dung những gì người dùng di động nhìn thấy đầu tiên khi tải trang đích của bạn:

finteza lighthouse example

Bài kiểm tra 5 giây

Người dùng Instagram đã làm gián đoạn quá trình di chuyển của họ để đến trang của bạn. Trừ khi bạn thu hút sự chú ý của họ trong vòng vài giây, họ sẽ rời đi. Tôi luôn khuyên bạn nên thực hiện bài kiểm tra năm giây để đảm bảo trang của bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhanh chóng.

Khả năng sử dụngHub cung cấp tùy chọn đó và trừ khi bạn muốn họ tìm người thử nghiệm cho bạn, thử nghiệm này miễn phí. Đây là cách thực hiện:

 • Tạo ảnh chụp màn hình trang đích Instagram của bạn trên thiết bị di động.
 • Tạo một bài kiểm tra mới bên trong Khả năng sử dụngHub.
 • Yêu cầu những người dự thi cho bạn biết điều đầu tiên họ nhìn thấy trên ảnh chụp màn hình hoặc liệu họ có hiểu nội dung của trang hay không.
 • Lấy một liên kết đến bài kiểm tra của bạn và gửi cho bạn bè và những người liên hệ để thực hiện.

Sử dụng một công cụ như @UsabilityHub để tối ưu hóa sự rõ ràng của các thiết kế của bạn bằng cách đo lường khả năng nhớ lại và ấn tượng đầu tiên của mọi người, @SEOSmarty thông qua @CMIContent cho biết. #Công cụ Nhấp để Tweet usability hub five second test screenshot

Bài kiểm tra giúp bạn hiểu liệu trang của bạn có dễ hiểu hay không và các điểm bán hàng và CTA của bạn có thu hút sự chú ý hay không.

Một ý tưởng hay khác là chạy thử nghiệm bản đồ nhiệt trên trang của bạn để hình dung nơi mọi người nhìn và nhấp vào khi họ truy cập vào trang đó. Một số các công cụ và plugin tuyệt vời cho phép bạn chạy các loại thử nghiệm này.

Các CTA được tạo cẩn thận

Vào cuối ngày, bạn thực sự cần lưu lượng truy cập Instagram đó để chuyển đổi. Đảm bảo biết bạn muốn người dùng của mình làm gì trên trang đó và đảm bảo các CTA phù hợp với nội dung Instagram của bạn. Nếu bạn mời họ nhấp vào liên kết để tải xuống miễn phí, hãy đảm bảo rằng bản tải xuống là thứ đầu tiên họ nhìn thấy trên của bạn trang đích.

Một trong những CTA thân thiện nhất với Instagram mà tôi từng thấy là thông báo đẩy trên web. Bằng cách nào đó, người dùng Instagram không ngại chọn tham gia những điều đó. Bạn có thể thử nghiệm chiến thuật này bằng cách sử dụng Push Monkey , yêu cầu khách truy cập trang web của bạn đồng ý nhận thông báo web từ bạn. Đó là một cách tuyệt vời để biến những khách truy cập một lần đó thành người dùng trở lại:

push monkey screenshot

Một công cụ cao cấp, Push Monkey cho phép bạn thiết lập các trình kích hoạt thông minh để tùy chỉnh các thông báo đó dựa trên nguồn lưu lượng truy cập (đặt: Instagram) và mức độ tương tác trên trang.

Sử dụng @getpushmonkey để thiết lập trình kích hoạt thông minh nhằm tùy chỉnh thông báo dựa trên nguồn lưu lượng truy cập, @SEOSmarty thông qua @CMIContent cho biết. #Công cụ Nhấp để Tweet Ví dụ: bạn có thể đặt nó để chỉ hiển thị thông báo khi khách truy cập trang web không nhấp vào CTA chính của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không làm khách truy cập phân tâm khỏi những gì bạn muốn họ làm trên trang của bạn ngay từ đầu.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ Instagram với Kế hoạch nội dung dễ dàng này

Nhiều nhấp chuột hơn từ Instagram

Xây dựng giao thông là một cuộc đấu tranh liên tục. Không có chiến thuật nào cho phép bạn xây dựng nó một lần và ngồi lại để xem mọi người đến. Nó đòi hỏi phải thử nghiệm và kiểm tra liên tục và lưu lượng truy cập Instagram cũng không khác gì. Những mẹo này sẽ truyền cảm hứng cho bạn đưa ra những ý tưởng và hành động mới để tạo và điều chỉnh chiến lược lưu lượng truy cập Instagram của mình, vì vậy bạn sẽ thấy nhiều nhấp chuột hơn đến từ kênh.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Mẹo Tiếp thị trên Instagram từ các Chuyên gia Truyền thông Xã hội

Tất cả các công cụ trong bài viết này đều do tác giả gợi ý. Nếu bạn có một công cụ để đề xuất, vui lòng đưa nó vào phần bình luận.

Nhận thêm lời khuyên về cách tối đa hóa các kênh xã hội của bạn cùng với việc tạo nội dung, SEO và tất cả những thứ khác tiếp thị nội dung. Đăng ký nhận bản tin miễn phí của CMI ngay hôm nay (các tùy chọn ngày trong tuần và mỗi tuần một lần.)

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

 • Trang chủ