Cách thực hiện tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của tôi

Cách thực hiện tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của tôi
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi thành lập một doanh nghiệp mới, làm cho bạn được biết đến trong lĩnh vực kinh doanh là chìa khóa để có một khởi đầu tốt. Nếu trước thời đại kỹ thuật số, không có nhiều phương pháp phổ biến và một số ít có chi phí cao và tác động khó đo lường hoặc thành công đáng ngờ, thì sự xuất hiện của kỹ thuật số đã dân chủ hóa những thực hành này và đã kết hợp một thế giới các khả năng để thúc đẩy một thỏa thuận. Tiếp thị kỹ thuật số và các hành động khác nhau của nó cho phép mỗi doanh nhân làm cho doanh nghiệp của họ được biết đến và do đó thúc đẩy hoạt động của họ.

Một câu hỏi phổ biến đối với tất cả các chủ doanh nghiệp mới: “làm thế nào để tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của tôi”, hãy để tôi chia sẻ với bạn,

5 cách kỹ thuật số để quảng bá doanh nghiệp của bạn

Trong số tất cả các hành động có thể tồn tại, đâu là hành động tốt nhất để bắt đầu? Các hành động gần như bắt buộc là gì? Bạn có cần sử dụng tất cả các hành động ngay từ đầu để có kết quả không? Đây là một số trong hàng ngàn câu hỏi nảy sinh khi bắt đầu chiến lược truyền thông kỹ thuật số. Câu trả lời đầu tiên ở đây là không cần thiết phải làm mọi thứ cùng một lúc, bạn sẽ phải chọn những hành động đầu tiên dựa trên chiến lược của mình.

1. Tạo trang web công ty

Một chủ đề được nói đến nhiều đến mức vẫn còn ngạc nhiên khi nhiều công ty không coi đó là ưu tiên hàng đầu. Các cơ quan web đã cố gắng trong nhiều năm để làm nổi bật sự cần thiết của bất kỳ công ty nào, bất kể lĩnh vực hoạt động nào, để có một trang web. Trên thực tế, trang này là nền tảng đầu tiên cho doanh nghiệp của bạn. Trước khi đến cửa hàng, người tiêu dùng tìm kiếm thông tin trên internet. Ngay từ thời điểm một công ty tạo trang web, trang này sẽ trở thành nơi trưng bày đầu tiên của cửa hàng.

2. Tạo nội dung để tăng thứ hạng trang của bạn trên Google

Khi trang web của bạn có sẵn với tất cả nội dung “tĩnh” đã sẵn sàng, sẽ đến lúc làm việc với định vị tự nhiên hoặc SEO cho doanh nghiệp của bạn. Để có một vị trí tốt hơn trong Google, điều cần thiết là giữ cho trang web của bạn “sống” và cách tốt nhất là thêm nội dung thường xuyên. Cách tốt nhất để tạo nội dung cho trang của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng là thông qua blog. Nhờ đó, bạn có thể nói mọi thứ liên quan đến doanh nghiệp của mình với cộng đồng và khách hàng của bạn.

3. Giao tiếp với khách hàng của bạn bằng các chiến dịch gửi email

Tiếp thị qua email tiếp tục là phương tiện liên lạc đầu tiên: Bản tin, khuyến mại, bán hàng riêng, lời mời tham dự các sự kiện, cảm ơn, sinh nhật Có nhiều cơ hội để giao tiếp với khách hàng của bạn, đặc biệt là tận dụng tốt dữ liệu bạn có vì bạn có thể tiếp cận tùy biến cao.

4. Giữ liên lạc trực tiếp nhờ SMS marketing

Để hoàn thành giao tiếp qua email, có thể thú vị khi sử dụng một kênh trực tiếp hơn. Cơ quan tiếp thị kỹ thuật số Malaysia là một trong những lý tưởng để hỗ trợ bạn trong tình huống này để bạn không bị bỏ lại phía sau. Mục tiêu là giao tiếp với khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo rằng họ sẽ có thông tin của bạn. Với việc sử dụng gần như toàn bộ điện thoại di động, một phương pháp trực tiếp như SMS, 98% trong số này được đọc trong vòng 5 phút sau khi gửi. Điều này có nghĩa là SMS hàng loạt tạo thành một kênh rất hữu ích để gửi thông tin liên quan.

5. Tìm và khuyến khích cộng đồng của bạn trên mạng xã hội.

Phương pháp cuối cùng của bài viết này: khuyến khích cộng đồng trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây là kênh lý tưởng để nhóm khách hàng của bạn và trao đổi thông tin với họ. Facebook, sắp đạt gần 2 tỷ người dùng, tạo thành một lợi thế để được biết đến, có được và giữ chân. Đó là một phương pháp phản hồi ngay lập tức với những người theo dõi bạn.

Chà, nếu bất kỳ chủ doanh nghiệp nào gặp khó khăn khi bắt đầu kinh doanh bằng cách sử dụng tiếp thị kỹ thuật số hoặc không biết cách thực hiện tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp của mình? Bạn có một sự lựa chọn tuyệt vời bằng cách tham dự khóa học tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất. Kiểm tra tài nguyên dưới đây.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan