Marketing News

Cách tìm khán giả của bạn bất cứ khi nào họ trực tuyến với Marty Weintraub [Podcast]

Người dẫn chương trình Loren Baker của chúng tôi cùng với người sáng lập AimClear, Marty Weintraub, một Cơ quan Tiếp thị Tích hợp có định hướng thống trị trong việc thu hút khách hàng và là người chiến thắng 17 Giải thưởng Tìm kiếm Hoa Kỳ, bao gồm 5X Cơ quan tích hợp tốt nhất gần đây nhất. Điểm khác biệt của Aimclear là sự cân bằng giữa xây dựng thương hiệu toàn diện, PR, dữ liệu và tiếp thị hiệu suất tích hợp. Marty Weintraub chia sẻ với chúng tôi những gì họ đã làm để giành chiến thắng tại 17 US Giải thưởng Tìm kiếm. Điều gì làm cho công ty của anh ấy khác biệt? Làm thế nào bạn có thể xác định khách hàng mục tiêu của mình?

Trong tập này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả về tiếp thị kỹ thuật số tích hợp, thương hiệu cuối cùng sẽ giúp bạn như thế nào trong công việc kinh doanh của mình và một số đề xuất trước khi bạn bắt đầu chạy Facebook chiến dịch quảng cáo hoặc nếu bạn chuẩn bị khởi chạy một blog.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nếu bạn cảm thấy chương trình này cung cấp cho bạn các công cụ để cải thiện SEO và tạo nhận thức về thương hiệu, hãy nhớ đăng ký để không bỏ lỡ bất kỳ tập nào. Để lại xếp hạng năm sao, đánh giá và chia sẻ để giúp nhiều doanh nhân hơn phát triển doanh nghiệp của họ.

4: 53 Giới thiệu về Marty và AimClear

5: 28 Điều gì làm cho chúng khác biệt

6: 03 Tiếp thị kỹ thuật số tích hợp có nghĩa là gì?

8: 10 Là câu nói, “Một nửa số tiền tôi chi cho quảng cáo đã bị lãng phí. Vấn đề là, tôi không biết nửa nào, ”vẫn còn phù hợp?

11: 57 Những gì AimClear đang làm dẫn đến thành công của họ

13: 39 AimClear đang phát triển các nhân vật

15: 27 Đề xuất cho người mới bắt đầu

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

19: 47 Quảng cáo hiện có sẵn cho mọi người như thế nào?

24: 25 Nhắm mục tiêu Khách hàng

28: 15 Hàng tồn kho và Thương mại Kỹ thuật số

32: 32 Cách hiệu quả nhất để bán thứ gì đó ngay bây giờ

36: 44 Sự thật phổ quát

41: 43 Giải thưởng

Back to top button