educational contentFeaturedMarketing tổng thể

Cách Uncubed là nhà tuyển dụng khởi nghiệp của thế hệ mới

Đây là một câu hỏi quan trọng về ngành công nghiệp khởi nghiệp: Một công việc tại BarkBox có thực sự liên quan đến việc cưng nựng những chú chó dễ thương không?

Với Các lớp học video mới chưa được đăng ký của , BarkBox có thể trả lời câu hỏi đó (đồng thời là có) đồng thời cung cấp thông tin hữu ích cho những người được tuyển dụng có thể muốn xin làm việc tại công ty. Trong một lớp học , chẳng hạn, các biên tập viên Stacie Grissom và Laura Hartle nói về cách họ xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội của công ty trong khi tự nhiên, ôm ấp một số chú chó con đáng yêu.

Kể từ khi 2012, Uncubed đã và đang tổ chức các sự kiện tuyển dụng trên khắp Hoa Kỳ để giúp các công ty công nghệ dạy các lớp trực tiếp và tiếp cận các ứng viên tiềm năng. Sau khi bán hết tất cả các lớp học trong gần hai năm — và xây dựng lượng khán giả hơn 500, 000 người đăng ký tạp chí trực tuyến của nó, Wakefield – Uncubed đã đưa các lớp của nó lên mạng.

(Tiết lộ đầy đủ: Hiện có các lớp trên Uncubed.)

Trên Uncubed.com , công ty mới nền tảng video, các ứng viên có thể đăng ký các lớp học miễn phí được dạy và quay ngay từ bàn làm việc của nhân viên đang làm việc tại một số công ty khởi nghiệp lớn nhất hiện nay. Uncubed làm việc với mỗi công ty để sản xuất các clip, vốn đã tạo ra hàng nghìn giờ tương tác.

Đây là cách họ đang làm điều đó.

Các lớp làm nội dung

Khi mọi người nói về tiếp thị nội dung, họ thường đề cập đến các bài đăng trên blog. Nhưng các lớp học của Uncubed, vừa mang tính giáo dục vừa mang tính quảng cáo, vẫn phục vụ cùng một chức năng, chỉ thông qua một phương tiện khác. Trên thực tế, theo Chris Johnson, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Uncubed, những loại lớp học này có thể mở ra làn sóng tiếp thị nội dung thứ hai.

“Trong làn sóng đầu tiên, các thương hiệu nhận ra rằng họ cần một tòa soạn báo, ”ông nói. “Trong làn sóng này, họ nhận ra rằng họ cần một phòng học.”

Trong thời gian mà các nhà xuất bản như Financial Times The Economist đang bán quảng cáo dựa trên thời gian đã sử dụng, tiềm năng của quảng cáo trực tiếp một phiên với người xem có thể là một chiến lược tiếp thị hấp dẫn. Người xem có quyền truy cập vào thông tin và cái nhìn sâu sắc về cách các công ty khởi nghiệp hàng đầu thành công trong khi các công ty khởi nghiệp có cơ hội thu hút sự chú ý không phân chia của khách hàng và các ứng viên tiềm năng cho một công việc 30 phút (hầu hết các lớp học bao gồm ba 10 – video phút).

Cơ quan trải nghiệm người dùng Động lực thiết kế , được thành lập tại 2009, thậm chí còn sử dụng Uncubed để sản xuất một số nội dung tiếp thị đầu tiên của nó

“Trong khi chúng tôi đang khám phá một số cách khác nhau để bắt đầu điều đó và đưa tên tuổi của chúng tôi ra ngoài thị trường trong khi vẫn cung cấp giá trị cho người khác, chúng tôi đã tìm thấy Uncubed,” Leigh nói Altshuler, giám đốc nội dung tiếp thị tại Motivate Design. “Chúng tôi muốn làm nổi bật những điều khác biệt mà chúng tôi làm: nghiên cứu, nhân sự, thiết kế.”

Họ vừa quay xong và Altshuler hy vọng rằng Uncubed sẽ mang đến cơ hội đó và giúp thiết lập nhân viên của Motivate Design là những nhà lãnh đạo tư tưởng trong ba lĩnh vực quan trọng đó.

“Chúng tôi tự coi mình là chuyên gia. Sean Paul Echevarria, trưởng bộ phận quan hệ đối tác kinh doanh tại Motivate Design, cho biết. “Chúng tôi muốn có thể tham khảo những video này cho khách hàng và nhóm nội bộ của họ — bất cứ điều gì giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình của chúng tôi.”

Thu hút khán giả

Bạn có thể tự hỏi mình: Nếu các thương hiệu muốn tạo các lớp học trực tuyến, tại sao họ không tải video của riêng họ lên lên YouTube hay Vimeo? Trong ba năm, Uncubed đã xây dựng được lượng khán giả hơn 300, 000 thành viên tích cực thông qua các sự kiện trực tiếp, nội dung trực tuyến và các mối quan hệ với trường đại học. Thay vì đăng một đoạn clip có thể bị lạc trong đại dương YouTube, các thương hiệu trên Uncubed có thể có cơ hội tốt hơn để nhắm mục tiêu đúng người xem.

Theo Johnson, khán giả của Uncubed bao gồm ba nhóm chính : sinh viên đại học muốn làm việc cho các công ty khởi nghiệp, những người thay đổi nghề nghiệp đang cố gắng trau dồi kỹ năng của họ và những người học suốt đời với hy vọng trải nghiệm điều gì đó mới.

“Mọi người đến với Uncubed vì họ biết họ ' Jeremy Foreshew, trưởng bộ phận văn hóa và con người của Grindr cho biết. “Đối với chúng tôi, việc có được cái bắt tay nồng nhiệt đó thực sự là một chặng đường dài để giới thiệu thương hiệu của chúng tôi với mọi người.”

Grindr, ứng dụng mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, đã quay hai lớp sản phẩm với Uncubed vào tháng 7 2015. Trong “ Xây dựng tính năng mới cho hơn 1 triệu người dùng ”, người quản lý sản phẩm Matt Norris chia sẻ tám bước mà nhóm của anh ấy thực hiện để từ ý tưởng đến và các công cụ mà Grindr sử dụng để tạo nguyên mẫu. Trong “ Cách chọn tính năng tiếp theo của sản phẩm ,” giám đốc sản phẩm Quan Duong giải thích cách anh ấy sử dụng Mô hình Kano để thu hẹp danh sách các tính năng sản phẩm tiềm năng sẽ hoạt động.

Grindr cũng được thiết lập để quay bốn lớp nữa vào mùa xuân này sẽ đi sâu vào các thành phần khác nhau của Grindr Labs , bộ phận kỹ thuật và phát triển của công ty.

“Chúng tôi đã bắt đầu làm việc với Uncubed với các sản phẩm sự kiện của họ,” Foreshew nói. “Khi chúng tôi phát hiện ra rằng họ có một sản phẩm kỹ thuật số… chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất phù hợp để tìm những người có khả năng tham gia vào nhóm của chúng tôi và có thái độ thoải mái giống như chúng tôi.”

Trợ giúp chất lượng cao

Chưa đăng ký tự tạo nên sự khác biệt so với các nền tảng học tập trực tuyến khác như Skillshare và General Assembly bằng cách cung cấp các tài nguyên để tạo, chỉnh sửa và đăng các lớp video này. Mặc dù Skillshare có nhiều phương pháp tự làm hơn cho phép bất kỳ ai tải lên và chạy các lớp học của riêng họ, nhưng Uncubed hoạt động chặt chẽ với danh sách các thương hiệu hàng đầu.

“Uncubed đã rất tham gia, ”Altshuler nói. “Olivia và nhóm của cô ấy đã đến văn phòng để làm việc với chúng tôi không chỉ với tư cách là người tổ chức mà còn với những người sẽ có mặt trong các video. ”

Uncubed đã giúp tạo ra một mẫu cho cách video sẽ được xem xét, cung cấp một nhà quay phim để ghi lại và chỉnh sửa các dự án sau khi quay. Mẫu thậm chí còn bao gồm các điểm thảo luận hữu ích để cấu trúc các clip. Từ đầu đến cuối, toàn bộ quá trình chỉ mất một tháng.

Tuyển dụng nhân tài mới

Khi người dùng xem lớp học và muốn biết thêm về các cơ hội việc làm, họ có thể nhấp vào nút đưa họ đến trang việc làm của công ty. Sau đó, Uncubed có thể theo dõi có bao nhiêu người nhấp qua.

Ví dụ: sau ba tuần, Các bài đăng tuyển dụng của BuzzFeed đã nhận được 400 nhấp chuột từ những người xem Chưa đăng sau công ty đã ra mắt năm lớp học — bao gồm Cách kiếm việc làm tại BuzzFeed và Nhà tuyển dụng tìm kiếm điều gì khi họ tìm đến bạn trên Google . Mặc dù những con số đó nghe có vẻ không đáng kinh ngạc so với các video YouTube có hàng triệu lượt xem, nhưng lợi ích mang lại cho các thương hiệu là khác nhau. Và chúng không chỉ được đo lường bằng số lần nhấp.

“Chúng tôi đã thấy sự gia tăng nhỏ đến từ các ứng viên LinkedIn thụ động,” Charlie Keinath, nhà tuyển dụng công nghệ hàng đầu tại BuzzFeed, cho biết, “cũng như một ít đề cập trong thư xin việc từ những người nộp đơn trực tiếp. ”

Ngoài những lần nhấp và đề cập, Johnson hy vọng cuối cùng cũng có thể theo dõi những người mới thuê.

Ông nói: “Chúng tôi không có tầm nhìn rõ ràng về việc tuyển dụng vào lúc này vì đó là một quá trình thủ công, lâu dài. “Nhưng các công ty đã liên lạc lại với chúng tôi và nói, 'Này, chúng tôi đã có rất nhiều người đến gặp chúng tôi và nói rằng họ đã xem video và điều đó thực sự giúp họ tìm hiểu về công ty.'”

Tương tự, Foreshew không thể chỉ ra bất kỳ nhân viên mới nào là kết quả trực tiếp của các lớp học của Grindr, nhưng anh ấy tin rằng chúng giúp mọi người quyết định có làm việc với công ty hay không. Ông nói: “Nó chắc chắn sẽ đi một chặng đường dài, vì vậy khi mọi người gặp gỡ các nhà tuyển dụng của chúng tôi và thông qua các đề nghị. “Họ có thể hiểu rõ hơn về cách chúng tôi phục vụ người dùng và cách chúng tôi làm việc nội bộ.”

Xây dựng phòng học

Sau một năm, Uncubed đã tổ chức các lớp học cho khoảng 20 các công ty.

“Chúng tôi không biết nó sẽ tạo ra loại lãi suất này,” Johnson nói. “Về cơ bản, chúng tôi đang định vị lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình để hỗ trợ sản phẩm video.”

Tại sao? Bởi vì các thương hiệu đã có những câu chuyện để tạo ra nội dung đó — những câu chuyện về cách công ty của họ phát triển, đưa ra những quyết định khó khăn và đổi mới. Uncubed chỉ là cung cấp cho họ công cụ để kể những câu chuyện đó cho những người quan tâm muốn nghe chúng.

Trong tương lai, Johnson hy vọng các công ty lớn hơn cũng sẽ sử dụng Uncubed. Anh ấy hiện có một vài công ty Fortune 500 đang trong quá trình phát triển.

“Cuối cùng thì chúng ta cũng có thể thấy những thương hiệu lớn nhất ngoài kia tạo video với chúng ta vì những lý do tương tự như các công ty khởi nghiệp – chỉ cố gắng thu hút khán giả của họ và tuyển dụng.”

  • Trang chủ

Back to top button