Cách viết bài báo chất lượng để tạo khách hàng tiềm năng MLM

Viết bài là một cách chắc chắn để tạo khách hàng tiềm năng MLM. Vấn đề là hầu hết mọi người phải vật lộn để nghĩ ra một chủ đề phù hợp và sau đó là cách cấu trúc bài viết của họ. Dưới đây là một công thức đơn giản sẽ giúp bạn đánh bại các bài báo siêu hiệu quả trong vòng chưa đầy mười phút ..Chúng ta sẽ sử dụng công thức PAS ba cách viết bài báo đơn giản được xác định bởi Gary Halbert vĩ đại, quá cố. PAS là viết tắt của Problem, Agitate, Solve.

cách viết bài báo
cách viết bài báo

Khách hàng tiềm năng là gì?

Khách hàng tiềm năng hay Lead, Prospect hoặc Potential Customer là những người có các mong muốn, nhu cầu cần được thỏa mãn thông qua những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên, do một số vấn đề mà khách hàng tiềm năng có thể chưa biết đến hay chưa từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

Khách hàng tiềm năng có thể đa dạng trong bất kỳ ngành nghề nào tùy nhu cầu, mục đích của họ. Đôi lúc, khách hàng tiềm năng có thể là các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty đối thủ.

Khách hàng tiềm năng còn có thể là những người chưa từng sử dụng hoặc mới tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ đó. Không những thế, có thể khách hàng tiềm năng là người đã biết sản phẩm, cách viết bài báo dịch vụ của doanh nghiệp nhưng chưa thật sự tin tưởng để sử dụng.

cách viết bài báo
cách viết bài báo

Vai trò của khách hàng tiềm năng trong tiếp thị

Khách hàng tiềm năng có vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị của mỗi doanh nghiệp. Tùy vào sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng tiềm năng chiếm số lượng có hạn đối với doanh nghiệp.

Để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, doanh nghiệp có xu hướng mở rộng phạm vi thị phần hoặc nâng cấp dịch vụ, sản phẩm. Đôi lúc những khách hàng thực sự của doanh nghiệp đối thủ có thể là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp khác. Do đó, nếu doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng đồng nghĩa thị phần của công ty đối thủ bị giảm đi.

Thông qua khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp dễ dàng xác định những thiếu sót, từ đó thay đổi để dành được lợi thế cạnh tranh như giá cả, chất lượng, chiến lược Marketing,…

3 Cách viết bài báo chất lượng để tạo khách hàng MLM

1. Vấn đề

Tất cả những gì bạn cần làm là xác định một vấn đề lớn mà tất cả các MLMers gặp phải. Đó có thể là lựa chọn cơ hội phù hợp, có thể là tạo ra khách hàng tiềm năng, cách viết bài báo công khai trực tuyến, kỹ thuật điện thoại, liên lạc qua email, đề xuất được tài trợ hoặc hàng triệu thứ khác có thể cũng đã phải vật lộn với. Vì vậy, chúng ta hãy chọn thế hệ dẫn đầu. Đó là một lĩnh vực mà cả người mới và các chuyên gia dày dạn có thể tìm thấy một cuộc đấu tranh liên tục.

cách viết bài báo
cách viết bài báo

2. Kích động

Được rồi, chúng tôi có một vấn đề và bây giờ kích động nó, chúng tôi phóng đại nó lên và biến nó thành một con khỉ đột nặng 10 tấn. Chúng tôi nhắc nhở người đọc về hàng trăm sự lựa chọn để tạo ra khách hàng tiềm năng. Video, bài báo, viết blog, mạng xã hội, rao vặt, sự lựa chọn là vô tận. Các vấn đề với việc chỉ chọn một phương pháp duy nhất, đường cong học tập để hoàn thiện quy trình, thời gian con người tham gia để biến nó thành hiện thực.

3. Giải quyết

Bây giờ sau khi xác định vấn đề và làm cho nó trở nên lớn trong đầu độc giả, chúng tôi đưa ra giải pháp. Chúng tôi nêu bật và giải thích một giải pháp mà chúng tôi sử dụng cách viết bài báo hiệu quả để loại bỏ vấn đề đau đầu về việc tạo ra khách hàng tiềm năng. Cho dù đó là một công cụ tự động hóa, một cơ sở gia công phần mềm hay một hệ thống tiếp thị plug and play. Cung cấp cho người đọc của bạn một giải pháp mà bạn hiện đang tìm kiếm thành công và rất vui được giới thiệu.

Đây là hệ thống được sử dụng bởi một số copywriter vĩ đại nhất trên trái đất. Hãy tự mình sử dụng nó và bạn sẽ có thể viết một loạt các bài báo, dễ dàng, hiệu quả và trong vòng chưa đầy 10 phút theo ý muốn.

cách viết bài báo
cách viết bài báo

Nhân tiện, tôi chỉ mất hơn 9 phút để viết bài này cho bạn!

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Bài báo mẫu
  • Cách viết một bài báo ngắn
  • Mẫu viết tin, bài
  • Cách viết báo trên mạng
  • Cách viết bài báo khoa học
  • Dàn ý viết báo
  • Cấu trúc một bài báo
  • Bố cục một bài báo

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *