Cách xây dựng doanh nghiệp trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng – Kế hoạch chi tiết từng bước cho tiếp thị qua Internet

Cách xây dựng doanh nghiệp trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng – Kế hoạch chi tiết từng bước cho tiếp thị qua Internet
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Bạn sắp khám phá ra cách tốt nhất để học làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một kế hoạch chi tiết từng bước mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo để thành công với tiếp thị liên kết và tiếp thị trực tuyến trên internet.

Thực hiện theo các bước này chính xác theo cách tôi trình bày và bạn sẽ thành công trực tuyến với tư cách là nhà tiếp thị liên kết hoặc doanh nhân:

Đầu tiên, chọn một chủ đề thích hợp. Thị trường ngách nên đầy những người mua hấp dẫn. Nếu mọi người không mua sản phẩm trong chủ đề thích hợp bạn đã chọn, hãy chọn một chủ đề khác.

Các chủ đề như Kiếm tiền trực tuyến, Tiếp thị liên kết, Bảo hiểm, Chăm sóc thú cưng và Phát triển cá nhân có thể là những chủ đề TUYỆT VỜI.

Bạn có thể nghiên cứu bằng cách sử dụng Google Keyword Planner tất cả các từ khóa khác nhau cho từng chủ đề bạn chọn. Bạn sẽ nhanh chóng biết mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mỗi thị trường ngách dựa trên lượng tìm kiếm của mỗi thị trường ngách

Thứ hai, chọn một sản phẩm để quảng cáo. Bây giờ, nếu bạn có chủ đề thích hợp được quay số, thì bạn có thể chọn một sản phẩm mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ mua để giải quyết vấn đề của họ.

Có rất nhiều chương trình liên kết ngoài kia mà bạn có thể kiếm được từ 50% đến 75% hoa hồng khi giới thiệu một khách hàng trả tiền. Đảm bảo rằng nó cũng có khoản thanh toán hoa hồng định kỳ.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền lặp đi lặp lại miễn là khách hàng hài lòng và tiếp tục trả tiền cho sản phẩm họ đã mua.

Ngày thứ ba, tạo phễu bán hàng. Bạn sẽ muốn tự động hóa việc bán các sản phẩm liên kết này bằng cách tạo kênh bán hàng sẽ thực hiện “bán và nói” cho bạn.

Phễu bán hàng này sẽ có sẵn các email tiếp theo để giáo dục người mua của bạn để họ có thể đưa ra quyết định về việc họ có mua sản phẩm liên kết mà bạn đang quảng cáo hay không.

thứ tư, hướng lưu lượng truy cập đến kênh bán hàng mới của bạn. Đây là phần thú vị. Bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào kênh bán hàng của mình, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Chọn phương pháp có chất lượng cao.

Google Ads, Bing Ads, Media Buys và Article Marketing là những cách hoàn hảo để hướng khách truy cập được nhắm mục tiêu đến kênh bán hàng của bạn và phá vỡ các mục tiêu trực tuyến của bạn. Hãy chắc chắn rằng hệ thống email marketing của bạn đã theo dõi từ 14 ngày trở lên.

Xin chúc mừng, bạn đã học được chính xác kế hoạch chi tiết mà cá nhân tôi đã sử dụng để đi từ chỗ phá sản đến kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm với tư cách là một nhà tiếp thị liên kết trực tuyến. Kế hoạch chi tiết tiếp thị qua internet này sẽ thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn làm theo chính xác cách tôi đã trình bày ở trên.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan