Cái chết và thế giới bên kia của Content Marketing [Podcast] – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cái chết và thế giới bên kia của Content Marketing [Podcast] – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong tiếp thị nội dung, niềm tin là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng với tất cả các bản cập nhật đang diễn ra ngay bây giờ, liệu điều này có còn tồn tại, và liệu tiếp thị nội dung có sớm chết?

Vitor Peçanha, CMO và đồng sáng lập của Rock Content, đã cùng tôi tham gia SEJShow để thảo luận về tương lai của tiếp thị nội dung.

Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu trong nội dung đáng tin cậy (đối với những tìm kiếm không cần nhấp chuột), “cái chết” của tiếp thị nội dung, những thách thức và cơ hội trong việc xây dựng một công ty tiếp thị nội dung toàn cầu.

Tiếp thị nội dung ngày nay, nó giống như quay trở lại nguồn gốc của chúng ta và nói rằng, bạn cần tạo ra giá trị. Việc nhận biết thương hiệu đó sẽ giúp mọi người nhớ đến bạn. Đó là sự gợi nhớ thương hiệu, những nhận thức tích cực của bộ não bạn, đó là cảm xúc. Vì vậy, thay vì nói, “Này, đây là rất nhiều quảng cáo”, chúng tôi sẽ xây dựng tất cả những điều này bằng cách thu hút mọi người bằng nội dung xuất sắc. Vì vậy, đó là hành trình giống như trước đây với các kênh, định dạng và phương pháp đo lường mới. – Vitor Peçanha, 48:03

SEO có tư duy tiếp thị phản hồi đơn giản. Mọi người nói rằng một quảng cáo được phân phát nhưng không được nhấp vào là thương hiệu. Với PR, nếu bạn nhận được một bài báo trên New York Times hoặc Forbes thảo luận về thương hiệu của bạn, nhưng nó không liên kết đến bạn, tôi nghĩ một người xây dựng liên kết hoặc một người tiếp cận có thể sẽ khó chịu, nhưng đó là một chiến thắng. Đó là một chiến thắng có thương hiệu.–Loren Baker, 35:47

Thương hiệu là một thứ khó đo lường. Đó là điều mà cuối cùng, tôi có thể nói là 15 năm. Khi bạn nghĩ về thương hiệu và cách thức của nó trong tiếp thị nội dung, chúng tôi phải giải thích rằng đó không chỉ là tạo nhu cầu, nhấp chuột cuối cùng và phân bổ chính xác. Bạn đang xây dựng một tài sản khổng lồ và bạn giành chiến thắng trong trò chơi khi mọi người đang tìm kiếm thương hiệu của bạn. –Vitor Peçanha, 43:30

[00:00] – Về nhiệm vụ của Vitor & Rock Content[04:23] – Các thương vụ mua lại của Rockcontent.[07:48] – Học hỏi trong việc mua lại doanh nghiệp.[15:15] – Bản cập nhật Nội dung hữu ích cho Vitor như thế nào?[23:54] – Lập kế hoạch nội dung cho hoạt động tiếp cận cộng đồng quan trọng như thế nào?[36:39] – Làm thế nào các nhà tiếp thị có thể xác định chiến thắng của thương hiệu.[44:06] – Một trong những thành công tốt nhất của Vito ở Brazil.[46:12] – “Chia sẻ tìm kiếm” là gì?[52:20] – Cách tối ưu hóa blog vào năm 2023.

Các tài nguyên được đề cập:

Nội dung Rock: https://rockcontent.com/
Trang tác động xã hội của Rock Content:

Nếu bạn mua lại một công ty, bạn không chỉ thu được doanh thu; bạn không chỉ giành được thị phần của họ, mà bạn đang có được văn hóa của họ và đội ngũ của họ. –Vitor Peçanha, 8:32

Khi chúng ta nghĩ về hành trình của khách hàng, tôi muốn nói rằng; lý tưởng là bạn phải liên tục đưa mọi người đến phương tiện và miền của mình. –Loren Baker, 24:39

Điều quan trọng ở đây là mở rộng phạm vi của bạn và suy nghĩ về nội dung và SEO từ góc độ tối thiểu nếu không có liên kết, nhưng cũng không có giá trị. Bạn phải tin rằng tôi đang xây dựng sự hiện diện trực tuyến và danh tiếng. Nếu tôi có thể khiến mọi người truy cập trang web của mình vì tôi đã giới thiệu được một khái niệm mới thì đó là một chiến lược tuyệt vời.–Vitor Peçanha, 33:17

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký kênh YouTube của chúng tôi:

Kết nối với Vitor Peçanha:

Đưa các thương hiệu toàn cầu lên tầm cao mới là điều Vitor làm tốt nhất. Anh ấy là một diễn giả quốc tế và là một trong những người sáng lập của Rock Content. Là công ty hàng đầu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tiếp thị nội dung, Rock Content giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.

Sự lãnh đạo của Vitor đã giúp Rock Content phát triển từ một công ty khởi nghiệp nhỏ ở Brazil trở thành một cường quốc quốc tế. Chiến lược mở rộng toàn cầu của họ có ý nghĩa quan trọng đối với thành công của họ, điều này khiến họ đầu tư rất nhiều vào các thương vụ mua lại mới.

Kết nối với Vitor trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/pecanha/
Theo dõi anh ấy trên Twitter:

Kết nối với Loren Baker, Người sáng lập Tạp chí Công cụ Tìm kiếm:

Theo dõi anh ấy trên Twitter: https://www.twitter.com/lorenbaker
Kết nối với anh ấy trên LinkedIn:

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *