Cải thiện các phương pháp API của chúng tôi để SEO tốt hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cải thiện các phương pháp API của chúng tôi để SEO tốt hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong tháng vừa qua, chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật đối với các Phương pháp API Rank Ranger, tất cả đều nhằm mục đích giúp việc quản lý SEO của bạn dễ dàng hơn, tốt hơn và nhanh hơn. Một số cập nhật này đã được thực hiện thông qua chương trình WeDevelop đã thành công rực rỡ trong những tháng gần đây. Tóm lại
lên Hãy xem bên dưới để biết các đoạn thông tin về từng bản cập nhật và vui lòng nhấp qua phương thức API có liên quan nếu bạn quan tâm.

API trình theo dõi xếp hạngCập nhật tổng thể API

Các phương pháp API theo dõi xếp hạng đã được điều chỉnh và nâng cấp để đảm bảo rằng chúng tốt hơn cho bạn sử dụng. Cụ thể, chúng tôi đã thêm tùy chọn sử dụng ID tham chiếu cho các mục đích nội bộ. Điều này sẽ cho phép bạn đối sánh các chiến dịch Kiểm lâm Xếp hạng của mình với ID được cá nhân hóa mà bạn hiện đang sử dụng trong hệ thống của riêng mình cho khách hàng của mình.

Phương pháp API tiếp cận thị trường

Chúng tôi đã giới thiệu một Phương pháp API mới cung cấp dữ liệu Tiếp cận thị trường
để đo lường doanh thu tiềm năng của một cơ hội kinh doanh trên quy mô toàn cầu cho một từ khóa được theo dõi. Điều này có liên quan đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn vì điều đó xác định phạm vi tiếp cận mà trang web của bạn đạt được trên các SERP có liên quan.

Phương pháp API cổng nhãn trắng

Phương pháp API mới này cho phép bạn quản lý quyền truy cập vào Cổng thông tin nhãn trắng của mình cho bất kỳ chiến dịch nào bằng cách bật, tắt và đặt lại quyền truy cập công khai và / hoặc tạo URL tùy chỉnh. Báo cáo SEO White Label cực kỳ hữu ích cho các đại lý tiếp thị có khách hàng muốn theo dõi các hoạt động SEO, cũng như các bộ phận SEO nội bộ muốn trình bày dữ liệu của họ theo cách chuyên nghiệp và được cá nhân hóa.

API của Rank Ranger cho phép bạn tích hợp dữ liệu từ tài khoản của mình vào các ứng dụng của riêng bạn. Dữ liệu theo dõi có sẵn ở định dạng XML và JSON thông qua API.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan