Cải thiện Kinh doanh thành Kỹ thuật Tiếp thị Kinh doanh | SEMTEK Co,.LTD

Cải thiện Kinh doanh thành Kỹ thuật Tiếp thị Kinh doanh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khái niệm bán hàng từ doanh nghiệp đến kinh doanh là khá mới mẻ, nhưng nó cũng là một chủ đề rất nóng trong ngành công nghiệp ngày nay. Ngày càng có nhiều công ty hướng tới các đại lý B2B chuyên nghiệp để đưa ra lời khuyên và ý tưởng để tiếp cận thị trường mục tiêu của họ. Ở các nước châu Á, sự khác biệt giữa tiếp thị tiêu dùng và tiếp thị B2B không rõ ràng lắm. Nhiều giám đốc và giám đốc truyền thông của các công ty vẫn đang sử dụng khái niệm thuê ngoài để hỗ trợ tiếp thị quảng cáo doanh nghiệp của họ.

Trong trường hợp tiếp thị B2C, mục tiêu là một cá nhân trong khi trong trường hợp tiếp thị B2B, mục tiêu có thể là một số người hoặc một chuỗi hoàn chỉnh tham gia vào việc ra quyết định. Bạn nên tìm hiểu về người ra quyết định thực sự trong công ty. Có một số công ty trong đó người quản lý nguồn nhân lực thường cung cấp dịch vụ của họ cho người ngoài.

Nhiều người trong số các doanh nghiệp cho đến những người tiếp thị kinh doanh lần đầu tiên nhắm mục tiêu đến những người như vậy nhưng họ không thể nhận ra rằng đôi khi người ra quyết định không phải là người mà họ đã nhắm mục tiêu. Một số người khác từ công ty đang ra quyết định đặt hàng các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Thậm chí đôi khi bạn sẽ không tin rằng người gác cổng có thể là người có thể làm hỏng mọi nỗ lực tiếp thị và bán hàng của bạn.

Tất cả những người là nhân viên của công ty đó thường tiếp xúc với khách hàng đều được xác định là thương hiệu, nếu bạn đang bán bất kỳ nhà kho hàng triệu đô la nào hoặc bất kỳ loại dịch vụ tư vấn nào. Điều rất quan trọng là chuyên gia tiếp thị của bạn là đại sứ thương hiệu của bạn, những người phải tin tưởng vào tầm quan trọng của các giá trị doanh nghiệp của bạn và cũng biết những gì họ đang bán. Đại lý của bạn nên cung cấp cho họ thông điệp thương hiệu và tất cả các loại công cụ bán hàng mà họ có thể sử dụng. Bạn cũng nên đảm bảo rằng họ phải được đào tạo đủ để làm cho khách hàng cảm thấy rằng họ rất quan trọng đối với họ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.