Cẩm nang hướng dẫn của Google về SEO – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cẩm nang hướng dẫn của Google về SEO
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Các hangout của Trung tâm quản trị trang web của Google chứng minh rằng họ có một cánh tay đắc lực nhưng luôn quan tâm trong tất cả các vấn đề liên quan đến internet và tìm kiếm. Trong hangout hôm thứ Sáu, John Mueller đã nhấn mạnh một số điều …

Thứ nhất, có một nhóm Google đang hoạt động xử lý các sự cố trang web riêng lẻ. Nếu trang web của bạn bị tấn công hoặc trang web của bạn gặp vấn đề với các từ khóa không liên quan, hãy gửi trang web của bạn cho Google thông qua Công cụ quản trị trang web và Nhóm tìm kiếm sẽ xem xét trang web đó. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu xem xét thông qua Google để được trợ giúp khôi phục từ một trang web bị tấn công. Việc nhồi nhét từ khóa và các từ khóa không liên quan có thể là dấu hiệu của một cuộc tấn công hoặc nội dung kém. Điều thú vị là John nói rằng kết quả SEO “lỗi thời” không nhất thiết ảnh hưởng đến SERPS của toàn bộ trang web, chỉ trang xảy ra hiện tượng nhồi nhét từ khóa.

Điểm quan trọng khác trong cuộc thảo luận là liên quan đến một câu hỏi trực tuyến – nếu Google đang kiếm được nhiều tiền trong AdWords, thì AdWords và Tìm kiếm không phải trả tiền có hoạt động hiệu quả để hỗ trợ phân khúc kiếm tiền của AdWords hay không. John đã từ chối “không” cho câu hỏi này. Tìm kiếm không phải trả tiền là một doanh nghiệp độc lập có tường lửa hoàn toàn tách biệt với AdWords. Chúng có những sứ mệnh hoàn toàn khác nhau, Tìm kiếm không phải trả tiền tạo ra một thuật toán mạnh mẽ và mang đến cho mọi người kết quả tìm kiếm chất lượng cao. Cung cấp những gì người tìm kiếm thực sự muốn, SERPS càng trung lập càng tốt.

Kết quả lưu lượng truy cập không phải trả tiền so với trả tiền

Lưu lượng truy cập AdWords không phải trả tiền so với Lưu lượng truy cập AdWords có trả tiền

Điều đó đang được nói, trang Tìm kiếm không phải trả tiền có quảng cáo trả tiền giống như bất kỳ trang web nào có thể hiển thị quảng cáo trả tiền dựa trên sự hiểu biết của Googlebot về trang web đó. Theo nghĩa đó, đó là một sân chơi bình đẳng. Tất nhiên ở cấp độ điều hành công ty, phải có sự hiệp lực lớn hơn giữa kết quả SERP của Google và Google AdWords. Nhưng điều đó phụ thuộc vào Larry Page, và tầm nhìn của anh ấy về tương lai và Google.

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.