Cẩm Nang Khởi Nghiệp Kinh Doanh Dọn Nhà – Phần III

Cẩm Nang Khởi Nghiệp Kinh Doanh Dọn Nhà – Phần III
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Quảng cáo

Thông báo. Hãy cho bạn bè và gia đình biết rằng bạn đã bắt đầu công việc dọn dẹp nhà cửa của riêng mình. Yêu cầu họ truyền bá tại nơi làm việc và bất cứ nơi nào họ đến. Giới thiệu cá nhân có thể giúp ở cấp độ này để có được những khách hàng đầu tiên. Phục vụ những khách hàng đầu tiên tốt nhất có thể. Những khách hàng này có thể tạo nên hoặc phá vỡ nền tảng. Nếu bạn đối xử với họ như vua, họ có thể giới thiệu bạn với bạn bè của họ. Truyền miệng là hình thức quảng cáo thành công nhất cho các doanh nghiệp nhỏ thuộc loại đó. “Truyền miệng” có thể đưa doanh nghiệp của bạn đi xa hơn và cũng giúp cắt giảm chi phí tiếp thị.

Chương trình giới thiệu doanh nghiệp: Tôi đã đề cập đến quảng cáo “truyền miệng”. Thực hiện thêm một bước này thực sự có thể giúp doanh nghiệp của bạn cất cánh. Thực hiện một chương trình giới thiệu. Trả tiền cho khách hàng nếu họ giới thiệu khách hàng mới cho bạn. Điều này có thể dưới dạng tiền mặt hoặc dịch vụ dọn dẹp nhà cửa miễn phí

Bắt đầu quảng cáo trên các tờ báo địa phương: Tập trung vào các tờ báo nhỏ hơn của cộng đồng địa phương và ít hơn trên các tờ báo khu vực đô thị lớn. Giá cả sẽ phải chăng hơn nhiều. Một tờ báo địa phương trong khu vực tôi sống được phân phát cho khoảng 75.000 khách hàng dân cư (không phải hộ gia đình). Một quảng cáo có kích thước danh thiếp ở một vị trí hợp lý có giá khoảng $95,00 mỗi tuần. Bạn cũng có thể chỉ làm việc với các quảng cáo được phân loại. Những quảng cáo này chạy ở bất cứ đâu từ $10,00 mỗi tuần đến khoảng $45,00 mỗi tuần. Nếu bạn có thể – đừng chọn giao dịch hàng tuần mà hãy chọn giao dịch hàng tháng hoặc hàng quý. Đừng cố đưa quá nhiều thông tin vào một tin rao vặt. Giữ nó ngắn, nhưng dễ hiểu. Ví dụ: “Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa giá cả phải chăng. Công việc không quá nhỏ. Ước tính miễn phí. (123)-555-1234”

Dấu hiệu hoặc đề can từ tính cho Xe của bạn: Nếu bạn lái một chiếc xe trông đẹp mắt, hãy sử dụng nó để quảng cáo. Nếu bạn lái một chiếc xe trông cũ kỹ, rỉ sét của những năm 80 – hãy chuyển sang phần tiếp theo. Quảng cáo xe hơi có thể rất hiệu quả nếu bạn tuân theo một số quy tắc cơ bản. Nó phải trông thật chuyên nghiệp. Thông điệp phải ngắn gọn và dễ hiểu. Đừng lái xe như một kẻ điên khi có quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn trên xe của bạn. Dấu hiệu từ tính có thể được mua với giá khoảng $75,00. Đề can có sẵn bắt đầu từ khoảng $25,00. Nhìn vào những chiếc xe khác mang thông điệp quảng cáo để có ý tưởng về những việc cần làm.

Tờ rơi: Bạn có thể in tờ rơi đẹp mắt trên máy tính ở nhà của mình, nhưng tôi khuyên bạn nên chi một ít tiền cho việc in ấn chuyên nghiệp. Thiết kế một tờ rơi đầu tiên. Sau đó nói chuyện với các cửa hàng in địa phương để định giá. Bạn cũng có thể kiểm tra các máy in Internet như http://www.gotprint.com. 1.000 tờ rơi (in màu) tại Gotprint.com sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $125,00 + phí vận chuyển. Cố gắng đánh bại điều đó với máy tính ở nhà của bạn. Giấy, mực in, thời gian và hao mòn sẽ khiến bạn tốn gấp 2 hoặc 3 lần. Làm thế nào để phát tờ rơi? Bắt đầu với việc treo tờ rơi trên bảng thông báo trong siêu thị và tiệm giặt là bằng đồng xu. Hỏi các chủ cửa hàng trong khu vực của bạn xem họ có sẵn sàng trưng bày tờ rơi ở đâu đó trong cửa hàng của họ không (nếu thích hợp).

Không dán tờ rơi trên cửa sổ ô tô tại các cửa hàng tạp hóa và doanh nghiệp địa phương. Bạn có thể vi phạm luật địa phương hoặc quyền của chủ sở hữu tài sản. Thay vì dành một buổi sáng ở những khu dân cư lớn và đi bộ từ nhà này sang nhà khác và đặt tờ rơi ở cửa trước (hãy mang theo nhiều băng dính). Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách rung chuông cửa và phát tờ rơi trực tiếp và đề cập rằng bạn đang mở rộng dịch vụ của mình sang khu vực đó để xem mọi người có quan tâm hay không. KHÔNG bỏ tờ rơi vào hộp thư – điều đó trái với luật liên bang.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những người treo cửa quảng cáo? Móc treo cửa in sẵn gần như là một phần mở rộng của tờ rơi treo ở cửa trước. Chúng đã được tạo hình sẵn với một lỗ cho tay nắm cửa để có thể dễ dàng đặt chúng lên tay nắm cửa khi đi ngang qua. Quét Internet để có giá tốt nhất hoặc nói chuyện với các cửa hàng in ấn địa phương. Chúng tôi không xác nhận một cửa hàng cụ thể, nhưng chúng tôi đã thấy giá của khoảng 5.000 móc treo cửa với giá $189,00.

Danh thiếp: Danh thiếp có thể là một công cụ tiếp thị rất hiệu quả. Kiểm tra các trang web khác nhau trên Internet. Thường thì những trang web này (như Vistaprint.com hoặc Gotprint.com) có các công cụ trực tuyến để thiết kế danh thiếp của bạn trên trang web của họ. Luôn mang theo danh thiếp bên mình và sử dụng chúng thường xuyên để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Hãy ghi nhớ – việc tiếp cận một nhóm lớn người bằng danh thiếp sẽ phức tạp hơn một chút so với việc sử dụng tờ rơi.

Internet: Nhận một tên miền tốt và xây dựng trang web cho bạn. Ngày càng có nhiều người tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến. Nó bắt đầu khi cần những người siêng năng và không kết thúc bằng việc tìm kiếm một dịch vụ dọn dẹp nhà cửa đáng tin cậy. Một trang web và một địa chỉ email cũng để lại ấn tượng tốt trên danh thiếp của bạn. Thống kê cho thấy rất nhiều phụ nữ đi làm mua sắm trực tuyến các dịch vụ quanh nhà khi đang làm việc. Mua một danh sách trực tuyến trong các trang vàng địa phương của bạn. Các Trang Vàng vẫn là một cách tuyệt vời để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Phiên bản trực tuyến trên Internet đang trở nên phổ biến hơn so với phiên bản in và danh sách trực tuyến sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan