VPS

Bạn đang cần thuê server cấu hình phù hợp , an toàn , bảo mật?

Dịch vụ thuê máy chủ vật lý riêng hiện đang được các doanh nghiệp rất quan tâm. Không chỉ đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau như xử lý, lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí để bỏ ra để mua thiết bị sử dụng. cần thuê server

Định nghĩa máy chủ cần thuê server

Máy chủ (server) hay máy phục vụ cùng tên gọi khác là hệ thống cuối chính là một chiếc máy tính kết nối mạng với nhiều chức năng cũng như cấu hình cao cấp hơn CPU được sử dụng là trung tâm kết nối với các máy tính con khác nhau.

Ngoài ra, tất cả các máy chủ đều có IP tĩnh và được cài đặt những phần mềm giúp máy tính con truy cập với khả năng xử lý rất cao.

Nhờ công nghệ ngày càng phát triển mà hiện nay xuất hiện nhiều loại máy chủ cho khách hàng lựa chọn:

 • Máy chủ file (File servers)
 • Máy chủ dữ liệu (Database servers)
 • Máy chủ web (Web servers)
 • Máy chủ ứng dụng (Application servers)
 • Máy chủ mail (Mail servers)

Cùng định nghĩa đơn giản, dễ hiểu trên, chúng ta sẽ tiếp đến những lợi ích tuyệt vời mà máy chủ đem lại nhằm giải đáp thắc mắc thuê server ở đâu tốt.

Lợi ích của việc thuê máy chủ vật lý

Việc đầu tư máy chủ riêng tại doanh nghiệp trên thực tế khá tốn kém và phức tạp. Để sở hữu server hoàn hảo, cần phải chi số vốn rất lớn trong quá trình đầu tư, và cả quá trình vận hành hệ thống. Vì thế có thể nói chọn dịch vụ thuê máy chủ chính là hướng đi tiết kiệm và tối ưu hơn cả. Dưới đây là lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý mang lại: cần thuê server

 • Doanh nghiệp có thể lưu trữ, xử lý lượng thông tin khổng lồ, giải phóng băng thông đảm bảo cho lượng truy cập lớn đồng thời.
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì hệ thống. Không cần tốn thêm chi phí nếu doanh nghiệp muốn tạo thêm nhiều site.
 • Dễ dàng điều khiển toàn bộ hệ thống qua trình duyệt web tiện lợi.
 • Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tài nguyên, đặt các quảng cáo hay chương trình liên kết bán hàng tùy ý trên website của mình.
 • Với hệ thống server chuyên nghiệp, chuyên gia bảo trì, điều hành hệ thống, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ công việc, bảo mật,… mà không mất thêm chi phí cho việc thuê nhân viên bảo trì hệ thống.

Hệ thống giám sát 24/24

Khi máy chủ gặp rắc rối, bạn đừng lo bởi đã có hệ thống HostingViet luôn giám sát 24/24 đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Không những thế, công ty còn có đội ngũ chuyên viên với tay nghề kỹ thuật cao giúp bạn sửa chữa những trục trặc của máy chủ vps gây ra mà không làm mất dữ liệu quan trọng. cần thuê server

Máy chủ có khả năng hoạt động độc lập cao

Đến với HostingViet, khách hàng sẽ được sử dụng hết tài nguyên của máy chủ mình đã thuê.

Nếu máy chủ gặp phải những câu lệnh không tốt trên web hay băng thông tăng một cách đột biến thì vẫn sẽ không ảnh hưởng đến máy chủ các vấn đề như máy chậm, CPU hay RAM máy sẽ giảm. cần thuê server

Mỗi máy chủ là mỗi địa chỉ IP

Tất cả máy chủ khách hàng sử dụng đều mang một địa chỉ IP khác nhau nhằm thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp như các trang lớn bán hàng, kinh doanh trong việc nhận thanh toán thông qua thẻ ngân hàng.

Điều đặc biệt chính là khi không trùng địa chỉ IP, khách hàng sẽ đỡ lo lắng nếu phải chia sẻ địa chỉ cho nhiều trang web khác với mục đích quảng bá doanh nghiệp mà vẫn không làm giảm xếp hạng trang địa chỉ của khách hàng. cần thuê server

Giảm thiểu chi phí tối đa thuê Server

Có thể nói thuê máy chủ ở HostingViet là một giải pháp hoàn hảo bởi tính giảm thiểu chi phí tối đa nhưng không mất nhiều thời gian của doanh nghiệp. Nếu như hồi đó cần phải xây dựng cũng như duy trì hệ thống máy chủ tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức thì nay khách hàng có thể thuê dịch vụ máy chủ vừa tiết kiệm vừa giúp doanh nghiệp phát triển mạnh.

Không những vậy, doanh nghiệp còn có thể tăng tiến độ hoàn lại vốn một cách nhanh chóng nữa. cần thuê server

Cần thuê 1 Server Bảo mật hiệu quả, đảm bảo an toàn

Như đã nói, không trùng địa chỉ IP đồng nghĩa web trên máy chủ của bạn không bị trùng với các web spam hay web đăng tải nội dung không tốt.

Tương tự như vậy, máy chủ HostingViet sẽ đảm bảo hệ thống không bị ảnh hưởng mà còn nâng cao độ an toàn, bảo mật tuyệt đối giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thông qua mạng. cần thuê server

Máy chủ linh hoạt phù hợp cho doanh nghiệp

Dù là cấu hình nào, CPU hay RAM, phần mềm, ổ cứng nào thì máy chủ đều tuỳ chỉnh được sao cho phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp.

Tuỳ nhu cầu sử dụng mà phần mềm hoặc nền tảng máy chủ sẽ đáp ứng đủ cho mọi người, cho phép những doanh nghiệp, cá nhân toàn quyền nắm giữ kiểm soát.

Với 6 lợi ích vô cùng tuyệt vời mà hệ thống máy chủ mang lại cho doanh nghiệp, hẳn bạn đã có thể quyết định cho bản thân việc thuê máy chủ dành cho công ty, doanh nghiệp là việc làm cần thiết và quan trong đến nhường nào. cần thuê server

Những lợi ích khi thuê địa điểm đặt máy chủ cần thuê server

 • Đầu tiên là khách hàng có thể lựa chọn các thức thuê không gian theo tủ  Rack theo từng đơn vị (Rack – Unit) hoặc chọn full hoàn toàn (Full Rack) để lắp đặt các server vào.
 • Và lợi ích không thể không kể đến khi sử dụng các dịch vụ này là bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì bạn sẽ luôn được cung cấp các cơ sở hạ tầng tốt nhất, các hệ thống phụ trợ ưu việt và những đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có kỹ năng cao để giúp bạn vận hành cũng như quản lý các hệ thống này một cách tối ưu nhất với mức giá cực nhỏ mỗi tháng so với việc bạn phải đầu tư toàn bộ chi phí vào những công việc này. cần thuê server
 • Ngoài việc tiết kiệm chi phí ra bạn còn có thể an tâm về tính hiệu quả của các dịch vụ này nhờ việc hầu như tất cả các thứ phát sinh hàng tháng như bảo trì , vận hành, nhân sự, phòng chống rủi ro đều đã được bên cung cấp dịch vụ lo và bạn không mất nhiều thời gian để quan tâm vào những công việc này.
 • Và tiện nghi cuối cùng chính là khả năng bảo toàn và đảm bảo  tốc độ kết nối liên tục của hệ thống mạng nhờ vào đường truyền siêu nhanh và ổn định mà các công ty dịch vụ này đã đầu tư. Chúng bảo đảm rằng công việc của bạn luôn diễn ra trôi chảy mà không hề gặp phải gián đoạn nào liên quan đến đường truyền vật lý và tối ưu được tốc độ làm việc cho cả bộ máy kinh doanh của bạn. cần thuê server

cần thuê server server

Dịch vụ Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

 

Các tìm kiếm liên quan đến cần thuê server

 • Thuê máy chủ vật lý
 • Thuê server FPT
 • Dedicated server
 • THUÊ SERVER ARK
 • VPS
 • Thuê server Tặng Server
 • Thuê server là gì
 • Thuê chỗ đặt máy chủ

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button