Marketing tổng thể

Cập nhật nội dung: Đế chế tương tác của National Geographic, Millennials trên mạng xã hội và các sách phải đọc khác

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi cố gắng tìm hiểu xem giáo hoàng có định làm hỏng đường đi làm của bạn hay không…

Cách National Geographic đạt được gấp 8 lần mức độ tương tác xã hội của các nhà xuất bản khác

nationalgeo shutterstock 157046999

Với một kho lưu trữ nội dung trực quan cực kỳ đáng kinh ngạc trở lại nhiều hơn 125 năm, National Geographic đã có một hệ thống hoàn hảo để thống trị phương tiện truyền thông xã hội. Như Aaron Taube viết:

Khi chúng ta nghĩ về các nhà xuất bản có hiệu suất truyền thông xã hội tốt nhất, chúng ta thường hình dung những người chơi truyền thông mới như BuzzFeed và Huffington Post, không chỉ hiểu cách phân phối nội dung tốt nhất mà toàn bộ chiến lược xuất bản của họ đã được điều chỉnh ngay từ ngày đầu để tối đa hóa phạm vi tiếp cận trong môi trường được định hình bởi Web 2.0.

Nhưng khi nói đến nhà xuất bản nào tạo ra sự tương tác nhiều nhất trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng nhà xuất bản hàng đầu không được thành lập trong thế kỷ này, chưa nói đến thập kỷ này, mà là suốt một chặng đường trở lại đây 1888. Đó là National Geographic, nếu bạn đang giữ điểm số ở nhà.

Đọc nó .

Nghiên cứu: Không phải tất cả thế hệ Millennials đều sử dụng phương tiện truyền thông xã hội theo cùng một cách

Millenial shutterstock 156294731

Công ty đầu tư mạo hiểm Battery Ventures và công ty nghiên cứu thị trường Ipsos vừa công bố kết quả của họ 2015 nghiên cứu về thói quen truyền thông xã hội của thế hệ trẻ. Như Amanda Walgrove giải thích trong phân tích của mình, các nhà tiếp thị gộp tất cả những người trẻ lại với nhau đang mắc một sai lầm lớn. Đọc nó.

12 Những điều mà các nhà tiếp thị có thể học hỏi từ kho lưu trữ của Esquire

Esq shutterstock 106471322

Để tạo ra một nguồn doanh thu mới, Esquire vừa ra mắt Esquire Classic, một cơ sở dữ liệu kỹ thuật số mới có đầy đủ tất cả 1, 000 các số báo của tạp chí. Mặc dù có rất nhiều tác phẩm báo chí tuyệt vời đáng xem, nhưng chúng tôi đã tận dụng cơ hội để sắp xếp thông qua các quảng cáo in cổ điển tuyệt vời để xem các cách tiếp thị nội dung đã phát triển (và giữ nguyên) kể từ khi 1930S.

Esme Cribb đi sâu vào những điểm quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị nội dung ngày nay. Đọc nó.

Thương hiệu này đã kể câu chuyện về Romeo 100 K cách khác nhau và nó thật tuyệt vời

Romeo shutterstock 238607860

Hầu hết mọi người nghĩ về quảng cáo có lập trình như một phương pháp để mua phương tiện truyền thông, nhưng các thương hiệu dũng cảm đang bắt đầu sử dụng nó cho một mục đích hoàn toàn khác: kể chuyện mang tính tổng hợp. Như Tessa Wegert viết:

Steven Spielberg đã từng nói với Có dây , “Công nghệ có thể là người bạn tốt nhất của chúng ta và công nghệ cũng có thể là kẻ phá hoại bữa tiệc lớn nhất trong cuộc đời chúng ta. Nó làm gián đoạn câu chuyện của chính chúng ta. ”

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu công nghệ được sử dụng để tạo ra một câu chuyện cá nhân chỉ dành cho chúng ta? Axe, nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân dành cho nam giới, gần đây đã tìm ra cách để làm điều đó khi quảng cáo dòng White Label ở Brazil bằng cách sử dụng bốn bộ phim thương hiệu dựa trên Romeo và Juliet . Cơ quan kỹ thuật số của thương hiệu đã sử dụng công nghệ lập trình để phát triển một cách đáng kinh ngạc 100, 000 đoạn giới thiệu dài một phút duy nhất.

Đọc nó.

Cách tạo nội dung tài chính tuyệt vời mà không vi phạm các quy định của FINRA

FINRA finance

Janey Al-Saad giải thích: Ngành tài chính có thể được hỗ trợ bởi rào cản tuân thủ, nhưng các công ty nỗ lực phối hợp để hiểu tất cả các quy định có thể ảnh hưởng đến họ, chắc chắn sẽ có được một chỗ đứng trong cuộc cạnh tranh, Janey Al-Saad giải thích:

Cho đến gần đây, ngành tài chính truyền thống đã gặp khó khăn trong việc bắt kịp với sự gia tăng của các phương tiện truyền thông mới. Các quy định báo cáo bí mật của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA) đã cản trở ngay cả những công ty có tư duy tiến bộ nhất xuất bản.

Nhưng ngày nay, ngay cả những công ty bảo thủ nhất cũng đang nhận ra giá trị của các phương tiện truyền thông mới trong các chiến lược tiếp thị rộng lớn hơn của họ. Mặc dù FINRA vẫn có thể tạo ra một môi trường hoạt động cồng kềnh cho các công ty dịch vụ tài chính muốn sản xuất nội dung thông thường như bản tin, blog, mạng xã hội hoặc email, nhưng có một số phương pháp hay nhất mà các công ty có thể dựa vào để hợp lý hóa quá trình tạo nội dung.

  • Trang chủ

Back to top button