Marketing tổng thể

Cập nhật nội dung: Khoa học về Virality, Nút Không thích của Facebook và Nhiều sách Phải đọc khác

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi tự hỏi tại sao tất cả những người hâm mộ Người khổng lồ trong văn phòng của bạn lại khóc ở bàn làm việc của họ…

Tại sao nút 'Không thích' của Facebook lại phù hợp với thương hiệu

FBDislike shutterstock 178693835

Tuần này, Mark Zuckerberg đã gây sóng gió khi tuyên bố Facebook đang tạo ra một thứ gì đó tương tự như nút “không thích”. Nó có thể sẽ không được triển khai cho các thương hiệu — nhưng nó nên:

Zuckerberg đúng rằng mọi người không cần phản hồi thô bạo về những gì họ chia sẻ, nhưng thương hiệu thì có. Họ cần càng nhiều thông tin phản hồi càng tốt; càng nhiều điểm dữ liệu càng tốt. Không ai cần phải lo lắng về việc làm tổn thương cảm xúc của một thương hiệu.

“ quá cách ly khỏi sự chán ghét của thế giới về những gì họ đang làm, ”Deacon Webster, người sáng lập và CCO của công ty quảng cáo Walrus, nói với Contently. “Tôi nghĩ các thương hiệu cần lắng nghe điều đó. Nếu Walmart không biết rằng mọi người ghét quảng cáo nhúng bánh pizza của họ, họ sẽ tiếp tục làm điều đó. ”

Đọc nó.

AIG CMO David May về việc tạo nội dung giết người trong ngành bảo hiểm

aig insurance interview1

Như chúng tôi đã đánh dấu trong “ Báo cáo về Tiếp thị Nội dung: Bảo hiểm ”vào đầu mùa hè này, ngành bảo hiểm đang nhanh chóng áp dụng tiếp thị nội dung để tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả hơn. AIG CMO David May đã nói chuyện với người sáng lập Contently Shane Snow về xu hướng đó và những gì cần thiết để tạo ra nội dung trong một ngành được quản lý chặt chẽ.

“Nếu bạn ở trong một môi trường được quản lý, bạn là một tên ngốc May nói. “Bạn phải làm vậy, bởi vì bạn đang chơi với một thứ thực sự quan trọng và thực sự nghiêm túc, đó là danh tiếng của công ty, quyền kinh doanh của công ty và chưa kể đến sự nghiệp của bạn.” Đọc nó.

5 cách nội dung lan truyền

buzzmoz shutterstock 173610971

Tuần trước, BuzzSumo và Moz đã phát hành một báo cáo hấp dẫn về nội dung lan truyền: những gì được liên kết, những gì được chia sẻ và những gì chúng ta có thể làm để tối ưu hóa cơ hội thành công của chúng tôi. Tessa Wegert phá vỡ tất cả. Đọc nó.

Tình trạng của Nội dung Truyền thông Xã hội, trong 12 Biểu đồ

SocialPublshing shutterstock 296333489

Trong khi Kieran Dahl viết:

Trên mọi nền tảng xã hội lớn, sự tương tác ngày càng trở nên hiệu quả , người hâm mộ của các thương hiệu đang tăng lên và mọi người đang dành nhiều thời gian hơn trên mạng xã hội của họ.

Cần bằng chứng? Một báo cáo gần đây từ Shareablee — một nền tảng phân tích phương tiện truyền thông xã hội thu thập, xử lý và phân tích hơn 2 triệu bài đăng trên mạng xã hội mỗi ngày — đưa ra bằng chứng không thể chối cãi rằng có rất nhiều điều để ăn mừng khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội. Quan trọng hơn, còn nhiều điều phải học.

Đọc nó.

Tại sao GoPro có thể thay thế Red Bull là Vua mới của Tiếp thị Nội dung

gopro shutterstock 278364344 1000x500 1

Red Bull từ lâu đã trở thành ví dụ điển hình của chúng tôi khi nói về tiếp thị nội dung B2C tuyệt vời, nhưng GoPro đang phát huy tác dụng của nó Game of Thrones đang và sắp giành vương miện, Jillian Richardson viết:

Mô hình kinh doanh cải tiến của GoPro rất giống với mô hình kinh doanh của ông hoàng tiếp thị nội dung ban đầu: Bò húc. Giống như người sáng tạo ra loại nước tăng lực có cánh nổi tiếng, GoPro muốn trở thành một công ty truyền thông giống như một công ty CPG truyền thống. Điểm khác biệt chính? Lợi thế vốn có đó? Trên thực tế, sản phẩm của GoPro là phương tiện dẫn đến sự điên rồ về nội dung của GoPro.

Đọc nó .

  • Trang chủ

Back to top button