Marketing tổng thể

Cập nhật nội dung: Nhầm lẫn quảng cáo gốc, Hướng dẫn SEO cơ bản, và các sách phải đọc khác

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi tranh luận về việc liệu mùa hè đã thực sự kết thúc hay chưa…

13 Số liệu thống kê gây kinh hoàng cho CMO

CMO Terrify shutterstock 300608036

Đây là một sự thật đáng buồn: có rất nhiều tiền đang bị lãng phí vào quảng cáo kỹ thuật số và trong sâu thẳm, không ai chắc chắn rằng họ nên chi tiền cho quảng cáo của mình vào đâu. Trong một bài đăng chuyên sâu, Dillon Baker xem xét 13 số liệu thống kê quan trọng có thể khiến bạn suy nghĩ lại về chiến lược tiếp thị của mình. Đọc nó.

Hướng dẫn cơ bản về SEO cho các nhà tiếp thị nội dung

ebook content

Trong cuốn sách điện tử mới nhất của chúng tôi, chúng tôi xem xét chi tiết về thế giới SEO đang thay đổi:

Nội dung độc đáo, chất lượng cao có giá trị đối với các công cụ tìm kiếm theo cách hiện đang chuyển thành thứ hạng tìm kiếm tốt hơn, đó là một tin lớn cho các nhà tiếp thị nội dung. Trong nhiều năm, những người truyền bá nội dung đã phải cắt bỏ công việc của họ khi phải giải thích cho việc một kế hoạch dài hạn, được tài trợ tốt cho nội dung chất lượng cao ảnh hưởng như thế nào đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Nhưng trong những năm gần đây, điều đó đã trở nên dễ dàng hơn. Bắt đầu với bản cập nhật Panda đầu tiên trong 2011 và đỉnh điểm là với bản cập nhật “Phantom 2” / “Chất lượng” năm nay, Google đã giao cho các nhà tiếp thị một sứ mệnh rõ ràng: Sản xuất nội dung thông minh, tập trung vào người dùng hoặc bị lên án là luyện ngục cho công cụ tìm kiếm.

Nhưng mặc dù thế giới SEO và tiếp thị nội dung đã hội tụ, nhưng không phải ai cũng vượt qua được khoảng cách học tập cao. Chính xác thì các nhà chiến lược nội dung cần biết gì về SEO, và tại sao? Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi hợp tác với một số đầu óc SEO hàng đầu để khám phá chính xác điều đó.

Đọc đi .

Nghiên cứu: Bài báo hay Quảng cáo? Khi nó đến với người bản địa, không ai biết

StudyCharts shutterstock 2794055721

Trong nghiên cứu mới nhất của mình, chúng tôi đã hỏi 509 người tiêu dùng nghĩ gì về quảng cáo gốc và sau đó cho họ xem từng phần nội dung được tài trợ để xem họ xác định nó như thế nào. Kết quả khá sốc:

  • Trên hầu hết mọi ấn phẩm mà chúng tôi đã kiểm tra, người tiêu dùng có xu hướng xác định quảng cáo gốc là một bài báo, không phải là một quảng cáo.
  • Người tiêu dùng thường gặp khó khăn trong việc xác định thương hiệu được kết hợp với một phần của quảng cáo gốc, nhưng thương hiệu này rất khác nhau, từ thấp đến 63 phần trăm (trên The Onion) cao bằng 88 phần trăm (trên Forbes ).
  • Người tiêu dùng đọc quảng cáo gốc mà họ xác định là chất lượng cao đã báo cáo mức độ tin cậy cao hơn đáng kể đối với thương hiệu tài trợ.
  • 62 phần trăm người được hỏi cho rằng một trang web tin tức mất uy tín khi nó xuất bản Quảng cáo. Trong một nghiên cứu riêng biệt , chúng tôi đã tiến hành năm trước, 59 Phần trăm số người được hỏi cũng nói như vậy.
  • 48 phần trăm đã cảm thấy bị lừa dối khi nhận ra một phần của nội dung được tài trợ bởi một thương hiệu — a 15 giảm phần trăm so với cuộc khảo sát năm ngoái.

Đọc toàn bộ báo cáo .

Thời báo New York được như thế nào 70% Tỷ lệ Mở Email

nytimes open rate

Trang chủ có thể đã chết, nhưng email vẫn là vua và đã chứng kiến ​​điều gì đó hồi sinh trong những năm gần đây. Và đó là điều có thể thấy rõ tại The New York Times , Jordan Teicher viết:

Mặc dù hầu hết các nhà xuất bản đều cảm thấy thoải mái với một thông báo nhưng Thời gian hiện sản xuất nhiều hơn 30 bản tin , hầu hết chạy hàng tuần hoặc hai tuần một lần, để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong bối cảnh truyền thông không chắc chắn. Quá trình chuyển đổi là cần thiết, sau khi “Báo cáo đổi mới” bị rò rỉ năm ngoái tiết lộ rằng lưu lượng truy cập trang chủ cho Times đã rơi ra khoảng 50 phần trăm kể từ 2011.

Đọc nó.

Tại sao Vince Staples không thể ngừng tweet về Sprite

VinceStaples 1000x500 1

Nếu bạn theo dõi rapper nổi tiếng Vince Staples trên Twitter, bạn sẽ nhận thấy một điều đáng ngạc nhiên: anh ấy tweet về Sprite. Nhiều. Và theo những cách hoàn toàn vô lý. Julia Schur đã bắt kịp với người đàn ông có thể là người có ảnh hưởng thú vị nhất trên thế giới. Đọc nó.

  • Trang chủ

Back to top button