Cập nhật Sơ đồ tri thức cho Nghệ sĩ Nhạc – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Cập nhật Sơ đồ tri thức cho Nghệ sĩ Nhạc
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google đã thêm ngày lưu diễn và biểu diễn chính thức vào biểu đồ kiến ​​thức khi tìm kiếm nghệ sĩ âm nhạc. Điều này mang lại cho các nhạc sĩ một nền tảng khác để quảng bá các buổi biểu diễn trực tiếp của họ và cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn bằng cách chỉ cần xem SERP, thay vì phải xem qua một trang web để biết thông tin chính xác.

Điều này được thực hiện rất dễ dàng bởi các nhạc sĩ (hoặc quản trị viên web của họ) bằng cách làm theo các bước đơn giản của Google:

Nếu bạn là quản trị viên web cho trang web chính thức của nghệ sĩ âm nhạc, bạn có một số lựa chọn về cách tham gia:

  1. Bạn có thể triển khai đánh dấu schema.org trên trang web của mình. Điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết, vì chúng tôi đang hỗ trợ định dạng JSON-LD mới (cùng với RDFa và vi dữ liệu) cho tính năng này.
  2. Thậm chí dễ dàng hơn, bạn có thể cài đặt tiện ích sự kiện có tích hợp đánh dấu dữ liệu có cấu trúc, chẳng hạn như Bandsintown, BandPage, ReverbNation, Songkick hoặc GigPress.
  3. Bạn có thể gắn nhãn các sự kiện của trang web bằng chuột của mình bằng cách sử dụng công cụ quản trị trang web trỏ và nhấp của Google: Công cụ đánh dấu dữ liệu.

Tất cả các tùy chọn này được giải thích chi tiết trong Trung tâm trợ giúp của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng hỏi trong diễn đàn Trợ giúp Quản trị Trang web của chúng tôi. Vì vậy, bạn đừng lo lắng “ bout a schema.org/Thing … chỉ cần đánh dấu các sự kiện trên trang web của bạn và để schema.org/Times tốt tung ra!
– Blog chính thức của Google

Nếu bạn chưa nghe về biểu đồ kiến ​​thức, hãy xem ví dụ bên dưới và đảm bảo xem ngày tham quan!

one republic knowledge graph

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan